© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hạt nhân phong trào FPT Software 'lên rừng xuống biển' luyện tinh thần

40 cán bộ tổng hội đến từ các đơn vị thuộc FPT Software phía Nam sẽ hội quân trải nghiệm và tập huấn các kỹ năng liên quan đến tổ chức hoạt động phong trào tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. 

Chương trình tập huấn cán bộ phong trào FUN Training Camp 2018 với chủ đề “Lên rừng xuống biển” khu vực phía Nam được tổ chức trong hai ngày hai đêm, từ tối ngày 8/6 đến chiều 10/6 tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Đối tượng tham gia FUN Training Camp là 40 CBNV thuộc các đơn vị của FPT Software HCM kiêm nhiệm công tác văn hóa phong trào. 

Theo anh Trần Minh Trí, đại diện FUN FPT Software HCM, Trưởng BTC, bên cạnh việc tổ chức các sự kiện phong trào, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ cũng là những mục tiêu hàng đầu của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software (FUN) nói chung và FUN FPT Software HCM nói riêng. "Chuyến đi nhằm tạo sân chơi cho những người làm phong trào chia sẻ và học kinh nghiệm của nhau", anh Trí nói về mục đích của chương trình.

IMG-6779-9281-1528036150.jpg

Sau hơn một năm thành lập, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software nói chung và FUN nhà Phần mềm phía Nam nói riêng đã thể hiện được vai trò của mình trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa tại công ty, các chương trình trách nhiệm xã hội, duy trì và phát huy bản sắc văn hóa FPT. 

Chương trình FUN Training Camp bao gồm các nội dung: Giao lưu chia sẻ của lãnh đạo về văn hóa FPT; các nội dung đào tạo kỹ năng tổ chức sự kiện, trò chơi; phần trò chơi team-building tăng sự gắn kết; hoạt động leo núi Tà Cú; cuộc thi FUN's Talent và chương trình "Thần thái LU Glamping". Đây không chỉ là dịp để những người làm phong trào họp mặt, trao đổi kinh nghiệm mà còn là cơ hội để các cán bộ văn hóa thể hiện hết những khả năng văn - thể - mỹ. 

Từ năm 2017, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software chính thức được thành lập nhằm chuyên môn hóa công việc của bộ phận và phù hợp với tổ chức ngành dọc của tập đoàn. Bộ phận sẽ đảm nhận các nhiệm vụ, gồm: Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao trong công ty; Duy trì và phát triển bản sắc văn hóa FPT Software; Tham gia hoạt động chung của tập đoàn, tổ chức giao lưu văn hóa với các doanh nghiệp là đối tác của FPT Software. Đồng thời, tổ chức và triển khai hoạt động Công đoàn, cộng đồng, hỗ trợ triển khai các chương trình Công đoàn chung (CSR) do FPT tổ chức.

Xuân Phương

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Các cầu thủ xuất hiện trên cốc Truyền hình FPT

Cùng với màu cờ đội tuyển, gương mặt các cầu thủ nổi tiếng được thiết kế đẹp mắt trên các cốc xinh xắn của Truyền hình FPT.

Người FPT dự đoán tuyển Nga đánh bại Ả-rập Saudi

Anh Nguyễn Anh Việt, Truyền hình FPT, nhận định với lợi thế sân nhà, tuyển Nga ở cửa trên khá ''sâu'' so với Ả-rập Saudi. Trưởng phòng thể thao giải trí Truyền hình FPT dự đoán

FSU2.J8 'quẩy' hết mình ở vịnh Hạ Long

Trong 3 ngày 8-10/6, hơn 40 CBNV đơn vị FSU2.J8 (FPT Software) cùng gia đình đã "bung sức" trong chương trình team building "Làm hết sức - Chơi hết mình" tại vịnh Hạ Long.

CBNV Viễn thông Quốc tế FPT hợp lực mở 'đường tiên phong'

Gần 40 cán bộ nguồn thuộc Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) đã hội ngộ tại Sơn Tinh Camp, làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây trong chương trình

Xuất khẩu nông sản: Đâu là 'át chủ bài'?

Được coi là một “cường quốc” về xuất khẩu nông sản, song có đến 90% nông sản của Việt Nam xuất khẩu dưới dạng thô, chất lượng và giá trị thấp.

Thoát cháy nổ chung cư nhờ báo cháy thông minh ứng dụng IoT

Trước những hạn chế về việc phòng và chữa cháy tại các chung cư hiện nay, nhóm sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT đã xây dựng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông

FPT mời gần 100 doanh nghiệp CNTT lần đầu cùng chuyên gia quốc tế thảo luận về CMMI 2.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, gần 100 doanh nghiệp CNTT đã cùng 2 chuyên gia hàng đầu của Tổ chức đảm bảo chất lượng quốc tế (QAI Global) tham gia hội thảo “CMMI 2.0

FPT IS triển khai dự án 'Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp tại Vietcombank'

Ngày 7/6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án “Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp (ERP) tại Vietcombank”.