© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ sinh FPT khoe tà áo trắng 'dịu' cả nắng hè

Khoác lên mình tà áo dài trắng tinh khôi, Đoàn Diệp Khánh Linh thả bước bên Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) trong một ngày đầu hạ. Những shoot hình ghi lại vẻ đẹp của nữ sinh dường như khiến mùa hè trở nên dịu mát hơn.
 

Đoàn Diệp Khánh Linh, sinh năm 1998, hiện là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng Thực hành FPT Hà Nội (FPT Polytechnic Hà Nội). 

 
 

“Mình chọn FPT Polytechnic vì yêu thích môi trường học tập năng động. Thầy cô và bạn bè thân thiện, gần gũi. Thiết kế đồ họa cũng là ngành mình đam mê và hy vọng sau này sẽ tìm được một công việc đúng chuyên ngành để tiếp tục theo đuổi đam mê ấy”, Linh chia sẻ.

 
 

Học tập tại Hà Nội, cô bạn dành nhiều tình cảm cho mảnh đất nghìn năm văn hiến. "Mình thích đi dạo qua các phố cổ, những con ngõ nhỏ xíu ở Hà Nội. Đặc biệt, Hà Nội đẹp nhất vào lúc giao mùa. Đi trên những con phố thủ đô, ngắm nhìn dòng người tấp nập, tận hưởng không gian thoáng đãng là cảm giác tuyệt vời nhất", 9X bộc bạch.

 
 

Linh đặc biệt yêu thích tà áo dài truyền thống bởi nó hợp với vẻ ngoài và tính cách có phần dịu dàng của cô sinh viên Đồ họa.

 
 

Những bức ảnh của Linh do Chu Kim Thành, một người bạn cũng là sinh viên Cao đẳng Thực hành FPT, ghi lại.

Không cầu kỳ nhưng toát lên vẻ đẹp trong trẻo, hình ảnh cô nữ sinh mặc áo dài trắng đủ khiến người xem nhớ về những kỷ niệm thời đi học, với những mùa hè, mùa thi, mùa lưu bút.

 
 

Khoảnh khắc tự nhiên, đáng yêu của Linh được người bạn “nhiếp ảnh gia” nhanh tay ghi lại.

Nói về bộ ảnh chụp cho bạn đồng môn, tác giả Chu Kim Thành mượn thơ Huy Cận thay cho lời muốn nói: "Áo trắng đơn sơ mộng trắng trong / Hôm xưa em đến mắt như lòng / Nở bừng ánh sáng em đi đến / Gót ngọc dồn hương bước tỏa hồng". 

 

Theo FPT Polytechnic

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng