© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FGA's Got Talent 2018 ‘bùng nổ’ trên cả nước

“FGA's Got Talent 2018” - cuộc thi tài năng tổng hợp trên mọi lĩnh vực dành cho CBNV FGA (FPT Software) chính thức được phát động trên cả ba miền Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 30 triệu đồng.

Cuộc thi do tổng hội FGA tổ chức nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho CBNV của FGA, giúp họ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức (BTC) sẽ tìm kiếm, phát hiện các tài năng nổi bật trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ. 

Từ đó, Tổng hội FGA có thể lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào, tuyển chọn các nhân tố có khả năng để góp phần xây dựng các hoạt động văn - thể - mỹ của FGA. Đồng thời, cuộc thi sẽ giúp tăng cường sự giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa các CBNV FGA 3 miền.

36678559-494945387604165-24793-2820-5275

Các thí sinh được đăng ký thi cá nhân hoặc theo đội. Ảnh minh họa: FGA.

Chỉ cần thực sự yêu thích và mong muốn được thể hiện mình trên sân khấu, CBNV FGA đều có thể đăng ký dự thi FGA’s Got Talent 2018. Các tiết mục dự thi có thể thuộc nhiều thể loại khác nhau như: ca hát, múa, nhảy, đánh đàn, thổi sáo, làm thơ, beatbox… 

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi tại Hà Nội gồm có anh Lã Quang Vinh (PGĐ FGA); anh Nguyễn Thái Sơn (Trưởng ban Văn hóa – Đoàn thể FPT Software) và chị Tô Thanh Hằng (FGA.S16, giọng ca vàng của FPT Software, thành viên tổng hội FGA).

Cơ cấu giải thưởng tại mỗi miền bao gồm: giải Quán quân với Cup lưu niệm và 3 triệu đồng tiền thưởng; giải Á quân trị giá 1 triệu đồng; giải Quý quân là phần thưởng 500.000 đồng; 2 giải phụ “Tiết mục có nhiều thành viên tham gia nhất lọt vào Chung kết” và “Tiết mục funny ‘lầy’ nhất” mỗi giải 500.000 đồng.

Tại Hà Nội, 15 tiết mục sẽ tham gia vòng sơ loại cuộc thi với các hạng mục: võ; nhạc cụ; hát và nhảy. Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 7/7 tại Gemini Coffee, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Vòng thi online (bình chọn tiết mục tại group FGA trên Workplace) diễn ra từ 9-12/7. Hai tiết mục có số lượng bình chọn cao nhất sẽ có mặt trong vòng Chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 19/7.

Ngày 4/7, FGA’s Got Talent 2018 tại TP HCM đã diễn ra vòng Sơ loại. Vòng Chung kết diễn ra ngày 20/7. Tại Đà Nẵng, vòng Sơ loại cuộc thi diễn ra ngày 13/7; vòng Chung kết được tổ chức vào ngày 27/7.

>> Bộ Giao thông 'bật đèn xanh' cho FPT phát triển công nghệ ô tô tự lái

Thành lập năm 2016, FGA (FPT Global Automotive) cung cấp các dịch vụ tiên tiến trong 4 lĩnh vực chính là ứng dụng trong ô tô (Automotive Applications), thiết kế, lĩnh vực IT/ERP và lĩnh vực Kiểm thử phần mềm cho ôtô (Automotive Testing). Trong đó, lĩnh vực ứng dụng ôtô (Automotive Applications) đang được tập trung phát triển mạnh nhất với 5 mảng nhỏ: In-vehicle Infotainment, Vehicle Control, Safety & Comfort, Smart App/Utilities, Connectivity.

FGA đang tham gia khoảng 150 dự án trong tất cả lĩnh vực như đã kể trên. Trong đó nhiều nhất là các dự án cho khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc, tập trung nhiều vào việc phát triển các ứng dụng trên ô tô, trong đó nhiều nhất là lĩnh vực thông tin giải trí và dịch vụ kết nối với các thiết bị mobility. FGA hiện có khoảng hơn 2.000 nhân sự trên cả nước.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Gương mặt thân quen' ĐH FPT 'bật mí' dàn giám khảo siêu chất

Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho FPTUers vừa lộ diện dàn giám khảo “chất” với cặp đôi ca sĩ Thanh Duy và Phương Anh đến từ chương trình Vietnam Idol.

ĐH FPT lần đầu khởi tranh giải bóng đá dành cho học sinh

Giải đấu FPTU Cup 2018 do ĐH FPT tổ chức được chính thức khởi tranh vào ngày 23/9, tại sân bóng Tuyên Sơn, Đà Nẵng. 

Hotboy Lâm Mạnh Quang gây sốt Facebook khi hát 'Rước đèn ông sao'

Sau vài giờ đăng tải trên Facebook, đoạn video Mạnh Quang (FSU2.Z79) cover ca khúc "Rước đèn ông sao" với sự đệm đàn của Quán quân Karaoke idol Nguyễn Quán Cường (DTL) nhận được hơn

‘Hát tiếng mèo kêu’ cùng FPT Shop

Với phiên bản “cover” bài “Hát tiếng mèo kêu” do Vlogger Hậu Hoàng thể hiện, hình ảnh của FPT Shop đã được lan rộng đến hơn 1 triệu lượt theo dõi.

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.