© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FUNiX tri ân ‘người dẫn đường’ với Đại hội Mentor 2018

Đến hẹn lại lên, những nhân vật quan trọng nhất trong mô hình đào tạo của trường Đại học Trực tuyến FPT - FUNiX sẽ cùng nhau hội tụ trong Đại hội Mentor vào ngày 20/11.

Trong không khí hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Trực tuyến FUNiX cũng chuẩn bị Đại hội Mentor lần thứ 3. Đây là dịp FUNiX tri ân những người làm giáo dục đã dốc hết tâm huyết vì những mầm non tương lai và cũng là dịp để tất cả Mentor, xTer giao lưu thân mật.

15110522-1615136455448322-1701-6749-5233

Đại hội Mentor được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 với chủ đề "Đại hội quần hùng". 

Các xTer sẽ có cơ hội bày tỏ lòng tôn trọng và biết ơn của mình tới các Mentor - những chuyên gia đã hỗ trợ họ trong thời gian học tập tại FUNiX.

Với tôn chỉ hoạt động: "Học viên cần, chúng tôi có/Học viên hỏi khó, chúng tôi mừng", không chỉ hỗ trợ người học bằng kiến thức chuyên môn, các Mentor còn truyền cho học viên ngọn lửa đam mê trong hành trình tìm kiếm tri thức và trải nghiệm công việc. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc “nhà tuyển dụng” ngay từ ngày đầu đi học và trong suốt quá trình học - cơ sở vững chắc để chuẩn bị cho quan hệ đồng nghiệp sau này.

Năm nay, Đại hội Mentor của FUNiX tiếp tục được tổ chức ở hai đầu đất nước (Hà Nội và TP HCM). Đại hội Mentor 2018 là thời điểm cùng nhau nhìn lại chặng đường ba năm qua, lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo FUNiX, từ Mentor và trao đổi về hướng phát triển trong thời gian tới.

FUNiX là trường đại học online đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kỹ sư phần mềm, trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Trường áp dụng hình thức học tập online trên hệ thống, sinh viên trong quá trình học nhận được sự hỗ trợ của Mentor khi gặp khó khăn. Các Mentor đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở FUNiX. Hằng năm, FUNiX luôn tổ chức Đại hội Mentor vào dịp 20/11 để tri ân những “người dẫn đường”. Năm nay là lần thứ 3 đại hội được tổ chức.

Thông tin về “Đại hội Mentor 2018” và đăng ký tham gia tại đây.

Trâm Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Vòng 3 FFA Cup: Viễn thông trở lại, ngôi đầu lập tức đổi chủ

Sau khi kết quả các trận đấu vòng 3 FFA Cup khép lại, bảng xếp hạng đã có hàng loạt sự thay đổi. Đáng chú ý nhất là vị trí ngôi đầu bảng.

Thầy cô FSchool đồng loạt hóa siêu anh hùng trong ‘Tôi chế thầy cô tôi’

20/11 là dịp để học sinh THPT FPT bày tỏ tình cảm với các thầy, cô theo cách “lầy lội” chẳng giống ai - chế ảnh.

'Lão tướng' lên tiếng, Viễn thông thắng trận giòn giã

Sau một vòng đấu vắng mặt do lịch thi đấu, FPT Telecom đã có màn trở lại ấn tượng ở lượt 3 FFA Cup, đặc biệt là sự góp công của "lão tướng" Võ Đình Hảo.

Tìm lại niềm vui chiến thắng, PNC vẫn tỏ ra tiếc nuối

Gặp đối thủ không được đánh giá cao ở lượt trận thứ ba FFA Cup HCM, PNC đã có được chiến thắng ngọt ngào nhờ sự thăng hoa của hàng công.

Đôi bạn thân Giáo sư - Tiến sĩ 'thống lĩnh' tập đoàn nổi tiếng Việt Nam

Trước khi trở thành doanh nhân nghìn tỉ, rất nhiều doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam như ông Bùi Quang Ngọc, Trương Gia Bình, Trần Mạnh Hùng, Nguyễn Thanh Toại, Trần Phương Bình, quý

Tổ chức giáo dục FPT lập kỷ lục đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam

Với màn đồng diễn võ thuật Vivonam với sự tham gia của 7.000 học sinh, sinh viên diễn ra chiều nay, ngày 18/11, Tổ chức giáo dục FPT đã xác lập kỷ lục “Màn đồng

Lợi nhuận khối công nghệ của FPT tăng 41%

Kết thúc 10 tháng đầu năm 2018, khối công nghệ của FPT ghi nhận doanh thu là 10.025 tỷ đồng, tăng 41% so với cùng kỳ. Như vậy, doanh thu khối công nghệ và viễn

Hệ thống chính quyền điện tử do FPT triển khai được vinh danh ở giải thưởng quốc tế

Tối 8/11 tại Nhật Bản, Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - Thái Bình Dương đã vinh danh các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp xuất sắc tại 24 nền kinh tế