© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Truyền hình FPT sắp chạm mốc 180 kênh

Với việc bổ sung 5 kênh mới, hệ thống truyền hình của FPT Telecom đang sở hữu số lượng kênh khổng lồ và đa dạng thể loại.

Từ ngày 2/4, Truyền hình FPT bổ sung 5 kênh truyền hình địa phương gồm: VTV Huế, Bắc Ninh, Yên Bái, Kon Tum và Cà Mau trên hệ thống truyền hình FPT thuộc gói kênh VOD HD và Premium HD, nâng số kênh hiện có lên 177.

IMG-3855-JPG-2350-1418894148.jpg

Mừng ngày thống nhất đất nước 30/4, từ ngày 1 đến 30/4, Truyền hình FPT ra mắt chương trình ưu đãi lớn gồm: Hòa mạng gói combo, gói Premium HD và gói extra K+ với mức giá 220.000 đồng/tháng cùng combo VOD và gói  kênh K+HD có mức phí 200.000 đồng/tháng. 

Truyền hình FPT cùng vừa cập nhật firmware (phần mềm điều khiển) mới. Theo đó, người dùng dịch vụ sẽ được thông báo về bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình. Phiên bản có số hiệu 2.2.12 mang đến nhiều tính năng mới, song song cải thiện và tối ưu hóa khả năng hoạt động của thiết bị.

Những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 2.2.12 bao gồm: Thời gian khởi động nhanh hơn 30% và xem phim nhanh hơn 50%; Lựa chọn ngôn ngữ, hiệu chỉnh phụ đề, thuyết minh gốc và thuyết minh ngôn ngữ khác.

Đặc biệt, tính năng Giám sát trẻ em, Truyền hình FPT cho phép người dùng thiết lập các chuyên mục cần khóa, giúp khách hàng có thể kiểm soát được nội dung không phù hợp cho trẻ em trong gia đình khi xem các nội dung theo yêu cầu.

Cạnh đó, Truyền hình FPT cũng bổ sung chuyên mục hướng dẫn tập luyện, gồm Fitness, yoga, golf nhằm giúp người xem tập luyện thể thao tại nhà.

Liên tục cập nhật công nghệ lẫn số kênh là minh chứng cho cam kết mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng, không những cung cấp nội dung giải trí phong phú mà còn chăm lo đến sức khỏe và giám sát con cái, giúp khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Truyền hình FPT.

Ngày 27/3, FPT Telecom Cà Mau mới giành hợp đồng “khủng” cung cấp 78 box Truyền hình FPT cho một khách sạn lớn trên địa bàn.

Nguyên Văn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhà sáng lập FUNiX: 'Biến mỗi quán game thành một trường đại học'

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Nam kỳ vọng đưa giáo dục đại học chất lượng quốc tế về mọi ngóc ngách tại Việt Nam chỉ bằng sự kết nối của Internet.

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Ưu đãi 55% khi mua Office 365 Personal bản quyền tại FPT Shop

Từ nay đến hết tháng 1, khách hàng được giảm đến 55%, tức 710.000 đồng khi chọn mua Office 365 Personal bản quyền tại FPT Shop.

FPT Retail tăng trưởng 20% trong năm 2018

FPT Retail (mã FRT) vừa chia sẻ doanh số đạt được trong năm 2018, thông qua các kênh bán hàng FPT Shop và từ việc kinh doanh trực tuyến.

Chủ tịch FPT: 'Khởi nghiệp than nhất nạn xin - cho'

"Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội hiếm hoi để Việt Nam thực hiện khát vọng phồn vinh dân tộc. Chúng ta hoàn toàn có thể đuổi kịp, đưa dân tộc vào vị thế

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.