© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Truyền hình FPT sắp chạm mốc 180 kênh

Với việc bổ sung 5 kênh mới, hệ thống truyền hình của FPT Telecom đang sở hữu số lượng kênh khổng lồ và đa dạng thể loại.

Từ ngày 2/4, Truyền hình FPT bổ sung 5 kênh truyền hình địa phương gồm: VTV Huế, Bắc Ninh, Yên Bái, Kon Tum và Cà Mau trên hệ thống truyền hình FPT thuộc gói kênh VOD HD và Premium HD, nâng số kênh hiện có lên 177.

IMG-3855-JPG-2350-1418894148.jpg

Mừng ngày thống nhất đất nước 30/4, từ ngày 1 đến 30/4, Truyền hình FPT ra mắt chương trình ưu đãi lớn gồm: Hòa mạng gói combo, gói Premium HD và gói extra K+ với mức giá 220.000 đồng/tháng cùng combo VOD và gói  kênh K+HD có mức phí 200.000 đồng/tháng. 

Truyền hình FPT cùng vừa cập nhật firmware (phần mềm điều khiển) mới. Theo đó, người dùng dịch vụ sẽ được thông báo về bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình. Phiên bản có số hiệu 2.2.12 mang đến nhiều tính năng mới, song song cải thiện và tối ưu hóa khả năng hoạt động của thiết bị.

Những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 2.2.12 bao gồm: Thời gian khởi động nhanh hơn 30% và xem phim nhanh hơn 50%; Lựa chọn ngôn ngữ, hiệu chỉnh phụ đề, thuyết minh gốc và thuyết minh ngôn ngữ khác.

Đặc biệt, tính năng Giám sát trẻ em, Truyền hình FPT cho phép người dùng thiết lập các chuyên mục cần khóa, giúp khách hàng có thể kiểm soát được nội dung không phù hợp cho trẻ em trong gia đình khi xem các nội dung theo yêu cầu.

Cạnh đó, Truyền hình FPT cũng bổ sung chuyên mục hướng dẫn tập luyện, gồm Fitness, yoga, golf nhằm giúp người xem tập luyện thể thao tại nhà.

Liên tục cập nhật công nghệ lẫn số kênh là minh chứng cho cam kết mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng, không những cung cấp nội dung giải trí phong phú mà còn chăm lo đến sức khỏe và giám sát con cái, giúp khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Truyền hình FPT.

Ngày 27/3, FPT Telecom Cà Mau mới giành hợp đồng “khủng” cung cấp 78 box Truyền hình FPT cho một khách sạn lớn trên địa bàn.

Nguyên Văn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Microsoft bắt tay Facebook phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo

Hãng phần mềm Mỹ bất ngờ bất ngờ liên minh với người khổng lồ mạng xã hội nhằm phát triển phần mềm mã nguồn mở để chế tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. 

FPT Software và MD24 hợp tác phát triển nền tảng blockchain trong y khoa

Dựa trên dịch vụ nền tảng blockchain Akachain của FPT Software, hai bên sẽ cùng phát triển hệ sinh thái kết nối bệnh viện, bệnh nhân, bác sĩ và các đối tác liên quan ở

Nghệ thuật không giới hạn ‘phủ kín’ lễ tôn vinh Cán bộ công nghệ FPT

Lễ tôn vinh cán bộ công nghệ (CBCN) cấp Tập đoàn sẽ được diễn ra ngày 23/11, tại nơi có tầm nhìn không giới hạn ra toàn thành phố - Top of Hanoi.

Topdev: ‘Lập trình viên lương 1.300 USD/tháng vẫn muốn nhảy việc’

Mức lương đề nghị các nhà tuyển dụng dành cho lập trình viên có kinh nghiệm đạt mức trung bình cao nhất đến 1.300 USD và tỉ lệ tăng lương trong năm 2018 chạm mốc 25%, theo Topdev.

Chủ tịch FPT: Khởi nghiệp là không sợ hãi, có khát vọng lớn và làm việc cật lực

“Người kiến tạo” thế giới tương lai, trong quan điểm của Chủ tịch FPT là người không giữ mãi nỗi sợ hãi, thậm chí đối tượng này không biết sợ hãi. Và làm việc thật

FPT hiện thực hóa mục tiêu tập đoàn công nghệ số hàng đầu

Chuyển đổi số cho các khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT... vào mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số, ngân hàng

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu

Giám đốc 29 tuổi của FPT Software: ‘Đi ngược với sự ép buộc để tiên phong’

Ba lần đi trái với quyết định của bố mẹ, bạn bè, anh em và nhiều lần ngược với lời khuyên của đồng nghiệp, anh Võ Đặng Phát chia sẻ: “Chấp nhận thử thách, vượt