© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Ngày FPT vì cộng đồng dấy lên tinh thần yêu nước'

Ấn tượng với hoạt động dán sticker lá quốc kỳ lên bản đồ Việt Nam, anh Nguyễn Hữu Lương, Synnex FPT, tin tưởng Ngày FPT vì cộng đồng sẽ lan tỏa tinh thần yêu nước.

Sáng ngày 12/3, lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng 2019 với chủ đề ''Hướng về biên giới'' đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm người FPT miền Trung tại tòa nhà Massda, TP Đà Nẵng. Bên cạnh chương trình hiến máu nhân đạo, Ban tổ chức bố trí sẵn những sticker lá quốc kỳ và bản đồ Việt Nam để CBNV mua hưởng ứng Ngày FPT vì cộng đồng. Mỗi sticker với giá 20.000 đồng sẽ được góp vào số tiền ủng hộ 5.000 lá cờ tặng các hộ gia đình vùng biên.

13-1552366960-660x0-3948-1552438599.jpg

Nhiều người FPT miền Trung mua và dán sticker lên tấm bản đồ Việt Nam.Chuỗi sự kiện Người FPT vì cộng đồng 2019 diễn ra từ 11-15/3 tại cả ba miền tổ quốc, trong đó điểm nhấn là hành trình "Hướng về biên giới" sẽ tổ chức tại Hà Giang ngày 14-15/3. Hôm qua (ngày 11/3), sự kiện phát động đã diễn ra tại TP HCM.

Anh Nguyễn Hữu Lương, Synnex FPT, cho biết, Ngày FPT vì cộng đồng trở thành niềm tự hào và nét văn hóa của tập đoàn. Mỗi năm, cá nhân người FPT đều tham rất nhiệt tình với nhiều hoạt động khác nhau để đem đến sức lan tỏa trong cộng đồng. "Năm 2019, người FPT tổ chức thêm hoạt động tặng quốc kỳ để ủng hộ vùng biên giới. Điều này thể hiện được sự quan tâm của người trẻ FPT đối với chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt dấy lên tinh thần yêu nước", anh chia sẻ.

Toàn cảnh chương trình phát động tại tòa nhà Massda, TP Đà Nẵng:

Sự kiện Người FPT vì cộng đồng 2019 mang chủ đề "Hướng về biên giới". Chương trình gồm nhiều hành động thiết thực của CBNV FPT trên lãnh thổ Việt Nam, nhằm thể hiện tinh thần, trách nhiệm với xã hội và tri ân anh hùng đã chiến đấu trong cuộc chiến bảo vệ biên giới xảy ra cách đây tròn 40 năm. Bên cạnh các sự kiện thường niên như hiến máu nhân đạo, mở gian hàng từ thiện… FPT hưởng ứng chủ đề năm nay bằng hoạt động trao 1.000 góc học tập cho trẻ em nghèo và 5.000 lá cờ cho các hộ dân tại 25 tỉnh biên giới, trong thời gian từ 13/3 đến 30/3. Đặc biệt, điểm nhấn của toàn bộ sự kiện là hành trình thăm lại huyện Vị Xuyên (Hà Giang), một trong những mặt trận ác liệt nhất của hai cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới các năm 1979 và 1984.

>> Miền Trung rộn ràng hưởng ứng Ngày FPT vì cộng đồng

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.