© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software chỉ cách phân phối hiệu quả tạo ưu thế cho doanh nghiệp

Ngày 22/7 FPT Software Myanmar đã tổ chức hội thảo Giải pháp Quản lý Phân Phối (DMS) tại khách sạn Novotel, Yangon, Myanmar.
 

Tham dự chương trình có hơn 50 khách hàng đến từ 18 công ty tiêu dùng nhanh, công ty đa quốc gia như Cocacola, Myanmar Beer, thuốc lá Virginia...

 
 

Tại đây, ngoài phần trình bày của FPT về những lợi ích khi sử dụng DMS, các doanh nghiệp đã lắng nghe chia sẻ từ khách hàng là công ty sản xuất rượu Whisky lớn nhất tại Myanmar sử dụng eMobiz. Đồng thời, các diễn giả là chuyên gia đến từ các công ty hàng đầu ở nước sở tại cũng tư vấn việc quản lý, phân phối, chia sẻ kinh nghiệm làm DMS tại Đông Nam Á cũng như Myanmar.

Trong ảnh là Giám đốc quản lý Hệ thống thông tin của IBTC Thidar Aung, khách hàng mà FPT Software đang triển khai hệ thống DMS, chia sẻ về kinh nghiệm triển khai dự án với FPT.

 
 

Một số khách hàng lớn như Cocacola, Myanmar beer dành sự quan tâm đến vấn đề đồng bộ hóa, bảo vệ dữ liệu, nhập kho,... khi ứng dụng giải pháp DMS vào công tác điều phối.

 
 

Phần nói chuyện của TGĐ Ground Solution Myint Zawcông ty tư vấn chiến lược hàng đầu Myanmar, đã thu hút sự chú ý từ các doanh nghiệp. Ông Zaw chỉ ra tầm quan trọng của việc quản lý phân phối cũng như những tiềm năng mà các doanh nghiệp có thể dành được nếu quản lý phân phối hiệu quả.

Những ví dụ, so sánh được CEO của Ground Solution đưa ra rất sinh động, nhấn mạnh vào sự khác nhau giữa công ty lớn mạnh nhờ thương hiệu và công ty tạo được ưu thế nhờ phân phối.

 

 
 

Với Hội thảo lần này, FPT Software Myanmar mong muốn quảng bá những lợi ích mà DMS mang tới cho khách hàng doanh nghiệp.

 
 

Năm 2013, DMS đã được nâng cấp thành eMobiz. Hiện tại, hệ thống eMobiz đã triển khai cho hơn 10.000 nhân viên bán hàng, 1.100 công ty phân phối trên toàn quốc, 10 công ty sản suất hàng tiêu dùng hàng đầu, trên 9 nước sử dụng dịch vụ trong khu vực Đông Nam Á. Các doanh nghiệp đang sử dụng gồm: Unilever, Suntory PepsiCo, Ajinomoto, Kinh Đô, Trung Nguyên, Dược Hậu Giang, BP Castrol…

Năm 2014, Giải pháp hệ thống quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay (eMobiz Sales) của FPT Software là sản phẩm duy nhất được xếp hạng 5 sao trong số 70 sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT được trao tặng trong mùa Sao Khuê thứ 12.

 

 

Tiểu Thanh

Ảnh: Hồng Ngọc (từ FPT Myanmar)

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'