© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT chia sẻ yêu thương cho trẻ em bất hạnh

Người FPT Trading miền Trung đã trao tặng 15 suất quà Tết cho trẻ em Làng Hy vọng, TP Đà Nẵng, vào ngày 27/1.

Với truyền thống chia sẻ, tương thân tương ái, FPT Trading miền Trung đã tận tay trao tặng 15 suất quà Tết cho 15 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Làng hy vọng, TP Đà Nẵng. Mỗi suất quà Tết có trị giá 300.000 đồng.

Anh Nguyễn Hữu Lương, FPT Trading miền Trung, cho biết, giá trị suất quà không lớn nhưng đó là tình cảm yêu thương của cán bộ, nhân viên gửi tặng các em nhỏ nhân dịp Tết cận kề. Đây cũng là thời điểm mà người FPT mong muốn chia sẻ niềm vui, sự đủ đầy, may mắn đến với người khác.

27067510-2010408655643758-3106-2041-9367

FPT trao quà cho các em nhỏ Làng Hy vọng, TP Đà Nẵng.

Làng Hy vọng là một trong những địa chỉ được người FPT miền Trung đặc biệt quan tâm trong công tác từ thiện. Từ nhiều năm qua, tập đoàn cùng các đơn vị thành viên đã thực hiện nhiều chương trình để hỗ trợ trung tâm như trao quà, sơn sửa khu vực vui chơi, dạy học miễn phí, giao lưu văn nghệ...

Trước đó, đoàn FPT Trading miền Trung cũng đã trao tặng nhà bếp một bộ đồ dùng nấu ăn, đảm bảo nấu ăn cho 120 em có độ tuổi từ 6 đến 18. Trong đó có 37 trẻ em là học sinh khiếm thính, các em còn lại là đối tượng mồ côi cả cha lẫn mẹ, mồ côi cha, mồ côi mẹ hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn FPT còn dành tặng 120 suất ăn trưa cho trẻ em Làng Hy vọng.

Trong Ngày FPT vì cộng đồng - 13/3, người FPT Đà Nẵng cũng đã dành tặng cho Làng Hy vọng nhiều món quà thiết thực để phục vụ việc dạy và học cũng như vật dụng cần thiết.

>> FPT là điểm nhấn trong hoạt động cộng đồng của Đà Nẵng

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Cup ngừng lăn, Phần mềm FPT bỏ tiền túi tổ chức giải Tứ hùng

Giải mang tên FSOFT Open 2018 nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software, tạo sân chơi cho các cầu thủ nhà F sau khi giải bóng đá lớn nhất tập đoàn FPT Cup

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.