Chúng ta

Người Hệ thống nấu bánh trôi tặng ông ngoại FPT

Thứ tư, 18/4/2018 | 21:10 GMT+7

Những viên bánh trôi bánh chay của người FPT IS được đánh giá có hình thức đẹp, ngon và đảm bảo an toàn.

<p> Chiều 18/4, Tổng hội FPT IS tổ chức cuộc thi nấu bánh trôi, bánh chay với chủ đề "Ông ngoại tuổi 30". Có 10 đội tham gia gồm: FTU, FPS, SRV, SML (GMC+SCS), BA, ERP, BANK, ISC, SSD, Telehouse. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức.</p>

Chiều 18/4, Tổng hội FPT IS tổ chức cuộc thi nấu bánh trôi, bánh chay với chủ đề "Ông ngoại tuổi 30". Có 10 đội tham gia gồm: FTU, FPS, SRV, SML (GMC+SCS), BA, ERP, BANK, ISC, SSD, Telehouse. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức.

<p> Theo ban tổ chức, nếu coi tập đoàn FPT thì những đội chơi đến từ các đơn vị của FPT IS là những đứa cháu. "Mà cháu nội chưa chắc đã phải là cháu mình, chỉ có cháu ngoại chắc chắn là cháu mình. Vì vậy chúng tôi muốn làm những chiếc bánh đẹp mắt và ngon miệng dành tặng ông ngoại năm nay bước sang tuổi 30", chị Phùng Thị Thanh Trang, trưởng ban tổ chức, giải thích về tên cuộc thi.</p>

Theo ban tổ chức, nếu coi tập đoàn FPT thì những đội chơi đến từ các đơn vị của FPT IS là những đứa cháu. "Mà cháu nội chưa chắc đã phải là cháu mình, chỉ có cháu ngoại chắc chắn là cháu mình. Vì vậy chúng tôi muốn làm những chiếc bánh đẹp mắt và ngon miệng dành tặng ông ngoại năm nay bước sang tuổi 30", chị Phùng Thị Thanh Trang, trưởng ban tổ chức, giải thích về tên cuộc thi.

<p> Cuộc thi năm nay thu hút nhiều CBNV tham gia. Không chỉ các chị em mà nhiều anh em cũng tỏ ra rất khéo tay.</p>

Cuộc thi năm nay thu hút nhiều CBNV tham gia. Không chỉ các chị em mà nhiều anh em cũng tỏ ra rất khéo tay.

<p> Các nguyên liệu được sơ chế từ trước, phần nặn bánh và luộc bánh được thực hiện tại nơi làm việc của các đơn vị. Các đội chơi cho biết nguyên liệu hoàn toàn là những thành phần tự nhiên, không sử dụng phẩm màu nên đảm bảo an toàn vệ sinh.</p>

Các nguyên liệu được sơ chế từ trước, phần nặn bánh và luộc bánh được thực hiện tại nơi làm việc của các đơn vị. Các đội chơi cho biết nguyên liệu hoàn toàn là những thành phần tự nhiên, không sử dụng phẩm màu nên đảm bảo an toàn vệ sinh.

<p> Các đội chơi cho biết nguyên liệu hoàn toàn là những thành phần tự nhiên, không sử dụng phẩm màu nên đảm bảo an toàn vệ sinh.</p>

Các đội chơi cho biết nguyên liệu hoàn toàn là những thành phần tự nhiên, không sử dụng phẩm màu nên đảm bảo an toàn vệ sinh.

<p> Sản phẩm mỗi đội được trình bày khá bắt mắt theo những chủ đề riêng biệt gắn với 30 năm FPT.</p>

Sản phẩm mỗi đội được trình bày khá bắt mắt theo những chủ đề riêng biệt gắn với 30 năm FPT.

<p> Ba vị giám khảo chuyên môn gồm anh Đào Gia Hạnh (Phó GĐ Công nghệ FPT IS), chị Phùng Thị Thanh Trang (Chánh văn phòng đoàn thể FPT IS) và chị Nguyễn Hồng Nga (Trưởng ban Truyền thông FPT IS) cùng các giám khảo nhân dân đến từ mỗi đơn vị sẽ đưa ra điểm số đánh giá chất lượng sản phẩm từng đội.</p>

Ba vị giám khảo chuyên môn gồm anh Đào Gia Hạnh (Phó GĐ Công nghệ FPT IS), chị Phùng Thị Thanh Trang (Chánh văn phòng đoàn thể FPT IS) và chị Nguyễn Hồng Nga (Trưởng ban Truyền thông FPT IS) cùng các giám khảo nhân dân đến từ mỗi đơn vị sẽ đưa ra điểm số đánh giá chất lượng sản phẩm từng đội.

<p> Kết quả chung cuộc: Đội ISC giành giải Nhất, đội ERP giải Nhì và đội BA giải Ba. Các đội còn lại giành giải An ủi.</p>

Kết quả chung cuộc: Đội ISC giành giải Nhất, đội ERP giải Nhì và đội BA giải Ba. Các đội còn lại giành giải An ủi.

<p> Chị Chu Thị Nhâm (FPT IS SSD) cho biết rất thích khi tham gia cuộc thi này. "Cuộc thi rất ý nghĩa, giúp gắn kết mọi người trong công ty. Tôi và các anh chị đồng nghiệp đã chuẩn bị từ vài hôm trước.", chị Nhâm chia sẻ.</p>

Chị Chu Thị Nhâm (FPT IS SSD) cho biết rất thích khi tham gia cuộc thi này. "Cuộc thi rất ý nghĩa, giúp gắn kết mọi người trong công ty. Tôi và các anh chị đồng nghiệp đã chuẩn bị từ vài hôm trước.", chị Nhâm chia sẻ.

Nguyễn Thắng

Ý kiến

()