© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FUNiX tri ân ‘người dẫn đường’ với Đại hội Mentor 2018

Đến hẹn lại lên, những nhân vật quan trọng nhất trong mô hình đào tạo của trường Đại học Trực tuyến FPT - FUNiX sẽ cùng nhau hội tụ trong Đại hội Mentor vào ngày 20/11.

Trong không khí hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại học Trực tuyến FUNiX cũng chuẩn bị Đại hội Mentor lần thứ 3. Đây là dịp FUNiX tri ân những người làm giáo dục đã dốc hết tâm huyết vì những mầm non tương lai và cũng là dịp để tất cả Mentor, xTer giao lưu thân mật.

15110522-1615136455448322-1701-6749-5233

Đại hội Mentor được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 với chủ đề "Đại hội quần hùng". 

Các xTer sẽ có cơ hội bày tỏ lòng tôn trọng và biết ơn của mình tới các Mentor - những chuyên gia đã hỗ trợ họ trong thời gian học tập tại FUNiX.

Với tôn chỉ hoạt động: "Học viên cần, chúng tôi có/Học viên hỏi khó, chúng tôi mừng", không chỉ hỗ trợ người học bằng kiến thức chuyên môn, các Mentor còn truyền cho học viên ngọn lửa đam mê trong hành trình tìm kiếm tri thức và trải nghiệm công việc. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc “nhà tuyển dụng” ngay từ ngày đầu đi học và trong suốt quá trình học - cơ sở vững chắc để chuẩn bị cho quan hệ đồng nghiệp sau này.

Năm nay, Đại hội Mentor của FUNiX tiếp tục được tổ chức ở hai đầu đất nước (Hà Nội và TP HCM). Đại hội Mentor 2018 là thời điểm cùng nhau nhìn lại chặng đường ba năm qua, lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo FUNiX, từ Mentor và trao đổi về hướng phát triển trong thời gian tới.

FUNiX là trường đại học online đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kỹ sư phần mềm, trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Trường áp dụng hình thức học tập online trên hệ thống, sinh viên trong quá trình học nhận được sự hỗ trợ của Mentor khi gặp khó khăn. Các Mentor đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở FUNiX. Hằng năm, FUNiX luôn tổ chức Đại hội Mentor vào dịp 20/11 để tri ân những “người dẫn đường”. Năm nay là lần thứ 3 đại hội được tổ chức.

Thông tin về “Đại hội Mentor 2018” và đăng ký tham gia tại đây.

Trâm Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hotgirl FGA ẵm giải đặc biệt cuộc thi 'Mặc đẹp để làm gì'

Với số điểm bình chọn cao nhất, Triệu Ngọc Tú (FPT Global Automatic) đã giành giải cao nhất của cuộc thi ''Mặc đẹp để làm gì''. Người đẹp nhận thưởng là chuyến du lịch Đà

Trái bóng 'Poly Students Cup 2019' chính thức lăn

15 đội bóng đá FPT Polytechnic Đà Nẵng tham dự lễ khai mạc giải “Poly Students Cup 2019” tại sân bóng Đại học Thể dục Thể thao, 44 Dũng Sĩ Thanh Khê.

FPT Telecom thành lập Liên đoàn Bóng đá

CEO Hoàng Việt Anh đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nhà Viễn thông. Các đội tuyển bóng đá FPT Telecom đặt mục tiêu tranh chấp huy chương, hướng đến vị trí

'Let’s shine' tìm được chủ nhân của giải thưởng

Giải thưởng Cá nhân được yêu thích nhất và Tập thể được thả tìm nhiều nhất tại cuộc thi ảnh "Let's shine" lần lượt thuộc về Nguyễn Thị Loan (FGA.DF) và Nguyễn Thị Quỳnh Chi

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.