© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sendo giảm giá 'không phanh' ngày mua sắm trực tuyến

Giảm 5 triệu đồng cho iPhone 7, 1 triệu đồng cho Samsung J7 Prime, nhiều voucher suốt mùa khuyến mãi kèm dịch vụ vận chuyển miễn phí là chương trình hấp dẫn của Sendo trong lễ hội mua sắm trực tuyến năm nay. 
'Giảm giá thật' là một trong những tiêu chí hàng đầu của Sendo trong Lễ hội mua sắm trực tuyến. Icon 'Siêu rẻ' thể hiện cam kết của Sendo Khách hàng khi mua, nếu nhìn thấy icon “Siêu rẻ” đừng ngần ngại click vào, bởi đây là những sản phẩm giảm giá thật, được cam kết bởi Sendo.

Giảm giá thật là một trong những tiêu chí hàng đầu của Sendo trong Lễ hội mua sắm trực tuyến. Khách hàng khi click vào các sản phẩm có gắn icon “Siêu rẻ” bởi đây là những sản phẩm giảm giá thật, được cam kết bởi Sendo.

Lễ  hội mua sắm trực tuyến của Sendo.vn diễn ra từ 28/11 đến 2/12 mang đến cơ hội mua hàng ưng ý giảm giá đến 50%. Các sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang đều có mức giảm giá "kịch" sàn kèm theo nhiều voucher, deal mua sắm thú vị cho khách hàng. Đặc biệt, giá iPhone 7 giảm chỉ còn 13.890.000 đồng và giảm ngay 1 triệu đồng cho khách mua sắm Samsung J7 Prime. Các mặt hàng giảm giá đều giới hạn số lượng dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Xóa đi tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam về những chương trình khuyến mãi chỉ là "giảm giá ảo", tự nâng giá để gắn mác giảm theo phần trăm "khủng", Sendo Online Friday đặc biệt cam kết trong chương trình "giảm giá thật" với giá giảm "giật mình" 50% cho hơn 30.000 sản phẩm trong Lễ hội thời trang. 

Gây "kích thích" không kép là "Ưu đãi giờ vàng" diễn ra suốt 5 ngày lễ hội với khoảng 2.500 sản phẩm giá sốc theo 5 khung giờ các ngày. 

Bên cạnh mức giá giảm sâu, deal giá trị, Sendo.vn còn triển khai chương trình “Rẻ tàn phá” dành riêng cho các sản phẩm công nghệ chính hãng. Phiên chợ cao cấp này mang tới hàng loạt sản phẩm công nghệ giảm giá và sự kiện “giựt” voucher theo khung giờ, trong đó iPhone 7 giảm còn hơn 13 triệu đồng. 

Sendo giảm giá "toàn diện" ở tất cả các ngành hàng trong Lễ hội mua sắm từ 28/11 đến 2/12.

Sendo giảm giá "toàn diện" ở tất cả các ngành hàng trong Lễ hội mua sắm từ 28/11 đến 2/12.

Ngoài ra, Sendo.vn dành tặng tất cả khách hàng cơ hội trúng thưởng 3 iPhone 7, 3 chỉ vàng SJC 9999 và hàng nghìn voucher mua sắm từ 50.000 đến 200.000 đồng trong minigame "Quay tay hốt vàng" ngay tại trang chủ của chương trình. Tổng giá trị của chương trình quay thưởng lên tới 1 tỷ đồng. 

Lễ hội mua sắm trực tuyến còn tích cực hỗ trợ người mua sắm khi áp dụng miễn phí vận chuyển toàn quốc trong 3 ngày 30/11, 1/12 và 2/12.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12 của Sendo.vn đang nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên cả nước. Đây là dịp tri ân người tiêu dùng lớn nhất trong năm của sàn thương mại điện tử này. 

Xem chi tiết tại website https://www.sendo.vn/su-kien/online-friday/ hoặc gọi số hotline 1900 6000 để được hỗ trợ.

Lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12 của Sendo.vn là chương trình hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng chất lượng cao giá thành rẻ do Sendo.vn phối hợp Cục Thương mại điện tử và CNTT của Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và một số đơn vị khác tổ chức. Đây là năm thứ ba sự kiện diễn ra bởi đầu tháng 12 được xem là thời điểm thuận lợi để người tiêu dùng mua sắm, đổi mới mặt hàng sử dụng với ngân sách tiết kiệm, thay vì chờ cận tết, giá cả sản phẩm tăng, thị trường khan hiếm hàng.

Ngọc Dung

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Chuyển đổi số không phải vấn đề công nghệ’

Người đứng đầu nhà F đã chia sẻ những quan điểm khác biệt về chuyển đổi số tại Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 vào việc đánh giá và quản lý hoạt

ViOlympic 2018-2019 bổ sung ca thi cho vòng cấp trường

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet - ViOlympic năm học 2018-2019, sau thời gian thi chính thức từ ngày 18/12 đến ngày 26/12,

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân