© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn đồng diễn đậm chất Cách mạng 4.0

9 đơn vị tham gia đồng diễn tại lễ hội 13/9 miền Trung đều để lại dấu ấn về công nghệ, bán lẻ, viễn thông, giáo dục... trong xu hướng cách mạng 4.0.
 

"Vũ điệu chào mừng" là nội dung có điểm số cao nhất trong lễ hội 13/9 miền Trung, diễn ra Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng, vào ngày 8/9. Với chủ đề “The FPT Olympics 4.0”, 9 đơn vị gồm FPT Software 1, FPT Software 2, FPT Software 3, FPT Software 4, FPT City, FPT Telecom, FPT Retail, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) và FPT Trading lần lượt tham gia trình diễn. Trong ảnh là phần thi của FPT Software 2. 

 
 

FPT Software 2 nhờ đội hình đông đảo, trẻ trung đã tạo nên màn đồng diễn đậm chất nhà Phần mềm. Họ đem lên sân khấu những công nghệ hiện đại nhất mà FPT Software đang thực hiện với các khách hàng trên toàn thế giới.

 
 

Tại FPT Software, những kỹ sư đang rút ngắn khoảng cách với những công ty công nghệ hàng đầu như SMAC (xã hội, di động, phân tích dữ liệu, đám mây), IoT (Internet kết nối vạn vật), Digital Transformation (chuyển dịch số), Cách mạng công nghiệp 4.0.

 
 

Nối tiếp phần thi là đơn vị FPT Edu. Ra quân với đội hình phần lớn sinh viên nên những động tác biểu diễn của đơn vị Giáo dục thu hút người xem. Nhanh, sôi động và chính xác là những gì người ta có thể cảm nhận được từ phần biểu diễn của FPT Edu.

 

 
 

Với sự xuất hiện của gần 2.000 người FPT trên khán đài, những phần thi được tiếp thêm tinh thần. 

 
 

Cũng giống như FPT Software 2, FPT Software 1 đem đến phần trình diễn ấn tượng, miêu tả công việc của lập trình viên. Ở đó, họ đứng trước nhiều cơ hội khi tham gia vào Cuộc cách mạng 4.0.

 
 

FPT Software 3 là đơn vị khác biệt nhất với trang phục nổi bậc. Sở hữu những cá nhân có niềm đam mê ca hát và nhảy múa, FPT Software 3 không khó để thực hiện những vũ đạo nóng bỏng. 

 
 

FPT Telecom luôn có sự đầu tư mạnh mẽ cho phần đồng diễn. Trang phục áo đen cùng nhịp độ thay đổi liên tục giúp tiết mục tạo được sự bất ngờ. Phần kết, Viễn thông đem đến hình ảnh về thời kỳ hội nhập với Cuộc cách mạng 4.0.

 
 

FPT Software 4 hóa thân thành những chú robot. Phần thi được giám khảo đánh giá sáng tạo, độc đáo về ý tưởng.

 
 

Họ còn khép lại phần biểu diễn với khẩu hiệu quen thuộc của người FPT: "Tôn đổi đồng - Chí gương sáng".

 
 

Đội quân Bán lẻ tạo sự khác biệt với ca khúc nhạc chế vui tươi, trẻ trung nói về các lãnh đạo. 

 
 

Khẩu hiệu "4.0" được FPT Trading đưa vào xuyên suốt tiết mục biểu diễn. 

 
 

Dù không có được lực lượng đông đảo như các đơn vị thành viên khác, FPT Trading vẫn có cái kết đẹp mặt với thông điệp vươn xa trong thời kỳ Cách mạng 4.0.

 
 

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho người họ F, FPT City mở màn phần biểu diễn bằng khẩu hiệu liên quan đến đất nền, nhà ở, căn hộ... với giá ưu đãi.

Ở nội dung Vũ điệu chào mừng, FPT Telecom là đơn vị giành giải Nhất. Họ cũng trở thành Quán quân của lễ hội 13/9 miền Trung năm nay.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'