© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT chờ đợi phá loạt kỷ lục độc, lạ của 25 năm

111 kỷ lục độc lạ được người FPT lập dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn sẽ được phá trong Đại lễ FPT 30 năm - Mở lối tiên phong này.    

Theo bảng tổng kết Kỷ lục 25 năm tính đến ngày 8/8/2013, chương trình ghi nhận 111 kỷ lục được xác lập từ cá nhân, nhóm người hay đơn vị thành viên FPT. Kỷ lục được người FPT lập gồm: nam/nữ có vòng bụng khi phình lớn nhất; nam/nữ có vòng bụng khi hóp nhỏ nhất; đồng phục FPT được sử dụng trong thời gian dài nhất; bộ sưu tầm nhiều chuột máy tính nhất FPT…

“Người giữ nhiều Kỷ lục của FPT nhất” hiện nay là anh Nguyễn Văn Ngọc (Synnex FPT),với 7 Kỷ lục bao gồm: Sở hữu nhiều điện thoại di động nhất và cổ nhất; sở hữu thẻ nhớ điện thoại di động dung lượng nhỏ nhất; sở hữu nhiều bật lửa nhất và bật lửa cổ nhất; đạp xe tốc độ nhanh nhất; sử dụng laptop được mua lâu nhất.

nguoi-fpt-sap-nhan-luong-thang-4810-6181

Chương trình "Thi đua Kỷ lục FPT 30 năm" sớm quay lại khuấy đảo nhà FPT. 

Đến nay, Phần mềm FPT Software là đơn vị nắm giữ nhiều Kỷ lục nhất với 35 kỷ lục, chiếm 32% trên tổng số thành tích đã công bố và ghi nhận.

Tiếp tục phong trào của kỳ trước, dịp Đại lễ 30 năm, Ban tổ chức Kỷ lục sẽ tiếp tục khuấy động nhà F tham gia, thiết lập thành tích mới hoặc phá kỷ lục ghi nhận năm 2013. 

CBNV có thể tự đăng ký hoặc Tiểu ban sẽ ghi nhận những thành tích đã được lập trong phong trào thi đua chung. Mỗi người FPT đều có thể đăng ký một hoặc nhiều kỷ lục, trong đó mỗi kỷ lục là một thành tích hoặc số thống kê cao nhất được ghi nhận có liên quan trực tiếp đến FPT hoặc cộng đồng người FPT. Bên cạnh đó, mọi người hoàn toàn có thể phá vỡ Kỷ lục được ghi nhận trong kỳ 25 năm.

Các kỷ lục này phải đáp ứng được điều kiện: Đo được (ví dụ: dài nhất, nhanh nhất…) và so sánh được; Đơn biến (ví dụ: hoặc to nhất hoặc nặng nhất, không chấp nhận ‘to và nặng nhất’); Chứng minh được (có bằng chứng đáng tin cậy); và có thể phá được (không quá đặc thù).

Tham gia Chương trình, người thắng cuộc sẽ được Tiểu ban Kỷ lục ghi nhận thành tích trên toàn FPT và trao tặng bằng chứng nhận “Thiết lập Kỷ lục”.

Danh sách Kỷ lục được xác nhận nhân kỉ niệm 25 năm, mời mọi người tham khảo tại đây hoặc https://fpt25.wordpress.com/danh-sach-ky-luc-fpt/.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cán bộ chất lượng FPT biến hình thành nông dân chân lấm tay bùn

Mặt mũi lấm lem bùn đất là kết quả sau khi gần 100 cán bộ ngành dọc Đảm bảo chất lượng FPT (FQA) lăn xả với các hoạt động tát ao bắt cá, đào khoai...

ĐH Greenwich (Việt Nam) thi ảnh 'Nét đẹp qua ống kính'

Cuộc thi dành cho tất cả học sinh, sinh viên có năm sinh từ 2000 - 2003, sinh sống tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Một thoáng FPT Complex

Bộ ảnh có chủ đề "Một thoáng FPT Complex" do Võ Mạnh Hùng, đơn vị FSU2.R71, gửi đến cuộc thi ảnh do FPT Software Đà Nẵng tổ chức. 

Phim 'Người kiến' là quán quân Liên hoan phim FY

Bộ phim Ant Man (Người kiến) đã xuất sắc giành giải Nhất Liên hoan phim FY do Truyền hình FPT đồng tổ chức. 

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng

Khởi động mùa thứ ba, cuộc thi Cuộc đua số được FPT mở rộng quy mô châu Á

FPT và VTV hôm nay, 11/10 đã chính thức phát động cuộc thi công nghệ Cuộc đua số 2018-2019 chủ đề “Lập trình xe tự hành”. Trong mùa thứ ba, cuộc thi dành cho tất