© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Truyền hình FPT sắp chạm mốc 180 kênh

Với việc bổ sung 5 kênh mới, hệ thống truyền hình của FPT Telecom đang sở hữu số lượng kênh khổng lồ và đa dạng thể loại.

Từ ngày 2/4, Truyền hình FPT bổ sung 5 kênh truyền hình địa phương gồm: VTV Huế, Bắc Ninh, Yên Bái, Kon Tum và Cà Mau trên hệ thống truyền hình FPT thuộc gói kênh VOD HD và Premium HD, nâng số kênh hiện có lên 177.

IMG-3855-JPG-2350-1418894148.jpg

Mừng ngày thống nhất đất nước 30/4, từ ngày 1 đến 30/4, Truyền hình FPT ra mắt chương trình ưu đãi lớn gồm: Hòa mạng gói combo, gói Premium HD và gói extra K+ với mức giá 220.000 đồng/tháng cùng combo VOD và gói  kênh K+HD có mức phí 200.000 đồng/tháng. 

Truyền hình FPT cùng vừa cập nhật firmware (phần mềm điều khiển) mới. Theo đó, người dùng dịch vụ sẽ được thông báo về bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình. Phiên bản có số hiệu 2.2.12 mang đến nhiều tính năng mới, song song cải thiện và tối ưu hóa khả năng hoạt động của thiết bị.

Những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 2.2.12 bao gồm: Thời gian khởi động nhanh hơn 30% và xem phim nhanh hơn 50%; Lựa chọn ngôn ngữ, hiệu chỉnh phụ đề, thuyết minh gốc và thuyết minh ngôn ngữ khác.

Đặc biệt, tính năng Giám sát trẻ em, Truyền hình FPT cho phép người dùng thiết lập các chuyên mục cần khóa, giúp khách hàng có thể kiểm soát được nội dung không phù hợp cho trẻ em trong gia đình khi xem các nội dung theo yêu cầu.

Cạnh đó, Truyền hình FPT cũng bổ sung chuyên mục hướng dẫn tập luyện, gồm Fitness, yoga, golf nhằm giúp người xem tập luyện thể thao tại nhà.

Liên tục cập nhật công nghệ lẫn số kênh là minh chứng cho cam kết mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng, không những cung cấp nội dung giải trí phong phú mà còn chăm lo đến sức khỏe và giám sát con cái, giúp khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Truyền hình FPT.

Ngày 27/3, FPT Telecom Cà Mau mới giành hợp đồng “khủng” cung cấp 78 box Truyền hình FPT cho một khách sạn lớn trên địa bàn.

Nguyên Văn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm

Khởi nghiệp trong chương trình do FPT đầu tư gọi vốn thành công từ Vinacapital

UrBox, start-up trong Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của quỹ VIISA do FPT, Dragon Capital và Hanwha Investment ươm tạo vừa gọi vốn thành công từ Vinacapital Ventures & VIISA Investment Track.

Facebook khôi phục, hé lộ nguyên nhân sập mạng

Đầu giờ ngày 15/3 (giờ Việt Nam), Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.

Công ty Nhật Bản giúp sinh viên FPT trải nghiệm công nghệ thực tế ảo

Ngày 12/3, hai công ty Takeuchi Construction Inc, Symmetry Dimension Inc (Nhật Bản) và ĐH FPT đã tổ chức chương trình 'Công nghệ thực tế ảo với sự phát triển ý tưởng sáng tạo' giúp

FPT Retail kỳ vọng chuỗi nhà thuốc Long Châu chiếm 30% thị phần dược phẩm

Năm 2019, FPT Retail dự kiến sẽ nâng số nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng và gia tăng độ phủ sóng ra toàn quốc; chiếm khoảng 30% thị phần kênh bán dược phẩm

Hành trình 'Hướng về biên giới' trên VTV1

Chương trình Người FPT vì cộng đồng 2019 chủ đề "Hướng về biên giới" diễn ra trong hai ngày 14-15/3 tại Vị Xuyên, Hà Giang, gồm các hoạt động dâng hương nghĩa trang Vị Xuyên,

FPTS đặt kế hoạch kinh doanh thận trọng năm 2019

Năm 2018, Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đạt doanh thu 476 tỷ đồng, lãi trước thuế 290 tỷ đồng, tăng lần lượt 40,24% và 33,5% so với năm 2017. Năm 2019, FPTS đặt kế

FPT tặng 1.000 góc học tập và 6.000 lá cờ Tổ quốc cho vùng biên giới

FPT và Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tháng Ba Biên giới nhằm lan tỏa rộng rãi tinh thần hành động vì cộng đồng của cán bộ nhân viên FPT cũng như thế hệ