© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà Phần mềm HCM 'nhuộm cam' đón TGĐ FPT

Là đơn vị được CEO Bùi Quang Ngọc dừng chân lâu nhất khi ghé thăm, người FPT Software như "nhuộm cam" để chào đón "người anh cả" của tập đoàn.
 

Từ trước khi chương trình diễn ra, người nhà Phần mềm đã tập trung từ sảnh cho đến phía trước hội trường để chuẩn bị chào đón CEO FPT Bùi Quang Ngọc. Đối với nhiều bạn trẻ thì đây là dịp đặc biệt khi họ lần đầu tiên được gặp anh.

 
 

Anh chàng khiếm thị lộ rõ niềm vui khi cùng người bạn đến tham gia chung vui với nhiều đồng nghiệp khác để đón chào anh Ngọc và nhận áo FPT 30 năm.

 
 

Là nữ nhân viên mới với tuổi đời còn khá trẻ, bạn Nguyễn Thụy Bình cho hay mình cảm thấy vinh dự khi được hòa mình trong không khí chuẩn bị cho Đại lễ FPT 30 năm.

 
 

Sau khi dùng bữa trưa cùng ban lãnh đạo của FPT Software HCM, anh Ngọc đã xuất hiện để chuẩn bị nghi thức trao áo và huy hiệu cho các CBNV nhà Phần mềm. Trước đó, anh đã ghé thăm nhà Hệ thống, FPT Online, nhà Bán lẻ và các đơn vị ở tòa nhà FPT Tân Thuận để tận tay trao quà.

 
 

Buổi lễ khai màn bằng bài đồng ca "Đoàn FPT" mà tất cả CBNV FPT Software HCM đã chuẩn bị trước đó. Anh Ngọc và ban lãnh đạo nhà Phần mềm cũng cùng nhau hát vang bài hát truyền thống của tập đoàn.

 
 

Không gian trở nên chật chội khi tất cả mọi người đều cố gắng tìm cho mình một chỗ đứng để tham gia buổi lễ, khiến cả hội trường tràn ngập sắc cam truyền thống.

 
 

Không khí càng trở nên sôi động và trẻ trung hơn với điệu nhảy "FPT 30 năm" do các chàng trai, cô gái FPT Software thể hiện.

 
 

Anh Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm nhảy. Đây hầu hết là những nhân viên mới và tất cả đều lần đầu tiên có cơ hội gặp anh Ngọc - "người anh cả" của FPT.

 
 

TGĐ FPT tiết lộ, lần kỷ niệm tập đoàn tròn 10 năm, có 10.000 huy hiệu; 25 năm là 15.000 chiếc; đặc biệt nhân kỷ niệm 30 năm, anh đã đặt 35.000 huy hiệu. Tổng số đã có 60.000 huy hiệu được trao. Ngân sách làm quà tặng này do cá nhân anh chi trả.

 
 

Không khi buổi lễ ấm cúng và tràn ngập tiếng cười khi CEO Bùi Quang Ngọc chia sẻ tình cảm của mình với người nhà Phần mềm và kể về hành trình trao áo, huy hiệu FPT 30 năm của mình.

Tại TP HCM, CEO FPT Bùi Quang Ngọc tiến hành trao áo và huy hiệu 30 năm cho tất cả CBNV các đơn vị tập đoàn tại 6 địa điểm. Trước đó, anh cũng đã thực hiện nghi thức trang trọng trên cho CBNV FPT Japan, Đà Nẵng, Hà Nội. Theo kế hoạch, anh Ngọc tiếp tục tặng áo đồng phục và huy hiệu FPT tại Cần Thơ trong ngày 10/8. Sau đó, ngày 14-16/8, CEO sẽ khép lại hành trình trao tặng áo cam, huy hiệu FPT 30 năm ở FPT Telecom, FPT Shop tại Gia Lai và Điện Biên.

 
 

Để thể hiện tinh thần gắn kết của người FPT, anh Ngọc đã bắt nhịp để toàn thể lãnh đạo và CBNV hô vang khẩu hiệu "FPT - Tiên phong" ba lần liên tiếp.

 
 

Huy hiệu FPT 30 năm được các cô gái nhà Phần mềm cẩn thẩn xếp thành dòng chữ thể hiện tên gọi FPT Software. Những chiếc huy hiệu này là món quà riêng cho chính anh Ngọc chuẩn bị để dành tặng tất cả CBNV của FPT. 

 
 

Sau màn chào hỏi và thưởng thức điệu nhảy "FPT Tiên phong" cùng đồng ca "Đoàn FPT", CEO Bùi Quang Ngọc đã thực hiện nghi thức trao áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho toàn thể CBNV của FPT Software HCM.

 
 

Anh Ngọc cho biết, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập FPT, công ty sẽ tặng áo đồng phục màu cam và một huy hiệu FPT cho toàn bộ nhân viên. Số lượng lên tới 35.000 áo. Mặc dù số lượng lên đến hàng chục nghìn chiếc nhưng anh vẫn quyết tâm tự tay mình trao đến từng CBNV tập đoàn.

 
 

Anh Nguyễn Đức Quỳnh - GĐ FPT Software HCM đeo huy hiệu cho một bạn nhân viên.

Trước thềm Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi đã và đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển Tập đoàn FPT. 

 

Trần Vũ - Ngọc Trân

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'