© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sum-up FPT Software Đà Nẵng mơ về 5K1

Mục tiêu đạt quân số trên 5.000 người trong vòng 3 năm tới là chủ đề chính của đơn vị trong lễ tổng kết năm 2017.  

Lễ tổng kết FPT Software Đà Nẵng dự kiến được tổ chức vào ngày 2/2/2018. Chủ đề của chương trình là "DREAM 5K1" - mục tiêu trên 5.000 người của đơn vị trong vòng ba năm tới.

Anh Lê Vĩnh Thành, PGĐ FPT Software Đà Nẵng, cho biết, mục tiêu trên 5.000 không đơn thuần là con số hướng đến để đạt được mà là động lực cho đơn vị phấn đấu, đoàn kết và hợp lực trong mọi hoạt động.

5-1484320879-660x0-1749-1484793095.jpg

Tại lễ tổng kết năm 2016, Nguyễn Thanh Minh đã được vinh danh khi trở thành nhân viên thứ 2.000 của FPT Software Đà Nẵng.

Tháng 8 vừa qua, Phần mềm FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi ra mắt nhóm 5K1 gồm hơn 100 thành viên có vị trí "đầu não" để đưa đơn vị hoàn thành mục tiêu. "Tất cả phải cùng nhau suy nghĩ để làm sao đưa FPT Software Đà Nẵng tăng trưởng với tốc độ cao hơn nữa", anh nhấn mạnh.

Bên cạnh mục tiêu 5K1, chương trình còn khen thưởng cho cá nhân, tập thể xuất sắc và báo cáo tổng kết của lãnh đạo, đặc biệt tập trung vào phần hội với nhiều nội dung phong phú.

Năm 2016, Sum-up FPT Software Đà Nẵng diễn ra tối ngày 13/1, tại sân bóng Massda, tòa nhà FPT Đà Nẵng. Chương trình thu hút hơn 2.000 CBNV tham gia. Tại đây, đơn vị kỷ niệm 18 năm thành lập công ty cũng như vinh danh nhân viên thứ 2.000 - anh Nguyễn Thanh Minh, đơn vị FSU17.BU17.

Từ quy mô nhân lực 400 người, hiện FPT Software Đà Nẵng đã vượt qua con số 2.500 người. Ba năm gần đây, FPT Software Đà Nẵng luôn đạt con số tăng trưởng trung bình 50-60% mỗi năm, đội ngũ kỹ sư CNTT cũng tăng lên nhanh chóng. Nhiều dự án trị giá triệu USD với các đối tác lớn trên thế giới đã được triển khai tại FPT Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án theo xu hướng công nghệ mới điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo.

Với định hướng trên 5.000 người trong vòng ba năm tới, Phần mềm FPT Đà Nẵng tiếp tục đẩy nhanh công tác tuyển dụng nhân sự. Dự kiến đến năm 2020, con số tuyển dụng khoảng 7.000 người ở tất cả vị trí. Hiện công ty hợp tác chặt chẽ với các trường cao đẳng, đại học lớn tại khu vực miền Trung trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực CNTT biết tiếng Nhật.

Riêng FPT Software đang hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và 30.000 nhân sự vào năm 2020. Trong đó, FPT Software Đà Nẵng dự kiến đóng góp khoảng 25-30% vào mục tiêu nhân sự, tương đương 7.000-9.000 người vào năm 2020.

>> FPT Software Đà Nẵng tìm đơn vị tổ chức sự kiện Sum-up

 Việt Nguyễn

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

'Làm chủ công nghệ giúp FPT Software có nhiều thứ trao đổi với người khổng lồ'

Theo CTO FPT Software Trần Huy Bảo Giang, đón đầu công nghệ đúng hướng giúp đơn vị có một năm rất thành công trong chiến lược Whale-hunting (săn cá voi). "Chúng ta không còn cảm

Komorobi và Sophia đại diện ĐH Công nghệ thông tin 'tham chiến' chung kết Cuộc đua số

Sau 3 vòng thi đầy căng thẳng, Komorobi và Sophia của ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia TP HCM đã trở thành hai cái tên tiếp theo góp mặt vào hành trình

Tesla, Uber và Apple đội sổ cuộc đua xe tự lái

Ba thương hiệu đình đám bị xếp chót bảng trong danh sách 19 hãng tham gia cuộc đua công nghệ xe hơi tự lái.

TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc: 'Tôi luôn hứng khởi với giải iKhiến'

Chia sẻ tại Gala iKhiến mùa đầu tiên diễn ra tối ngày 15/1, TGĐ FPT cho hay, anh luôn hứng khởi khi mỗi tháng ký giải thưởng cho chủ nhân iKhiến và mong phong trào

Đại học đáng mơ ước trong mắt học sinh phổ thông

Học đi đôi với hành và học đi đôi với chơi - đó là định nghĩa về môi trường học đại học đáng mơ ước, đã được một bạn học sinh cuối cấp THPT bày

Start-up: 'Quả ngọt' chỉ dành cho tính kiên trì

5% sinh viên ĐH FPT sau khi tốt nghiệp chọn con đường khởi nghiệp để bắt đầu sự nghiệp của mình. Thách thức, rủi ro luôn hiện diện nhưng khát khao được đi trên chính

FPT 'xa cứng, gần mềm'

Sau khi thoái vốn khỏi mảng phân phối và bán lẻ, FPT đang dồn lực cho mảng công nghệ.

Nữ sinh FPT khiến nhiều chàng trai 'nhìn là yêu'

Với vẻ ngoài nổi bật, gu thời trang cá tính cộng thêm cả "rổ" tài lẻ, cô nàng 9x này khiến nhiều chàng trai "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".