© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tiên nữ' FPT IS xúng xính áo dài

Khối BA của nhà Hệ thống vừa có buổi Tổng kết cuối năm với sự tham dự của khoảng 150 người. Buổi tổng kết có sự góp mặt của anh Nguyễn Hoàng Minh, PTGĐ FPT IS.
 

Vũ Hà Anh, ban Đoàn thể FPT IS. Hà Anh được coi là một trong những "động lực" của cánh mày râu mỗi khi đến làm việc với vẻ đẹp sắc sảo. Cô cũng nhận được giải cán bộ BA xuất sắc trong buổi tổng kết hôm 8/2 vừa qua.

 
 

Chị Nguyễn Hồng Nga, Trưởng ban Truyền thông FPT IS.

 
 

Phạm Thị Phương Thảo, ban Truyền thông FPT IS. Cô nàng thường xuất hiện trong các sự kiện của nhà Hệ thống với giọng hát truyền cảm. Thảo cũng tự nhận giọng nói của mình có phần đặc biệt hơn nhiều người khác.

 
 

Nguyễn Thị Mai, cũng là một thành viên của ban Truyền thông. Tuy vóc dáng bé nhỏ nhưng cô nàng được nhiều đồng nghiệp khâm phục vì bản lĩnh.

Mai cũng là người biết nhiều bài hát, rất thích hát nhưng không thuộc lời.

 
 

Chị Đào Hải Phương, ban Truyền thông FPT IS. Là mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh nhưng ai cũng thấy chị có tính cách cực kỳ trẻ trung. Chị Phương là người nói nhiều và cũng "kiêm" luôn chức hoạt náo viên của ban Truyền thông.

 
 

Những cô gái trẻ trung của ban Đảm bảo chất lượng. Với trách nhiệm đảm bảo các công việc của FPT IS làm theo kịp tiến độ của khách hàng cũng như phù hợp với các tiêu chuẩn của FPT.

 
 

Phạm Phương Ly, ban Truyền thông FPT IS. Chị Ly từng được vinh danh là cán bộ truyền thông ngành dọc xuất sắc trong buổi trao giải hồi cuối năm 2017.

 
 

Với đầu tàu là chị Nguyễn Hồng Nga, ban Truyền thông FPT IS trong năm 2017 đã ghi nhận rất nhiều thành thích, trong đó có dự án "Humans of FIS", tờ báo ảnh đầu tiên của nhà Hệ thống.

 
 

Nhà có "tá" nàng tiên là biệt danh được đặt cho nhà FPT IS AD của chị Nguyễn Mỹ Hương (thứ 5 từ trái sang).

 
 

Nguyễn Thị Thủy Tiên, FPT IS AD. Cô nàng với vẻ đẹp mong manh gây ấn tượng với nhiều chàng trai từ ánh mắt đầu tiên.

 
 

Vũ Ngọc Huyền, ban Truyền thông FPT IS. Cô nàng sinh năm 1995 này luôn nổi bật nhờ tính cách nhí nhảnh. Tuy nhiên, trong công việc thì Huyền lại là một người cực kỳ trách nhiệm và chưa bao giờ than thở. Mới tốt nghiệp và tham gia vào môi trường mở tại FPT, Huyền tâm sự: "Làm ở đây mệt nhưng vui lắm. Vui đến mức nhiều khi mệt mà vẫn phải nhăn răng cười vì mấy trò tếu của các anh chị đồng nghiệp".

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT IS

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'