© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Doanh nghiệp đặt hàng sinh viên FPT

Công ty Maybanhang.net - Phần mềm Quản lý cửa hàng tổng thể, trụ sở chính tại quận Hà Đông, TP Hà Nội, mong muốn tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên với mức lương ưu đãi.

Sáng 11/1, anh Võ Hoàng Linh, Giám đốc chi nhánh Tây Nguyên Công ty Maybanhang.net đã đến FPT Polytechnic Tây Nguyên để tuyển dụng sinh viên. Đơn vị anh chuyên về giải pháp hệ thống quản lý cửa hàng giúp cho việc phân phối bán hàng tại các chi nhánh trở nên hiệu quả và thành công.

Do nhu cầu mở rộng phát triển mạng lưới kinh doanh, đơn vị đã mở thêm trụ sở tại các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Đăk Lăk. Để đáp ứng nguồn lực, anh đã phối hợp với Phòng quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên để thông báo tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí: kinh doanh, triển khai hệ thống phần mềm và phát triển thị trường.

26803311-10214631539004816-1245681762-n.

Doanh nghiệp đến tận trường đặt hàng sinh viên FPT.

Là cựu sinh viên ĐH FPT nên anh Linh tin tưởng và hiểu rõ chất lượng giáo dục của nhà trường. "Tôi từng là cựu sinh viên FPT, nên biết rõ phương pháp dạy và học của sinh viên trong trường. Tuy chưa từng học tại FPT Polytechnic, nhưng tôi tin chất lượng trong hệ thống giáo dục của FPT đều giống như nhau, chú trọng vào chất lượng trong việc đào tạo".

Anh cho biết, làm việc tại đơn vị, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước. Sinh viên được tiếp cận với các công nghệ hiện đại và phong cách làm việc chuyên nhiệp, đặc biệt mức thu nhập cao nếu đáp ứng được nhu cầu công việc.

Thời gian tuyển dụng dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 18/1. Để đăng ký tham gia phỏng vấn cho vị trí công việc, sinh viên đăng ký tại Phòng quan hệ doanh nghiệp, tầng 2 toà nhà VIB gặp chị Vi hoặc email vipnt@fe.edu.vn.

Chị Phan Nguyễn Tường Vi, Phòng Quan hệ doanh nghiệp, FPT Polytechnic Tây Nguyên, cho biết đây không phải lần đầu doanh nghiệp trực tiếp đến làm việc với nhà trường để đặt vấn đề tuyển dụng sinh viên. Trước đó nhiều đơn vị lớn như Viettel, FPT Telecom, Nguyễn Kim, Prudential, FPT Shop… cũng đã đến tham quan và trao đổi về vấn đề nguồn nhân lực.

Cao đẳng Thực hành FPT Tây Nguyên là đơn vị đào tạo có tuổi đời trẻ nhất so với Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Nhưng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của nhà trường có việc sau 6 tháng gần 90%. Để tăng chất lượng đào tạo, nhà trường đã tiến hành làm việc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để nhận “đặt hàng” nhân sự. Từ đó giúp sinh viên có thêm cơ hội việc làm cũng như thu nhập, đặc biệt tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Với phương pháp đào tạo theo triết lý “thực học thực nghiệp”, sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội vừa học vừa hành. Thời lượng thực hành của sinh viên FPT Polytechnic là từ 60 - 80% suốt quá trình học, đồng thời sinh viên sớm được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Ngoài kiến thức sách vở, sinh viên còn có những kinh nghiệm thực, được rèn luyện kỹ năng mềm, tịn học và ngoại ngữ. Do đó, sinh viên có điều kiện để nâng cao chuyên môn, trau dồi các kỹ năng làm việc, có năng lực cạnh tranh cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra nhà trường còn có bộ phận Quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường.

>> Ngắm sản phẩm thiết kế của sinh viên FPT

Việt Nguyễn - Phan Vi

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Điểm mặt 8 đội bóng vào tứ kết FPT Champions League 2018

Tám anh tài góp mặt tại vòng Tứ kết FPT Champions League diễn ra vào cuối tuần này gồm FIS.BA-GMC, FE.ĐM, FSOFT.Aviation, Synnex FPT (FTG), FTEL.INF, FSOFT.Money, FSOFT.Dragonista và FTEL.TIN.

Mưa bàn thắng tại vòng 1 giải F-Ville Premier League

Vòng 1 của F-Ville Premier League 2018 diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính. Một cơn mưa 30 bàn thắng đã được các đội tạo ra sau 7 trận tranh tài.

Sao Chổi phía Bắc 'sốt' với chủ đề 'FPT The Remix - Energy'

Tại đêm diễn ngày 24/5 tới, các đội sẽ được “bung” hết tài năng, màu sắc, thế mạnh và hòa mình vào những bản nhạc EDM sôi động chưa từng có.

Nhà Viễn thông chiêu mộ các 'cây văn nghệ'

Nhằm đẩy mạnh văn hóa, văn nghệ ở FPT Telecom, Phòng Văn hóa Đoàn thể tổ chức "chiêu mộ" các cá nhân có năng khiếu về ca múa nhạc... tham gia các hoạt động nghệ

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.

Nữ sinh FPT được mệnh danh ‘bông hồng có gai’ trên sàn đấu Vovinam

Theo đuổi đam mê võ thuật từ khi học phổ thông, nữ sinh của Đại học FPT được mệnh danh là “bông hồng có gai” trên sàn đấu khi sở hữu loạt thành tích ấn

Truyền hình FPT nâng cấp 13 kênh quốc tế hot lên chuẩn HD

Loạt kênh được khách hàng thường xuyên theo dõi như: Fox Movies, HBO, Max by HBO, Cartoon Network, Disney Channel, AXN… vừa được Truyền hình FPT vừa nâng cấp từ định dạng SD lên HD.