© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ đẹp của nữ sinh xứ Huế

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương măt thanh tú, Nguyễn Thị Ngọc Hân từng nhiều lần đạt danh hiệu Nữ sinh thanh lịch khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông.
 

Ngọc Hân quyết định theo học chuyên ngành CNTT - Ứng dụng phần mềm ở ngôi trường FPT Polytechnic Đà Nẵng.

 
 

Sở hữu chiều cao 1,72m cùng gương mặt thanh tú, đôi mắt sáng và nụ cười rất duyên, Ngọc Hân từng nhiều lần giành danh hiệu Nữ sinh thanh lịch khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông. 

 
 

Cô gái gốc Huế có sở thích du lịch, luyện tập thể thao và nghiên cứu về máy tính.

 
 

Ngọc Hân còn là một “cao thủ” điền kinh, đặc biệt là hai môn chạy 2.000 m và nhảy cao, nhảy xa. Cô bạn từng đạt giải Nhất nhảy cao thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế; Đứng thứ Tư cuộc thi nhảy cao tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2014.

 
 

Tiếp xúc với máy vi tính từ lúc còn rất nhỏ, cô nàng đã tự mày mò để có thể soạn thảo văn bản, vẽ tranh, làm toán, học tiếng Anh… Từ đó, cô có niềm đam với CNTT. “Bộ máy vi tính là món quà bố mẹ mua cho để tập làm quen, phục vụ cho việc học môn Tin học tại trường. Cũng nhờ đó mà em đã bén duyên với niềm đam mê công nghệ thông tin ngay từ khi còn nhỏ”, nữ sinh chia sẻ. 

 
 

“Lúc đó, em chưa biết môi trường FPT nên liền lên mạng tìm hiểu và được biết đây là doanh nghiệp lớn, có cả hệ thống trường đại học và cao đẳng. Em rất ấn tượng với cái tên Polytechnic nên cứ nhớ mãi”, Ngọc Hân chia sẻ về việc tìm hiểu về FPT từ khi còn học lớp 11. 

 

 
 

“Vì một số lý do nên em không thể theo học trường Kỹ thuật quân sự, vậy nên em đã quyết định học tại FPT Polytechnic. Ban đầu em cũng khá băn khoăn, mất hơn một tháng tìm hiểu. Ba mẹ biết em thích tin học từ nhỏ nên khi em học khoa Ứng dụng phần mềm tại FPT, cả nhà rất ủng hộ. Đặc biệt mẹ em khi biết tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm lên đến 97,7% thì rất an tâm”, cô gái nói.

 
 

Nữ sinh mong nhanh vào năm học mới để cùng học tập, kết bạn với đồng môn. "Em cũng sẽ tham gia một câu lạc bộ trong trường để có dịp giao lưu, học hỏi và làm quen thêm với nhiều người bạn mới”, thiếu nữ Huế tâm sự.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'