© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sendo giảm giá 'không phanh' ngày mua sắm trực tuyến

Giảm 5 triệu đồng cho iPhone 7, 1 triệu đồng cho Samsung J7 Prime, nhiều voucher suốt mùa khuyến mãi kèm dịch vụ vận chuyển miễn phí là chương trình hấp dẫn của Sendo trong lễ hội mua sắm trực tuyến năm nay. 
'Giảm giá thật' là một trong những tiêu chí hàng đầu của Sendo trong Lễ hội mua sắm trực tuyến. Icon 'Siêu rẻ' thể hiện cam kết của Sendo Khách hàng khi mua, nếu nhìn thấy icon “Siêu rẻ” đừng ngần ngại click vào, bởi đây là những sản phẩm giảm giá thật, được cam kết bởi Sendo.

Giảm giá thật là một trong những tiêu chí hàng đầu của Sendo trong Lễ hội mua sắm trực tuyến. Khách hàng khi click vào các sản phẩm có gắn icon “Siêu rẻ” bởi đây là những sản phẩm giảm giá thật, được cam kết bởi Sendo.

Lễ  hội mua sắm trực tuyến của Sendo.vn diễn ra từ 28/11 đến 2/12 mang đến cơ hội mua hàng ưng ý giảm giá đến 50%. Các sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang đều có mức giảm giá "kịch" sàn kèm theo nhiều voucher, deal mua sắm thú vị cho khách hàng. Đặc biệt, giá iPhone 7 giảm chỉ còn 13.890.000 đồng và giảm ngay 1 triệu đồng cho khách mua sắm Samsung J7 Prime. Các mặt hàng giảm giá đều giới hạn số lượng dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Xóa đi tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam về những chương trình khuyến mãi chỉ là "giảm giá ảo", tự nâng giá để gắn mác giảm theo phần trăm "khủng", Sendo Online Friday đặc biệt cam kết trong chương trình "giảm giá thật" với giá giảm "giật mình" 50% cho hơn 30.000 sản phẩm trong Lễ hội thời trang. 

Gây "kích thích" không kép là "Ưu đãi giờ vàng" diễn ra suốt 5 ngày lễ hội với khoảng 2.500 sản phẩm giá sốc theo 5 khung giờ các ngày. 

Bên cạnh mức giá giảm sâu, deal giá trị, Sendo.vn còn triển khai chương trình “Rẻ tàn phá” dành riêng cho các sản phẩm công nghệ chính hãng. Phiên chợ cao cấp này mang tới hàng loạt sản phẩm công nghệ giảm giá và sự kiện “giựt” voucher theo khung giờ, trong đó iPhone 7 giảm còn hơn 13 triệu đồng. 

Sendo giảm giá "toàn diện" ở tất cả các ngành hàng trong Lễ hội mua sắm từ 28/11 đến 2/12.

Sendo giảm giá "toàn diện" ở tất cả các ngành hàng trong Lễ hội mua sắm từ 28/11 đến 2/12.

Ngoài ra, Sendo.vn dành tặng tất cả khách hàng cơ hội trúng thưởng 3 iPhone 7, 3 chỉ vàng SJC 9999 và hàng nghìn voucher mua sắm từ 50.000 đến 200.000 đồng trong minigame "Quay tay hốt vàng" ngay tại trang chủ của chương trình. Tổng giá trị của chương trình quay thưởng lên tới 1 tỷ đồng. 

Lễ hội mua sắm trực tuyến còn tích cực hỗ trợ người mua sắm khi áp dụng miễn phí vận chuyển toàn quốc trong 3 ngày 30/11, 1/12 và 2/12.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12 của Sendo.vn đang nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên cả nước. Đây là dịp tri ân người tiêu dùng lớn nhất trong năm của sàn thương mại điện tử này. 

Xem chi tiết tại website https://www.sendo.vn/su-kien/online-friday/ hoặc gọi số hotline 1900 6000 để được hỗ trợ.

Lễ hội mua sắm trực tuyến 2/12 của Sendo.vn là chương trình hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng chất lượng cao giá thành rẻ do Sendo.vn phối hợp Cục Thương mại điện tử và CNTT của Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và một số đơn vị khác tổ chức. Đây là năm thứ ba sự kiện diễn ra bởi đầu tháng 12 được xem là thời điểm thuận lợi để người tiêu dùng mua sắm, đổi mới mặt hàng sử dụng với ngân sách tiết kiệm, thay vì chờ cận tết, giá cả sản phẩm tăng, thị trường khan hiếm hàng.

Ngọc Dung

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cơ hội phát triển cho lập trình viên blockchain

Mentor Trần Quốc Tuấn của FUNiX cho biết, tại Việt Nam, lập trình viên blockchain có cơ hội thu nhập tốt với mức lương 1.000-6.000 USD.

5 xu hướng phát triển công nghệ trong giáo dục năm 2019

Học tập với thực tế ảo, cá nhân hóa học tập, IoT… là những xu hướng công nghệ giáo dục dự báo phát triển trong năm 2019.

Lãnh đạo mảng trí tuệ nhân tạo làm Phó chủ tịch Apple

Không phải iPhone, nguồn thu chính của Apple trong tương lai sẽ đến từ dịch vụ phần mềm và công nghệ mới do hãng phát triển. Và động thái bổ nhiệm loạt nhân sự mới

FPT Software sở hữu chứng chỉ AWS cao nhất châu Á

Mới đây, FPT Software đã đạt được APN Certification Distinction với 500 chứng chỉ AWS, đồng thời trở thành đối tác đầu tiên của AWS tại ASEAN có được chứng chỉ cao nhất này.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan