© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FUNiX selfie cùng lợn, nhận quà đầu xuân

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, ĐH Trực tuyến FUNiX phát động cuộc thi ảnh độc đáo ‘Selfie cùng lợn’ dành cho toàn bộ xTers, mentors và cán bộ, nhân viên FUNiX.

Diễn ra từ nay đến hết ngày 9/2 (mùng 5 Tết), cuộc thi ảnh “Selfie cùng lợn” có thể lệ vô cùng đơn giản. Cụ thể, người dự thi chỉ cần gửi về cho FUNiX một bức ảnh selfie với “lợn”. Trong đó, “lợn” có thể là bất kỳ cái gì, nhưng người chụp phải giải thích được yếu tố “lợn” trong bức ảnh ở phần caption (mô tả ảnh).

Ảnh tham gia thi sẽ gửi về cho FUNiX bằng cách nhắn tin vào fanpage ĐH trực tuyến FUNiX. Ban tổ chức sẽ giành nhiều giải thưởng hấp dẫn chung cuộc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 6 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, giải Nhất 1 triệu đồng, giải Nhì 700 nghìn đồng, giải Ba 500 nghìn đồng cùng 20 giải phụ 200 nghìn đồng.

funix-lixi-768x625-8239-1548990317.jpg

FUNiX mở cuộc thi ảnh selfie độc đáo.

Được biết, ý tưởng cuộc thi “Selfie cùng lợn” được khởi nguồn từ anh Phan Phương Đạt – Giám đốc  FUNiX. Tại FUNiX, anh Đạt được biết đến là một trong những kho ý tưởng độc đáo và lạ lùng, có thể khiến nhiều người bật ngửa vì bất ngờ về độ sáng tạo lẫn hài hước và những lý luận sắc bén. Để khởi động cho cuộc thi, anh Đạt đã có ngay sản phẩm đầu tiên gửi về cho Ban tổ chức là một bức ảnh selfie cận cảnh cùng một chú lợn gỗ vô cùng ngộ nghĩnh. Đáng chú ý, anh Đạt cầm tinh con lợn và có thể coi là một trong những “lợn vàng” của FUNiX.

Anh Bùi Quang Hiếu, mentor FUNiX cho biết, cuộc thi chính là một trong những điều anh mong chờ từ FUNiX, bởi Tết năm nào FUNiX cũng có những cuộc thi hết sức thú vị. Anh Hiếu cho hay anh chắc chắn sẽ tham gia dự thi với những bức ảnh thật “độc”.

gty-jeff-flake-kb-150513-mn-16-1255-9851

Thượng nghị sĩ Jeff Flake, thành viên đảng Cộng hòa ở bang Arizona, Mỹ chụp selfie cùng lợn con Faye trong một sự kiện. Ảnh: Tom Williams/CQ Roll Call.

Còn bạn có thích selfie và khả năng selfie của bạn đã đạt tới mức “thượng đỉnh”? Mọi bức hình selfie của bạn đều xinh lung linh và “ảo tung chảo”. Hãy cùng tham gia cuộc thi của FUNiX để nhận quà đầu xuân. Thể lệ chi tiết về cuộc thi tại đây.

>> Tốt nghiệp CNTT, đi làm rồi quay lại học FUNiX

Trần Vũ

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

iDo 2019 đặt mục tiêu ‘Leng Keng’ gấp 10 lần

Chương trình Đổi mới sáng tạo – iDo đặt mục tiêu tăng số lượng đề xuất gấp 10 lần và chất lượng tăng gấp 4 lần năm 2018.

CEO FPT Telecom: 'Mục tiêu OKR 500K thách thức nhưng không khó'

TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh cho biết, việc hoàn thành kế hoạch 'Leng Keng' về thuê bao Truyền hình, giải chạy Hành trình kết nối... trong năm trước sẽ là kinh nghiệm quý báu

Sinh viên FUNiX khai xuân tại làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc

xDay khai xuân Kỷ Hợi của FUNiX sẽ được tổ chức ở một địa điểm hoàn toàn mới là Làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc của FPT Software. 

Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người FPT Hà Nội đi làm trễ

Kết thúc đợt nghỉ Tết Kỷ Hợi, tại các đơn vị nhà F xuất hiện tình trạng đi làm không đúng giờ. Đa phần rơi vào các tổ chức không có chế tài cụ thể về