© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Services tưng bừng kỷ niệm 23 năm

Khoảng 100 CBNV FPT Services từ khắp các trụ sở ở khu vực miền Bắc tụ hội cùng nhau trong ngày công ty tròn 23 tuổi.
 

Chương trình diễn ra tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Kim Bôi, Hòa Bình trong hai ngày 28 và 29/5 vừa qua.

 
 

FPT Services (trực thuộc FPT Trading) được thành lập năm 1993 trên cơ sở kế thừa Trung tâm Bảo hành FPT, đến nay, sau 23 năm hoạt động, FPT Services đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với trên 300 nhân viên, 12 trung tâm dịch vụ tại 8 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Dù tổ chức ở xa Hà Nội nhưng BTC vẫn chu đáo chuẩn bị bánh sinh nhật với tông màu chủ đạo theo logo FPT.

 
 

Phát biểu tại chương trình, Phó TGĐ Services Đoàn Duy Lam cho rằng: “FPT Services đã trải qua 23 năm hoạt động và lớn mạnh. Đây không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng cũng không hề ngắn ngủi, đủ để chứng minh sự tồn tại, phát triển ổn định và bền vững của FPT Services trong lĩnh vực dịch vụ tin học".

 
 

Năm nay, tiệc sinh nhật của FPT Services có nhiều nội dung phong phú như Gala Dinner với các món ăn đặc sản vùng miền, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đậm chất STCo. Cùng với đó là những trò chơi team building như: Kéo co, bóng sọt nữ, chống đẩy đôi nam nữ. Trong ảnh là tiết mục văn nghệ do đội văn công của khu du lịch biểu diễn.

 
 

Tại phần chơi teambuilding, hơn 100 CBNV được chia thành 4 đội, phân biệt bằng các dải ruy-băng nhiều màu sắc.

 
 

Trò chơi kéo co đầy gay cấn.

 
 

"1...2...3... cố lên".

 
 

"Tôi đau hết cả hông, chắc tối nay sẽ tím bầm nhưng không sao, miễn vui là được rồi", một nam nhân viên vừa lắc vòng xong cho biết.

 
 

Chị Lê Thiên Hương (Phòng Kế toán, FPT Services) chia sẻ: “Chương trình rất hay và ý nghĩa, nó giúp chúng tôi có thêm năng lượng và gắn kết với nhau hơn. Tôi hy vọng không chỉ năm nay mà những năm sau nữa vẫn có những hoạt động như thế này”.

 
 

Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra về. Diễn ra trong hai ngày, tiệc sinh nhật của FPT Services đã mang lại những giây phút vui vẻ, thoải mái cho những người có mặt. Ngoài chương trình tại miền Bắc (Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương), tiệc sinh nhật kỷ niệm 23 năm cũng được tổ chức cùng ngày tại khu vực miền Trung (Đà Nẵng) và miền Nam (TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ) vào cuối tuần qua.

 

Bình Nguyên - Nhật Đức

Ảnh: Nhật Đức

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'