© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà F rộn ràng đón Tết

Trong không khí tất bật, rộn ràng của những ngày giáp Tết Nguyên Đán 2018, các CBNB FPT vừa gấp rút hoàn thành các công việc trong ngày làm việc cuối cùng của năm Đinh Dậu, vừa tranh thủ sắm Tết cho gia đình để sẵn sàng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.
 

Các CBNV phòng Truyền thông của FPT IS tất bật giao báo Tết để chuẩn bị kết thúc ngày làm việc cuối cùng trong năm Đinh Dậu 2017.

 
 

Các CBNV Ban Truyền thông của tập đoàn cũng quây quần đông đủ bên nhau để cùng tạm biệt năm cũ trước khi về nghỉ Tết.

 
 

Các cán bộ của FPT HO ôn lại một năm đã qua và "nâng chai" chúc mừng năm mới.

 
 

Chị Nguyễn Thị Hải Vân, cán bộ Công đoàn FPT Sờtare, cùng các CBNV ban Truyền thông nhà Phần mềm vui vẻ chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc làm việc cuối cùng trong năm cũ 2017.

 
 

Kết thúc ngày làm việc cuối cùng của năm, anh Hoàng Trung Thực, FPT IS Hà Nội, tranh thủ đi mua cây quất cho gia đình với mong muốn sẽ mang lộc về nhà, phát tài trong năm mới 2018.

 
 

Anh Lê Quang Dũng, cán bộ phòng Tuyển sinh ĐH  FPT cũng vừa mới "khoe" cành đào phai đang ra hoa rất đẹp. Anh cho biết, cành đào này được anh mua từ Mộc Châu và chở về Hà Nội cách đây không lâu. Anh rất ưng ý với cành đào phai này.

 
 

Gia đình anh Nguyễn Đức Thắng, Ban Truyền thông FPT, làm mứt dừa để chuẩn bị đón Tết.

 
 

Anh Phan Minh Dương, cán bộ phòng Công tác Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, đã về ăn Tết với gia đình ở Quảng Trị. "Bên bếp lửa hồng/ Má nấu xôi ba làm gà", anh Dương chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

 
 

Dương Thị Thanh Tâm, FPT Online, đang gấp rút hoàn thành nốt công việc của mình để về quê ăn Tết cùng gia đình. Dù bận rộn nhưng Tâm vẫn sắm một cành bích đào để mang không khí Tết cho ngôi nhà của mình ở Hà Nội.

 
 

Hai cô con gái của chị Phạm Thị Khánh Ly, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS FPT, đang giúp mẹ tưới hoa chuẩn bị cho ngày Tết. Trên trang cá nhân của mình, chị cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cả gia đình chị gói bánh chưng ở nhà bà nội. Ai cũng rất phấn khởi và vui vẻ để chuẩn bị đón Tết.

 
 

Không khí gói bánh chưng trong buổi chiều 28 Tết tại nhà của Hoàng Dương, FPT Software HCM.

 
 

Không chỉ ở Việt Nam mới gói bánh chưng, các CBNV FPT USA tại Mỹ cũng cùng nhau gói bánh chưng để hướng về ngày Tết quê hương. "Mỗi người một tay", anh Hoàng Anh Minh (FUSA.DMO) vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

 

Diệu Anh

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'