© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT chia sẻ yêu thương cho trẻ em bất hạnh

Người FPT Trading miền Trung đã trao tặng 15 suất quà Tết cho trẻ em Làng Hy vọng, TP Đà Nẵng, vào ngày 27/1.

Với truyền thống chia sẻ, tương thân tương ái, FPT Trading miền Trung đã tận tay trao tặng 15 suất quà Tết cho 15 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Làng hy vọng, TP Đà Nẵng. Mỗi suất quà Tết có trị giá 300.000 đồng.

Anh Nguyễn Hữu Lương, FPT Trading miền Trung, cho biết, giá trị suất quà không lớn nhưng đó là tình cảm yêu thương của cán bộ, nhân viên gửi tặng các em nhỏ nhân dịp Tết cận kề. Đây cũng là thời điểm mà người FPT mong muốn chia sẻ niềm vui, sự đủ đầy, may mắn đến với người khác.

27067510-2010408655643758-3106-2041-9367

FPT trao quà cho các em nhỏ Làng Hy vọng, TP Đà Nẵng.

Làng Hy vọng là một trong những địa chỉ được người FPT miền Trung đặc biệt quan tâm trong công tác từ thiện. Từ nhiều năm qua, tập đoàn cùng các đơn vị thành viên đã thực hiện nhiều chương trình để hỗ trợ trung tâm như trao quà, sơn sửa khu vực vui chơi, dạy học miễn phí, giao lưu văn nghệ...

Trước đó, đoàn FPT Trading miền Trung cũng đã trao tặng nhà bếp một bộ đồ dùng nấu ăn, đảm bảo nấu ăn cho 120 em có độ tuổi từ 6 đến 18. Trong đó có 37 trẻ em là học sinh khiếm thính, các em còn lại là đối tượng mồ côi cả cha lẫn mẹ, mồ côi cha, mồ côi mẹ hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn FPT còn dành tặng 120 suất ăn trưa cho trẻ em Làng Hy vọng.

Trong Ngày FPT vì cộng đồng - 13/3, người FPT Đà Nẵng cũng đã dành tặng cho Làng Hy vọng nhiều món quà thiết thực để phục vụ việc dạy và học cũng như vật dụng cần thiết.

>> FPT là điểm nhấn trong hoạt động cộng đồng của Đà Nẵng

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

STCo hứa hẹn bùng nổ Sum-up FPT Software Sài Gòn

Từ lâu văn hóa STCo đã trở thành đặc sản của người nhà F, như một món ăn ngon được chờ đợi vào mỗi dịp lễ hội. Sum-up FPT Software HCM sẽ là cơ hội

'Ong trẩy hội' trải nghiệm Tết cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Những trò chơi dân gian, văn nghệ đón xuân... sẽ là những hoạt động chính của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chương trình "Ong trẩy hội".

Hơn 2.000 người nhà F 'phiêu' cùng nhóm nhạc Microwave

Thanh viên ban nhạc Microwave khuấy động sân khấu Sum-up Đà Nẵng với những ca khúc cháy bỏng và đầy nhiệt huyết.

Vũ đạo sexy của Ngọc Kayla 'làm nóng' sân khấu Sum-up

Nữ ca sĩ Ngọc Kayla đã làm nóng chương trình Sum-up Đà Nẵng khi mang đến cho khán giả nhà F những vũ điệu nóng bỏng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp