© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sum-up FPT Software Đà Nẵng mơ về 5K1

Mục tiêu đạt quân số trên 5.000 người trong vòng 3 năm tới là chủ đề chính của đơn vị trong lễ tổng kết năm 2017.  

Lễ tổng kết FPT Software Đà Nẵng dự kiến được tổ chức vào ngày 2/2/2018. Chủ đề của chương trình là "DREAM 5K1" - mục tiêu trên 5.000 người của đơn vị trong vòng ba năm tới.

Anh Lê Vĩnh Thành, PGĐ FPT Software Đà Nẵng, cho biết, mục tiêu trên 5.000 không đơn thuần là con số hướng đến để đạt được mà là động lực cho đơn vị phấn đấu, đoàn kết và hợp lực trong mọi hoạt động.

5-1484320879-660x0-1749-1484793095.jpg

Tại lễ tổng kết năm 2016, Nguyễn Thanh Minh đã được vinh danh khi trở thành nhân viên thứ 2.000 của FPT Software Đà Nẵng.

Tháng 8 vừa qua, Phần mềm FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi ra mắt nhóm 5K1 gồm hơn 100 thành viên có vị trí "đầu não" để đưa đơn vị hoàn thành mục tiêu. "Tất cả phải cùng nhau suy nghĩ để làm sao đưa FPT Software Đà Nẵng tăng trưởng với tốc độ cao hơn nữa", anh nhấn mạnh.

Bên cạnh mục tiêu 5K1, chương trình còn khen thưởng cho cá nhân, tập thể xuất sắc và báo cáo tổng kết của lãnh đạo, đặc biệt tập trung vào phần hội với nhiều nội dung phong phú.

Năm 2016, Sum-up FPT Software Đà Nẵng diễn ra tối ngày 13/1, tại sân bóng Massda, tòa nhà FPT Đà Nẵng. Chương trình thu hút hơn 2.000 CBNV tham gia. Tại đây, đơn vị kỷ niệm 18 năm thành lập công ty cũng như vinh danh nhân viên thứ 2.000 - anh Nguyễn Thanh Minh, đơn vị FSU17.BU17.

Từ quy mô nhân lực 400 người, hiện FPT Software Đà Nẵng đã vượt qua con số 2.500 người. Ba năm gần đây, FPT Software Đà Nẵng luôn đạt con số tăng trưởng trung bình 50-60% mỗi năm, đội ngũ kỹ sư CNTT cũng tăng lên nhanh chóng. Nhiều dự án trị giá triệu USD với các đối tác lớn trên thế giới đã được triển khai tại FPT Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án theo xu hướng công nghệ mới điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo.

Với định hướng trên 5.000 người trong vòng ba năm tới, Phần mềm FPT Đà Nẵng tiếp tục đẩy nhanh công tác tuyển dụng nhân sự. Dự kiến đến năm 2020, con số tuyển dụng khoảng 7.000 người ở tất cả vị trí. Hiện công ty hợp tác chặt chẽ với các trường cao đẳng, đại học lớn tại khu vực miền Trung trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực CNTT biết tiếng Nhật.

Riêng FPT Software đang hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và 30.000 nhân sự vào năm 2020. Trong đó, FPT Software Đà Nẵng dự kiến đóng góp khoảng 25-30% vào mục tiêu nhân sự, tương đương 7.000-9.000 người vào năm 2020.

>> FPT Software Đà Nẵng tìm đơn vị tổ chức sự kiện Sum-up

 Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Lợi thế công việc của sinh viên Toán ứng dụng

Ngành Toán ứng dụng ra đời giúp học sinh duy trì đam mê toán học lại có những khám phá mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Phân biệt ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin

Cùng thuộc một lĩnh vực nghiên cứu nhưng mỗi ngành lại tập trung vào các khía cạnh cụ thể. 

Thủ tướng: 'Việt Nam cần sớm bước lên đoàn tàu 4.0'

Để không lỡ "đoàn tàu 4.0", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, ngoài hành lang pháp lý và chính sách đầu tư tốt, cần đào tạo nhân lực chất lượng cao.

FPT trình diễn nền tảng công nghệ mới nhất tại Industry 4.0 Summit

Tại Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit) do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì tổ chức tại Hà Nội trong

FPT thâu tóm Intellinet: Đường tắt thực hiện dịch vụ chuyển đổi số

Tập đoàn FPT vừa công bố mua lại 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet). Thương vụ này có thể sẽ giúp FPT có một con đường tắt để tiên phong thực hiện chuyển đổi

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.