© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software ra mắt cổng thông tin mua bán, chào thầu

Trang web chính thức đi vào hoạt động kỳ vọng sẽ trở thành kênh thông tin hữu ích kết nối nhu cầu mua bán giữa FPT Software với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên thị trường.

Tháng 10, Trung tâm Mua bán FPT Software (PRC) đã chính thức vận hành trang web ở địa chỉ https://procurement.fpt-software.com.

web-1446-1539151311.jpg

Giao diện của trang mua bán.

Đây là nơi cập nhật thông tin chính thức và công khai về nhu cầu mua bán hàng hóa, dịch vụ của FPT Software giúp tất cả các bên quan tâm có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, truy cập để tìm hiểu và tham gia đấu thầu, chào giá cạnh tranh. Từ đó, góp phần mở rộng danh mục các nhà cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho FPT Software.

Việc trang web chính thức đi vào hoạt động cũng được hy vọng sẽ trở thành kênh thông tin hữu ích kết nối nhu cầu mua - bán giữa FPT Software với  các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên thị trường. Theo Giám đốc Trung tâm Mua bán - chị Dương Kiều Oanh, các gói thầu của FPT Software sẽ được đăng tải tại đây, đảm bảo thông tin luôn đầy đủ, rõ ràng và minh bạch nhất. "Rất mong toàn thể CBNV chia sẻ rộng rãi cổng thông tin này của PRC cũng như các thông tin mua - bán được cập nhật trên trang đến cá nhân/ tổ chức có quan tâm”, chị Oanh nói.

FPT-bus-8937-1487153846-3609-1-3011-5548

Trước đây, Công ty Phần mềm FPT thường tìm nhà cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón nhân viên dài hạn bằng cách email hay qua mạng xã hội.

Trang web được ra đời là hiện thực hóa các cam kết của lãnh đạo bộ phận sau Hội nghị Lãnh đạo FSOFT ME 2018 và phiên chất vấn CxO diễn ra hồi tháng 8.

Theo Cucumber

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.