© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gần 400 học sinh tập làm sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam

Chương trình ''Một ngày làm sinh viên quốc tế'' diễn ra ngày 7/1 có sự tham gia của gần 400 học sinh do Đại học Greenwich Việt Nam tổ chức.
 

Gần 400 học sinh các trường THPT đã hội tụ về Tòa nhà FPT Đà Nẵng, Khu công nghiệp An Đồn, để trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên quốc tế” do Đại học Greenwich Việt Nam tổ chức.

 
 

Mục đích của "Một ngày làm sinh viên quốc tế" giúp học sinh làm quen với phương pháp đào tạo, cơ sở vật chất và tham gia học thử một số môn trong chương trình học thực tế. Các em còn được tham gia một số game có thưởng, giao lưu văn nghệ và nhiều hoạt động sôi nổi khác.

 
 

Bộ phận tuyển sinh Đại học Greenwich Việt Nam tổng quan về trường, chuyên ngành đào tạo, phương pháp đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thành lập từ năm 2009 trên cơ sở liên kết với Tổ chức Giáo dục FPT, Đại học Greenwich Việt Nam có hơn 8.000 sinh viên đã và đang theo học chương trình Cử nhân các ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ và Quản trị kinh doanh. Cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường mang các quốc tịch Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Nigeria, Bangladesh, Ghana… 

 
 

Thông qua phần giới thiệu, nhiều học sinh đã đặt câu hỏi về các chuyên ngành đào tạo của nhà trường cũng như môi trường giáo dục.

Theo đó, nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich Việt Nam. Học tập tại Đại học Greenwich Việt Nam, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục Anh Quốc, khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp.

 
 

Học sinh còn được trải nghiệm như một sinh viên quốc tế thực thụ với những lớp học khác nhau. Phần lớn học sinh được trải nghiệm bài giảng trực quan, sinh động do những giảng viên hàng đầu ở các chuyên ngành đứng lớp. Xen kẽ hoạt động rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm môi trường học tập, học sinh còn được giao lưu với những CLB, đội nhóm...

 
 

Đại học Greenwich Việt Nam vừa công bố Quỹ học bổng 80 tỷ đồng dành cho học sinh THPT nhập học trong năm 2018 trên phạm vi toàn quốc. Nhiều học bổng giá trị gồm: hai suất học bổng Tài năng 100% học phí, 6 suất trị giá 70% học phí, 9 suất trị giá 50% học phí và hàng trăm suất học bổng du học nước ngoài cho thí sinh có khả năng ngoại ngữ tốt...

 
 

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh các ngành như Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị sự kiện. Đối tượng tuyển sinh là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác... Tuyển thẳng đối với thí sinh thoả đáp ứng một trong những điều kiện sau: Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 6.5 trở lên; Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên; Tổng điểm 3 môn thi THPT Quốc Gia các khối thi A, A1, B, C, D, H, V đạt ngưỡng xét tuyển đại học, cao đẳng tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho năm 2018...

 
 

"Một ngày làm sinh viên quốc tế" được áp dụng trong nhiều đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT toàn quốc. Dự kiến ngày 14 và 21/1, Đại học Greenwich Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình "Một ngày làm sinh viên quốc tế" để học sinh hiểu hơn về môi trường đào tạo.

 

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'