© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

‘Tôi từng rất lo lắng khi con về nước’

Thời điểm Đặng Hoàng Vũ, Ban Công nghệ FPT, về nước, cô Vũ Hương Giang, mẹ anh, rất lo lắng. Nhưng cô Giang đã yên lòng hơn khi chuyên gia công nghệ cấp tập đoàn kể về FPT với niềm vui thích và coi đây là ngôi nhà thứ hai.
 

Sáng ngày 21/11, chương trình vinh danh Cán bộ Công nghệ FPT 2017 đã diễn ra tại khách sạn JW Marriot Hà Nội. Tại sự kiện đánh dấu chặng đường 5 năm của chương trình vinh danh cán bộ công nghệ cấp tập đoàn này, lãnh đạo FPT đã quyết định mời gia đình/người thân của tất cả chuyên gia tham dự. Không chỉ là lời tri ân hậu phương, chương trình còn là dịp để gia đình hiểu hơn về công việc cũng như môi trường - “niềm tự hào của họ” - đang làm việc.

Trước đó, ngày 16/11, chương trình vinh danh Cán bộ Công nghệ FPT 2017 cũng đã diễn ra tại Gem Center (Q1, HCM). Có 8/13 chuyên gia được vinh danh và nhận huy hiệu từ TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc.

 
 

Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình; CTO FPT Lê Hồng Việt cùng nhiều lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ tại FPT.

 
 

Buổi lễ bắt đầu bằng không khí trang nghiêm với “Quốc ca” và “FPT ca” truyền thống. Lần đầu được nghe ca khúc truyền thống của người FPT, người thân các CBCN đã ấn tượng mạnh với những câu từ có trong bài hát. Bác Nguyễn Văn Khoa, người thân của anh Nguyễn Việt Giang - FPT Software, cho biết, bác thực sự thích và ấn tượng với ca từ của bài hát này, thể hiện được vị thế, khát vọng sánh vai với các công ty nước ngoài của người FPT.

 
 

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Trương Gia Bình đã gọi các CBCN là “niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của FPT”: “Chính các bạn là động lực lớn nhất và là động cơ tăng trưởng của FPT. Công ty ta có hơn 3 vạn người mà chỉ có hơn 100 CBCN. Nhìn vào đó là đủ để biết các bạn là "của hiếm" như thế nào".

 

Đức Anh

Ảnh: Ngọc Thắng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'