© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ca sĩ Tân Nhàn hát trong Ngày Phụ huynh Hà Nội

Nữ ca sĩ dòng nhạc dân gian nổi tiếng từ giải Sao Mai 2005 với giọng hát mượt mà truyền cảm sẽ biểu diễn tặng các bậc phụ huynh nhân dịp FPT Software tổ chức ngày tri ân đấng sinh thành.

Trong chương trình, Tân Nhàn sẽ biểu diễn 3 ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình mang chủ đề quê hương đất nước, gồm: Khúc hát sông quê, Xa khơi, Tình ca mùa xuân.

casytannhan-ticbox-vn-1-7266-1418102586.

Ca sĩ Tân Nhàn sẽ trình bày 3 ca khúc trong chương trình. Ảnh: S.T.

Với mong muốn đem dòng nhạc dân gian tới đông đảo khán giả theo nhiều hướng khác nhau, Tân Nhàn hy vọng phụ huynh tham gia chương trình sẽ được cảm nhận một không gian nhạc ấm áp, qua đó thấu hiểu tình cảm của con cái dành cho cha mẹ.

Là một nữ ca sĩ luôn chịu khó học hỏi, tìm tòi những cái mới trong từng câu hát, cách thể hiện, Tân Nhàn luôn trăn trở đi tìm phong cách riêng. Cô từng đạt giải Nhất phong cách Dân gian tại giải Sao Mai 2005 và đang là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Hồng Nhung

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Học gói bánh ngày Tết cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Để giúp sinh viên hiểu và thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc ẩn chứa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội gói bánh.

Sinh viên FPT hóa thân thành chiến binh Viking

Hành trình “Khát vọng Viking” mang đến cho sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng những trải nghiệm sinh tồn bổ ích và tràn đầy năng lượng.

Truyền hình FPT gửi thông điệp yêu thương trong TVC Tết

"Công nghệ dù có hiện đại không thay thế được yêu thương" là ý nghĩa mà Truyền hình FPT muốn gửi gắm trong 90 giây của TVC mới phát hành. 

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so