© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FUNiX tri ân ‘người dẫn đường’ với Đại hội Mentor 2018

Đến hẹn lại lên, những nhân vật quan trọng nhất trong mô hình đào tạo của trường Đại học Trực tuyến FPT - FUNiX sẽ cùng nhau hội tụ trong Đại hội Mentor vào ngày 20/11.

Trong không khí hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Trực tuyến FUNiX cũng chuẩn bị Đại hội Mentor lần thứ 3. Đây là dịp FUNiX tri ân những người làm giáo dục đã dốc hết tâm huyết vì những mầm non tương lai và cũng là dịp để tất cả Mentor, xTer giao lưu thân mật.

15110522-1615136455448322-1701-6749-5233

Đại hội Mentor được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 với chủ đề "Đại hội quần hùng". 

Các xTer sẽ có cơ hội bày tỏ lòng tôn trọng và biết ơn của mình tới các Mentor - những chuyên gia đã hỗ trợ họ trong thời gian học tập tại FUNiX.

Với tôn chỉ hoạt động: "Học viên cần, chúng tôi có/Học viên hỏi khó, chúng tôi mừng", không chỉ hỗ trợ người học bằng kiến thức chuyên môn, các Mentor còn truyền cho học viên ngọn lửa đam mê trong hành trình tìm kiếm tri thức và trải nghiệm công việc. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc “nhà tuyển dụng” ngay từ ngày đầu đi học và trong suốt quá trình học - cơ sở vững chắc để chuẩn bị cho quan hệ đồng nghiệp sau này.

Năm nay, Đại hội Mentor của FUNiX tiếp tục được tổ chức ở hai đầu đất nước (Hà Nội và TP HCM). Đại hội Mentor 2018 là thời điểm cùng nhau nhìn lại chặng đường ba năm qua, lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo FUNiX, từ Mentor và trao đổi về hướng phát triển trong thời gian tới.

FUNiX là trường đại học online đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kỹ sư phần mềm, trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Trường áp dụng hình thức học tập online trên hệ thống, sinh viên trong quá trình học nhận được sự hỗ trợ của Mentor khi gặp khó khăn. Các Mentor đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở FUNiX. Hằng năm, FUNiX luôn tổ chức Đại hội Mentor vào dịp 20/11 để tri ân những “người dẫn đường”. Năm nay là lần thứ 3 đại hội được tổ chức.

Thông tin về “Đại hội Mentor 2018” và đăng ký tham gia tại đây.

Trâm Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Học gói bánh ngày Tết cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Để giúp sinh viên hiểu và thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc ẩn chứa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội gói bánh.

Sinh viên FPT hóa thân thành chiến binh Viking

Hành trình “Khát vọng Viking” mang đến cho sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng những trải nghiệm sinh tồn bổ ích và tràn đầy năng lượng.

Truyền hình FPT gửi thông điệp yêu thương trong TVC Tết

"Công nghệ dù có hiện đại không thay thế được yêu thương" là ý nghĩa mà Truyền hình FPT muốn gửi gắm trong 90 giây của TVC mới phát hành. 

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so