© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

CEO Bùi Quang Ngọc 'Nam tiến' trao áo và huy hiệu FPT

Trong một ngày, người điều hành nhà F đã "đi tour" khắp các đơn vị FPT phía Nam để hoàn thành sứ mệnh trao áo đồng phục và Huy hiệu FPT đến hàng nghìn CBNV.
 

Sáng nay (ngày 9/8), TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã có mặt tại FPT Tân Thuận để bắt đầu chương trình trao đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho người nhà F phía Nam. Đi cùng anh Ngọc có các lãnh đạo FPT, gồm: Giám đốc Trách nhiệm xã hội FPT - chị Trương Thanh Thanh và PTGĐ FPT - anh Nguyễn Văn Khoa.

Sắc cam FPT phủ rợp khắp tầng sảnh trong nghi thức trọng đại của nhà F. Đây là cơ sở có số lượng người được trao đông nhất miền Nam và số lãnh đạo tiến hành trao cũng nhiều nhất.

 
 

Anh Bùi Quang Ngọc gửi lời chào đến các CBNV FPT HCM. Người điều hành tập đoàn cho hay, trước đó đã trao huy hiệu tại Nhật, Đà Nẵng, Hà Nội và hôm nay đến TP HCM trước khi tiếp tục tại Cần Thơ.

 
 

Phần đầu chương trình là tiết mục văn nghệ mở màn chào đón Ban lãnh đạo trở về “nhà”. Ngay sau đó là nghi thức trao huy hiệu cho hàng trăm người nhà F kéo dài từ 10h40 đến 11h40.

 
 

Các đơn vị tham dự được xếp theo thứ tự, lần lượt là FHO, FPT Telecom, Synnex FPT và Sendo. Do lượng nhân viên nhận áo và huy hiệu FPT ở tòa nhà Tân Thuận sáng nay lên đến 700 người nên các quản lý cấp cao đơn vị thành viên đều được huy động giúp CEO FPT sớm hoàn thành nhiệm vụ.

 
 

Sau phần nghi thức dành cho các CBNV, anh Ngọc đích thân tặng áo cam và huy hiệu 30 năm cho từng cán bộ quản lý “Đây là sự ghi nhận cho cống hiến không ngừng của tập thể lãnh đạo FPT”, anh chia sẻ.

Ảnh anh Đoàn Đăng Khoa - PGĐ Kinh doanh miền Nam của Viễn thông Quốc tế (FTI) - được anh Ngọc trao huy hiệu.

 
 

Người nhà F Tân Thuận cùng chụp hình lưu niệm với CEO Bùi Quang Ngọc.

Trước thềm Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi đã và đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển Tập đoàn FPT. 

 
 

Trước đó, Nhà Hệ thống là đơn vị đầu tiên mà CEO ghé thăm và được sự chào đón nồng nhiệt của hơn 100 CBNV. 

Ảnh đội nhảy chào mừng anh Bùi Quang Ngọc bằng điệu “FPT Tiên phong”.

 
 

Anh Bùi Quang Ngọc trao Huy hiệu cho chị Trương Thanh Thanh, Giám đốc Trách nhiệm xã hội FPT.

 
 

CEO nhà F đích thân trao áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho CBNV FPT IS.

 
 

Anh Nguyễn Văn Khoa, PTGĐ FPT kiêm CEO FPT IS, trao huy hiệu cho những đồng nghiệp trẻ. Tổng cộng có 140 CBNV FPT IS nhận áo mới và huy hiệu sáng nay.

 
 

Chị Nguyễn Hoàng Nhã Vi, Ban Kế toán, nhận huy hiệu từ Chủ tịch FPT IS - anh Dương Dũng Triều.

 
 

Tươm tất với áo và huy hiệu mới, CBNV FPT IS chụp hình lưu niệm cùng anh Bùi Quang Ngọc.

