© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT chờ đợi phá loạt kỷ lục độc, lạ của 25 năm

111 kỷ lục độc lạ được người FPT lập dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn sẽ được phá trong Đại lễ FPT 30 năm - Mở lối tiên phong này.    

Theo bảng tổng kết Kỷ lục 25 năm tính đến ngày 8/8/2013, chương trình ghi nhận 111 kỷ lục được xác lập từ cá nhân, nhóm người hay đơn vị thành viên FPT. Kỷ lục được người FPT lập gồm: nam/nữ có vòng bụng khi phình lớn nhất; nam/nữ có vòng bụng khi hóp nhỏ nhất; đồng phục FPT được sử dụng trong thời gian dài nhất; bộ sưu tầm nhiều chuột máy tính nhất FPT…

“Người giữ nhiều Kỷ lục của FPT nhất” hiện nay là anh Nguyễn Văn Ngọc (Synnex FPT),với 7 Kỷ lục bao gồm: Sở hữu nhiều điện thoại di động nhất và cổ nhất; sở hữu thẻ nhớ điện thoại di động dung lượng nhỏ nhất; sở hữu nhiều bật lửa nhất và bật lửa cổ nhất; đạp xe tốc độ nhanh nhất; sử dụng laptop được mua lâu nhất.

nguoi-fpt-sap-nhan-luong-thang-4810-6181

Chương trình "Thi đua Kỷ lục FPT 30 năm" sớm quay lại khuấy đảo nhà FPT. 

Đến nay, Phần mềm FPT Software là đơn vị nắm giữ nhiều Kỷ lục nhất với 35 kỷ lục, chiếm 32% trên tổng số thành tích đã công bố và ghi nhận.

Tiếp tục phong trào của kỳ trước, dịp Đại lễ 30 năm, Ban tổ chức Kỷ lục sẽ tiếp tục khuấy động nhà F tham gia, thiết lập thành tích mới hoặc phá kỷ lục ghi nhận năm 2013. 

CBNV có thể tự đăng ký hoặc Tiểu ban sẽ ghi nhận những thành tích đã được lập trong phong trào thi đua chung. Mỗi người FPT đều có thể đăng ký một hoặc nhiều kỷ lục, trong đó mỗi kỷ lục là một thành tích hoặc số thống kê cao nhất được ghi nhận có liên quan trực tiếp đến FPT hoặc cộng đồng người FPT. Bên cạnh đó, mọi người hoàn toàn có thể phá vỡ Kỷ lục được ghi nhận trong kỳ 25 năm.

Các kỷ lục này phải đáp ứng được điều kiện: Đo được (ví dụ: dài nhất, nhanh nhất…) và so sánh được; Đơn biến (ví dụ: hoặc to nhất hoặc nặng nhất, không chấp nhận ‘to và nặng nhất’); Chứng minh được (có bằng chứng đáng tin cậy); và có thể phá được (không quá đặc thù).

Tham gia Chương trình, người thắng cuộc sẽ được Tiểu ban Kỷ lục ghi nhận thành tích trên toàn FPT và trao tặng bằng chứng nhận “Thiết lập Kỷ lục”.

Danh sách Kỷ lục được xác nhận nhân kỉ niệm 25 năm, mời mọi người tham khảo tại đây hoặc https://fpt25.wordpress.com/danh-sach-ky-luc-fpt/.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sáng nay, H'Hen Niê trả lời trực tuyến VnExpress

Người đẹp Ê đê sẽ chia sẻ với độc giả VnExpress về nỗ lực và hành trình giúp cô vào Top 5 Miss Universe vào 10h30.

FPT Complex đón Giáng sinh ấm áp

Văn phòng FPT Complex rực rỡ sắc màu và không khí Giáng sinh hiện diện khắp nơi.

Người FPT 'sướng điên' khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

“Tuyệt vời”. “Đẳng cấp”. “Không chê chỗ nào”... là những mỹ từ cổ động viên nhà F dành cho các tuyển thủ Việt Nam sau khi đội nhà hạ Malaysia 1-0 để lên ngôi vô

Vòng cuối FFA Cup: Long tranh hổ đấu, chờ đợi màn lật đổ

Sau 18 trận đấu căng thẳng suốt 6 tuần vừa qua thì FFA Cup HCM đã đi đến vòng đấu cuối cùng có tính chất quyết định đến chức vô địch năm nay.

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân