© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lộ diện Tam hậu FPT Japan 2017

Nguyễn Thị Thanh Hương (FCR.SG), Lê Cao Hưng (NGO-D) và Nguyễn Huy Hiệu (ESG-D) đã giành được số phiếu cao nhất trong cuộc bình chọn trở thành Tam hậu FPT Japan 2017. Danh hiệu chính thức của Tam hậu sẽ được xác định vào lễ tổng kết của đơn vị vào ngày 27/1. 

Diễn ra từ 0h ngày 22/1 đến 18h ngày 24/1, vòng 1 cuộc bình chọn Hoa hậu FPT Japan diễn ra sôi nổi. Từ 6 ứng viên Hoa hậu được đề cử, các CBNV FPT Japan đã tiến hành bầu chọn ở nhóm FJP trên trang Workplace để tìm ra 3 gương mặt xứng đáng nhất với các danh hiệu Tam hậu FPT Japan 2017. Số lượng bình chọn cho các ứng viên liên tục thay đổi và bám sát nhau.

Cuộc bầu chọn vòng 1 để tìm ra Tam hậu FPT Japan 2017.

Cuộc bầu chọn vòng 1 để tìm ra Tam hậu FPT Japan 2017.

Đúng 18h ngày 24/1, BTC khoá comment post bình chọn và tiến hành chụp ảnh kết quả. Với 127 lượt bình chọn, chị Nguyễn Thị Thanh Hương (FCR.SG) là người đứng đầu danh sách Tam hậu. Chỉ kém chị Hương một lượt bình chọn, anh Lê Cao Hưng (NGO-D) đã là người thứ hai trong danh sách và với 115 lượt bình chọn, anh Nguyễn Huy Hiệu (ESG-D) xếp vị trí thứ ba.

Vòng Chung kết sẽ bình chọn ai trong Tam hậu là Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 của FPT Japan 2017 sẽ diễn ra tại Sum-up FPT Japan vào chiều ngày 27/1 tại Nhật Bản. Theo đó, BTC lần lượt mời Tam hậu lên tham gia phần trả lời ứng xử trực tiếp trên sân khấu. Song song với phần ứng xử, các CBNV FPT Japan sẽ sử dụng smartphone cá nhân để vào nhóm FJP trên trang Workplace để bình chọn vòng 2.

Cúp Hoa hậu FPT Japan 2017 đã được đặt tại văn phòng Nhật Bản.

Cup Hoa hậu FPT Japan 2017 đã được đặt tại văn phòng Nhật Bản.

Hoa hậu FPT Japan 2017 sẽ được trao gương miện, cup và phần thưởng từ cựu thành viên Tam hậu FPT Japan 2016. Cùng với Tam hậu, Toida Akio (DT-BCO), Nguyễn Trần Phương Mai (KRN) và Nguyễn Thiện Mỹ (DLG-D) sẽ nằm trong danh sách các cá nhân xuất sắc của FPT Japan 2017.

Hoa hậu FPT Japan bắt đầu diễn ra từ năm 2015 với hình thức khác biệt hoàn toàn so với các cuộc thi Hoa hậu FPT hay Hoa hậu FPT Software. Danh hiệu Hoa hậu sẽ do chính CBNV FPT Japan đánh giá và bầu chọn công khai trên mạng nội bộ FPT. Năm 2015, Hoa hậu đầu tiên của FPT Japan là anh Lê Téc Nen (GĐ dự án P3). Anh Nen cũng vừa đạt danh hiệu Hoa hậu FPT 2017. Năm 2016, anh Đào Hữu Hùng (FJP.DT) đã giành danh hiệu này của FPT Japan.

Diệu Anh

Ảnh: Hoàng Sơn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'