© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà Viễn thông tổ chức thi ảnh chào mừng ngày của phái đẹp

Phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT Telecom tổ chức cuộc thi ảnh "Bông hậu ảnh FTEL" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 19/10 với giải thưởng cao nhất trị giá 3 triệu đồng.

Cuộc thi sẽ dành riêng cho phái đẹp của nhà Viễn thông đang làm việc tại các bộ phận, công ty thành viên thuộc FPT Telecom như Công ty Viễn thông quốc tế, chi nhánh FPT Telecom tại Campuchia, Công ty TNHH quản lý Hạ tầng viễn thông miền Bắc, Công ty viễn thông Phương Nam.

43510955-2231700563508778-75600953352891

Cuộc thi sẽ dành riêng cho phái đẹp của nhà Viễn thông.

Điểm đặc biệt trong cuộc thi tôn vinh phái đẹp lần này là các thí sinh sẽ không thiết kế trang phục mà sử dụng các loại hoa, rau, củ hoặc quả để ghép vào tấm hình tham gia dự thi. Những tác phẩm sử dụng phần mềm can thiệp sẽ không được công nhận.

Mỗi ứng viên có thể gửi nhiều bài dự thi về cho ban Tổ chức theo cú pháp: Họ tên đầy đủ nhân vật, bộ phận làm việc, email và kèm theo hashtag #BonghauFTEL #FUNisLife. Các bài dự thi sẽ được coi là hợp lệ nếu có đầy đủ thông tin trên và đăng trên nhóm Phong trào FTEL.

43736627-1070754509770033-4939-4084-7460

Các thí sinh sẽ sử dụng ảnh ghép cùng với các loại hoa, rau, củ hay quả. Đây là bài dự thi của chị Phạm Thị Trang, làm việc tại TIN Hà Nội.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài tham dự cho đến trước 18h ngày 16/10. Thành phần ban giám khảo của cuộc thi sẽ có sự góp mặt của anh Hoàng Việt Anh, TGĐ FPT Telecom. Ngoài giải nhất do BGK lựa chọn, giải nhì trị giá 2 triệu đồng sẽ thuộc về bài dự thi có nhiều lượt vote nhất. Thời gian bình chọn sẽ bắt đầu từ 9h sáng ngày 17/10 cho tới trước 18h ngày 19/10, thể thức bình chọn bằng cách bình luận từ "vote" vào tác phẩm mong muốn, một tài khoản có thể bình chọn cho nhiều tác phẩm.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm miền Trung hồi hộp trước giờ bố mẹ ghé thăm

"Tôi muốn bố mẹ thấy được môi trường làm việc tại FPT Software Đà Nẵng văn minh, hiện đại và trẻ trung, đặc biệt các chính sách rất tốt để đấng sinh thành có thể

Nhà sáng chế James Price: 'Hãy khám phá bản thân để khơi nguồn đam mê'

Kỷ lục gia thế giới James Price - nhà phát minh cũng như chế tạo ra những chiếc máy bay có người lái độc đáo nhất trên toàn thế giới tới toàn thể sinh viên

Đà Nẵng sẵn sàng cho ngày Phụ huynh FPT Software

Chị Trần Thị Bích Hà, thành viên Ban tổ chức ngày Phụ huynh FPT Software Đà Nẵng, cho biết công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành khoảng 90%.

Giải mã ‘Leng Keng’ từ góc nhìn Chủ tịch FPT

Sáng nay (ngày 13/12), thuật ngữ “Leng Keng” náo động nhà F khi các lãnh đạo FPT nhắc đi nhắc lại trong video “Leng Keng nhập” cùng sự xuất hiện dồn dập từ sảnh thang