© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Cáo' Bình Dương quyết tâm chạy nhanh hơn trong tuổi mới

Giám đốc FPT Telecom Bình Dương Phạm Hoàng Long nhấn mạnh thách thức lớn nhất của chi nhánh trong năm thứ 11 là việc vận hành thành công mô hình kinh doanh mới và để thành công chi nhánh phải chạy nhanh hơn.
 

Chương trình kỷ niệm sinh nhật 11 năm FPT Telecom Bình Dương (13/5/2007-13/5/2018) diễn ra với nhiều điểm nhấn: Giải chạy Run More, Giải bóng đá BDG Open, cuộc thi văn nghệ The Remix.

Lễ kỷ niệm chính thức được tổ chức ở Vita Palace, Thuận An, Bình Dương vào tối 12/5. 

 

 
 

Tiết mục "cây nhà lá vườn" của các cô gái FPT Telecom Bình Dương mở đầu chương trình lễ kỷ niệm sinh nhật 11 năm. 

 
 

FPT Telecom Bình Dương tiến đến dấu mốc 11 năm khi chi nhánh vừa thành lập mới 3 Trung tâm Kinh doanh và 14 phòng thuộc chi nhánh Bình Dương, gồm: Trung tâm Kinh doanh số 1 (5 phòng phụ trách địa bàn thành phố Thủ Dầu Một và huyện Tân Uyên; Trung tâm Kinh doanh số 2 (4 phòng phụ trách địa bàn huyện Dĩ An) và Trung tâm Kinh doanh số 3 (5 phòng phụ trách địa bàn huyện Thuận An). Cùng với các phòng kinh doanh, FPT Telecom cũng thành lập các phòng Kỹ thuật, Dịch vụ khách hàng trực thuộc các Trung tâm Kinh doanh.Bình Dương là chi nhánh tỉnh đầu tiên lập các Trung tâm Kinh doanh, sau Hà Nội và TP HCM. 

Anh Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Số 3 và chị Võ Thị Minh Tuyền, Ban Nhân sự FPT Telecom, bày tỏ vui mừng khi anh em Bình Dương tề tựu để chia sẻ những niềm vui. 

 
 

Là chi nhánh tỉnh đầu tiên thành lập các Trung tâm Kinh doanh với nhiều phòng trực thuộc, FPT Telecom Bình Dương hướng đến mốc tăng trưởng cao trong năm 2018. 

 
 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, anh Phạm Hoàng Long, Giám đốc FPT Telecom Bình Dương, chia sẻ rằng anh quản lý chi nhánh được hơn một năm, mỗi năm có 1 nhiệm vụ, và nhiệm vụ lớn nhất năm nay của 'Cáo' Bình Dương là vận hành thành công mô hình kinh doanh mới.  "Công việc đang làm và sắp làm trong thời gian tới là rất nặng vì từ một chi nhánh thành 3 trung tâm. Nhưng khi ban tổng giao nhiệm vụ chuyển đổi mô hình kinh doanh thì ban tổng đã thấy được tiềm năng của Bình Dương. Anh em chi nhánh phải chung tay chung sức thực hiện mong ước này. Chúng ta phải chạy nhanh hơn nếu không thì không kịp với thời cuộc", anh Long nhấn mạnh. 

 
 

Lễ kỷ niệm cũng có sự hiện diện của đại diện các sở ban ngành tại Bình Dương: Sở Thông tin và Truyền thông (TT & TT) Bình Dương, Phòng Cảnh sát giao thông Bình Dương; các đơn vị thuộc FPT Telecom: FPT Telecom HO, Truyền hình FPT, FTI; lãnh đạo và hơn 300 CBNV FPT Telecom Bình Dương. 

 
 

Ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Giám đốc Sở TT&TT Bình Dương, vui mừng trước những thành tựu FPT Telecom đang đạt được. "Bình Dương đang hướng đến trở thành thành phố thông minh. Và Bình Dương cũng chuẩn bị trở thành thành phố khoa học rất cần sự hợp lực đóng góp của FPT Telecom", lãnh đạo Sở mong muốn.

 
 

Lãnh đạo cắt bánh mừng sinh nhật chi nhánh. Năm 2017 FPT Telecom Bình Dương luôn là chi nhánh có điểm CSAT (khách hàng đánh giá) cao nhất toàn quốc, do đó mức thu nhập của hai khối kỹ thuật và kinh doanh cũng tăng đáng kể so với cùng kỳ.

FPT Telecom Bình Dương là đơn vị là một trong những chi nhánh tỉnh có số phát triển thuê bao lớn nhất toàn quốc. Năm 2017, tổng phát triển thuê bao của chi nhánh tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016, một con số cực kỳ ấn tượng trong bối cảnh sản phẩm/dịch vụ bị cạnh tranh gay gắt. 

 
 

Với nhiệm vụ mới, anh Khánh cho rằng đây là thách thức nhưng cũng rất nhiều cơ hội. Mô hình kinh doanh mới nhằm thúc đẩy, khai thác các khu vực tiềm năng chưa phát triển, nâng cao và đi sâu hơn nữa các công tác về hạ tầng, chăm sóc khách hàng. 

