© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những 'bóng hồng onsite' duyên dáng với quốc phục Bangladesh

Lần đầu tiên các nữ onsite khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của người Bangladesh trong lễ vận hành dự án ERP/EAM cho Công ty Truyền tải Gas Bangladesh (GTCL), đánh dấu mốc quan trọng của FPT IS tại thị trường Nam Á.
 

Mới đây, lễ vận hành dự án Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai phần mềm ERP/EAM (Enterprise Resource Planning/ Enterprise Asset Management) cùng các hệ thống hỗ trợ liên quan và đào tạo cho GTCL đã được tổ chức tại trụ sở chính của khách hàng. 
Nổi bật trong buổi lễ là dàn lễ tân mặc áo dài truyền thống Việt Nam xen kẽ với trang phục truyền thống Bangladesh. Họ đều là những nữ CBNV của FPT IS đang onsite dự án tại đây.  

 
 

Chị Nguyễn Như Quỳnh (hàng trên, áo đỏ) chia sẻ, đây là lần đầu tiên bản thân mặc đồ truyền thống Bangladesh nên cảm thấy rất mới lạ. Trang phục này gọi là Saree, bao gồm một áo blouse và một mảnh vải dài vài mét cuốn vào người

 
 

Nguyễn Như Quỳnh onsite từ tháng 12 năm ngoái, đến nay đã tròn một năm. Hiện tại, FPT IS có 4 dự án onsite tại Bangladesh gồm: BITAX, IVAS, GTCL và ERP với hơn 30 CBNV từ Việt Nam qua. Riêng dự án GTCL có 6 nữ đều còn rất trẻ.

 

Hà Dương

Ảnh: FPT IS Bangladesh

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'