© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT chia sẻ yêu thương cho trẻ em bất hạnh

Người FPT Trading miền Trung đã trao tặng 15 suất quà Tết cho trẻ em Làng Hy vọng, TP Đà Nẵng, vào ngày 27/1.

Với truyền thống chia sẻ, tương thân tương ái, FPT Trading miền Trung đã tận tay trao tặng 15 suất quà Tết cho 15 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Làng hy vọng, TP Đà Nẵng. Mỗi suất quà Tết có trị giá 300.000 đồng.

Anh Nguyễn Hữu Lương, FPT Trading miền Trung, cho biết, giá trị suất quà không lớn nhưng đó là tình cảm yêu thương của cán bộ, nhân viên gửi tặng các em nhỏ nhân dịp Tết cận kề. Đây cũng là thời điểm mà người FPT mong muốn chia sẻ niềm vui, sự đủ đầy, may mắn đến với người khác.

27067510-2010408655643758-3106-2041-9367

FPT trao quà cho các em nhỏ Làng Hy vọng, TP Đà Nẵng.

Làng Hy vọng là một trong những địa chỉ được người FPT miền Trung đặc biệt quan tâm trong công tác từ thiện. Từ nhiều năm qua, tập đoàn cùng các đơn vị thành viên đã thực hiện nhiều chương trình để hỗ trợ trung tâm như trao quà, sơn sửa khu vực vui chơi, dạy học miễn phí, giao lưu văn nghệ...

Trước đó, đoàn FPT Trading miền Trung cũng đã trao tặng nhà bếp một bộ đồ dùng nấu ăn, đảm bảo nấu ăn cho 120 em có độ tuổi từ 6 đến 18. Trong đó có 37 trẻ em là học sinh khiếm thính, các em còn lại là đối tượng mồ côi cả cha lẫn mẹ, mồ côi cha, mồ côi mẹ hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn FPT còn dành tặng 120 suất ăn trưa cho trẻ em Làng Hy vọng.

Trong Ngày FPT vì cộng đồng - 13/3, người FPT Đà Nẵng cũng đã dành tặng cho Làng Hy vọng nhiều món quà thiết thực để phục vụ việc dạy và học cũng như vật dụng cần thiết.

>> FPT là điểm nhấn trong hoạt động cộng đồng của Đà Nẵng

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Người nhà F chuẩn bị 'bung lụa' tại Sao Chổi miền Bắc

Các đơn vị đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ tập luyện để tỏa sáng trong đêm nhạc Sao Chổi miền Bắc 2018, với chủ đề "FPT Remix".

Người chơi 'Đạt 09' mở hàng gameshow 'Ai là trọc phú'

Làm nghề buôn bán giò chả tại FPT, ''Đạt 09'' do Vũ Ngọc Nam (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT ) thủ vai, thông minh dừng cuộc chơi ''Ai là trọc phú'' ở câu hỏi số 3.

Chung kết FSOFT Close: Đọ tài thao lược

Cả SSG lẫn BA đều là những đội bóng ưa thích sự linh hoạt trong xây dựng lối chơi. Trận chung kết giữa hai đội vì thế có thể diễn ra chặt chẽ.

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.