 
 

Đại diện lãnh đạo công ty và khách mời nâng ly khai tiệc, chúc mừng thành công của Bình Dương ở tuổi vừa qua. 

 
 

Nhân dịp này, Bình Dương cũng khen thưởng các cá nhân nằm trong Top 3 nhân viên cán mốc 100 hợp đồng nhanh nhất trong tháng tư. Danh sách gồm có: anh Trần Minh Phương – IBB6,  anh Nguyễn Văn Sĩ – IBB7 và anh  Tô Văn Thắng – IBB5. Anh Tô Văn Thắng, chia sẻ: "Tôi đang cố gắng hoàn thành chỉ tiêu của phòng và đào tạo các bạn mới để đóng góp cho chi nhánh Bình Dương".

 
 

Bên cạnh đó, phòng kinh doanh xuất sắc tháng 4 là phòng kinh doanh số 7 (IBB7) có mức tặng trưởng 141%.

 
 

Anh Nguyễn Phú Trung, Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Truyền hình FPT, chúc mừng những thành tựu của FPT Telecom Bình Dương. Anh vui mừng khi Bình Dương luôn là một trong số các chi nhánh tỉnh có số thuê bao truyền hình cao nhất. "Đây là sự nỗ lực của toàn thể anh em chi nhánh Bình Dương, cũng là sự đón nhận của người dân Bình Dương với dịch vụ của FPT Telecom. Chúc cho thời gian tới, Bình Dương sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa", anh Trung hy vọng. 

 
 

Anh Nguyễn Phú Trung trao thưởng giải Bản lĩnh tiên phong dành cho nhân viên kinh doanh bán truyền hình xuất sắc nhất trên toàn quốc. Tại Bình Dương, danh sách này gồm: anh Trần Minh Phương – IBB6, anh Nguyễn Đình Kiểm – IBB8, anh Lường Hữu Sơn – IBB7 và anh Thái Hoàng Anh Dũng – IBB4. 

 
 

Vừa qua, FPT Telecom Bình Dương đã kêu gọi ủng hộ cho bạn Đỗ Tiến Xuân, nhân viên PNC TKBT tổ 18 hiện đang công tác tại chi nhánh Bình Dương có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Trong lễ kỷ niệm, Giám đốc chi nhánh Bình Dương đã trao số tiền của Quỹ Người FPT Bình Dương là 51 triệu đồng. Anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hành chính FPT Telecom HCM, đại diện trao số tiền 10 triệu đồng của quỹ Một ngày lương cho anh Xuân.

Anh Xuân vô cùng xúc động trước tấm lòng của anh em FPT Telecom. 

 

 
 

Xen giữa chương trình là các tiết mục được tuyển chọn từ cuộc thi văn nghệ chi nhánh The Remix. 

 
 

Anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hành chính FPT Telecom HCM, người đóng góp rất nhiều cho phong trào tổng hội nhà 'Cáo' góp vui các ca khúc. Sau đó, anh đã gửi lời chúc mừng đến chi nhánh và mong FPT Telecom Bình Dương sẽ đạt được các mục tiêu trong năm 2018. 

Anh Tuấn cũng là Trưởng đoàn đội bóng HO đến với giải BDG Open. 

 
 

Chương trình cũng đã vinh danh các VĐV và đội bóng đạt thứ hạng cao tại Giải chạy Run more và Giải bóng đá BDG Open, cuộc thi Văn nghệ The Remix. 

Cụ thể, Giải việt dã hạng mục Nam đã tìm ra chủ nhân của những chiếc huy chương. Theo đó, huy chương vàng:  anh Nguyễn Gia Phong-IBB7, Huy chương bạc: Nguyễn Minh Luân-phòng tổng hợp, Huy chương đồng: anh Nguyễn Trung Thạch-IBB6.

Ở nội dung chạy Nữ, các vận động viên xuất sắc giành huy chương gồm có, Huy chương vàng: chị Phan Thị Na-HR, Huy chương bạc : chị Trần Hoài Ánh Thương-IBB2, Huy chương đồng: chị Nguyễn Thị Thuyền-CUS.

Cuối cùng, giải bóng đá BDG Open cũng trao thưởng cho các cá nhân tập thể. Thủ môn xuất sắc là anh Nguyễn Ngọc Dũng, FHO. Giải Cầu thủ xuất sắc thuộc về Nguyễn Đức Khôi – Sở TT&TT.

Sở TT&TT vô địch giải đấu, về nhì là FPT Telecom HO. Hai đội đồng hạng ba là FPT Telecom Bình Dương và Truyền Hình FPT

Ngoài ra, có giải Fair-play cho Phòng Cảnh Sát Giao Thông Tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, 5 tiết mục xuất sắc của hội diễn The Remix cũng được trao thưởng. 

 
 

CBNV nâng ly chúc mừng chi nhánh bước sang tuổi mới. 

Thành lập ngày 13/5/2007, qua 11 năm hoạt động, chi nhánh Bình Dương đã đạt được một số thành quả nhất định với số thuê bao Internet và Truyền hình khả quan, 331 nhân sự. 3 Trung tâm mới thành lập đã dần đi vào hoạt động ổn định và tăng tốc trong thời gian tới. 

 

 

Xuân Phương

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'