 
 

Ở tầng 6, tòa nhà Exchange Tower tọa lạc tại số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, người nhà Trực tuyến miền Nam (FPT Online) với màu áo cam FPT đã hiện diện từ sớm để chuẩn bị công tác đón Ban lãnh đạo. 

Không khí buổi lễ được mở đầu với câu nói đùa từ TGĐ FPT: “Giờ nhà nào cũng đã "online" chứ không riêng gì FPT Online”. Tiếp đó, anh nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của nhà Trực tuyến là không thể thiếu trong việc mang đến cho độc giả những thông tin thực tế, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt khi kết nối Internet trong thời đại số đã không còn gặp khó như ngày trước. 

 
 

Anh Bùi Quang Ngọc trao huy hiệu cho chị Lê Thị Bích Vân, FPT Online. Chị đã có 8 năm đồng hành cùng FPT và đây là lần thứ hai chị được trao huy hiệu.

Vì mô hình hoạt động đặc thù trong lĩnh vực báo chí, chị Nguyễn Thị Hồng Anh, Cán bộ Tổng hội FPT Online, cho biết: “Đối với các phóng viên sáng nay phải đi "săn" tin thì chưa thể cùng tham gia. Riêng các CBNV hành chính văn phòng và phụ trách trực tin đều đã sắp xếp đến tòa soạn đúng giờ để cùng hòa chung không khí với mọi người”.  

 
 

Buổi lễ diễn ra từ 9h30 đến 9h45 với khoảng 150 CBNV nhà Trực tuyến được trao tặng. Tiếp nối chương trình, Ban lãnh đạo đã nhanh chóng di chuyển đến trụ sở nhà Bán lẻ để tiếp tục nghi thức.

Chị Nguyễn Thanh Hải, Thư ký tòa soạn VnExpress, trao Huy hiệu cho anh Nguyễn Trung Niệm, phòng Hạ tầng.

 
 

Nơi làm việc của FPT Retail tọa lạc trên đường Khánh Hội (quận 4) với cửa hàng FPT Shop ở tầng trệt. Để các hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường, Ban tổ chức đã bố trí phòng họp ở tầng 2 làm nơi tiếp đón các lãnh đạo và tổ chức buổi lễ. 

Ảnh trước giờ G, các CBNV tại cửa hàng vẫn kinh doanh bình thường và dàn hàng sẵn sàng chào đón các vị lãnh đạo tập đoàn ghé thăm cơ sở.

 
 

Lãnh đạo tập đoàn trao áo và huy hiệu cho các quản lý cấp cao đơn vị FPT Retail.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương, nhân viên kiểm soát chương trình khuyến mãi (FPT Retail), chia sẻ cảm nghĩ về lần đầu được tặng huy hiệu công ty: “Mình cảm thấy vui và cảm kích khi sự quan tâm của phía tập đoàn đã sâu sát đến từng nhân viên”.

 
 

Số lượng huy hiệu được trao do anh Bùi Quang Ngọc tài trợ, riêng áo cam 30 năm là món quà từ tập đoàn gửi tặng đến toàn thể CBNV nhà F.

Ảnh PTGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa gắn huy hiệu 30 năm cho người nhà Bán lẻ.

 
 

Sau khi nghi thức kết thúc, chị Huỳnh Thị Cao Thi, GĐ Nhân sự FPT Retail, gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Ngọc, không quản ngại nắng mưa đã cùng đồng hành với đơn vị trong suốt thời gian dài. “Tình cảm quý báu ấy luôn là động lực giúp đơn vị phát triển mạnh mẽ hơn nữa”, chị Thi bộc bạch. 

Sau đó, đoàn lãnh đạo FPT tiếp tục di chuyển đến Khu công nghệ cao ở quận 9 đễ trao áo và Huy hiệu cho người nhà Phần mềm trước khi chốt đoàn ở ĐH FPT tại quận 12.

 

Phương An

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'