© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người đẹp FPT xứ Kinh Bắc đọ sắc trước biển

Nguyễn Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Huệ, FPT Telecom Bắc Ninh, khoe vóc dáng quyến rũ với bikini trong chuyến nghỉ mát cùng đồng nghiệp tại biển Quan Lạn, Quảng Ninh.
 

Nguyễn Thị Thu Hiền hiện là nhân viên kinh doanh thuộc FPT Telecom Bắc Ninh. Cô có sở thích đọc sách, nghe nhạc, nấu ăn và tập yoga.

"Có một câu nói mà tôi rất thích, đó là 'When life changes to be harder, change yourself to be stronger' (Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, hãy thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn). Mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, tôi thường nghĩ về câu nói này để tự nhủ bản thân cần phải mạnh mẽ hơn để thích nghi với những thay đổi của vòng xoay cuộc đời. Câu nói này cũng chính là động lực để tôi luôn cố gắng làm mới bản thân từ tâm hồn đến vẻ bề ngoài", Hiền chia sẻ.

 
 

Loạt hình bikini được Hiền chụp trong chuyến đi nghỉ mát cùng chi nhánh tại Quan Lạn (Quảng Ninh). "Đây thật sự là một kỳ nghỉ rất vui. Sau chuyến đi, tình cảm của mọi người cũng trở nên gần gũi thân thiết hơn".

 
 

Hiền gia nhập FPT vào tháng 4/2014 qua lời giới thiệu của một người bạn. Ban đầu, cô tham gia phỏng vấn vị trí Dịch vụ khách hàng nhưng cơ duyên lại đưa đẩy đến vị trí nhân viên kinh doanh. "Cho đến bây giờ mọi người vẫn thường hay đùa tôi rằng, trong cái rủi lại có cái may mà cái may to gấp mấy lần cái rủi", Hiền cười cho hay.

 
 

Khi làm việc tại FPT, Hiền cảm thấy đây là môi trường làm việc thật sự thoải mái, đồng nghiệp luôn vui vẻ, cấp trên với cấp dưới hòa đồng như anh chị em. "Trong công việc đôi khi có những mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên ra ngoài, chúng tôi lại là những người bạn tốt, những người chị em thân thiết", cô tâm sự.

 
 

Hiện tại, cô đã có gia đình với một cô con gái nhỏ 2 tuổi. Chồng cũng chính là đồng nghiệp và là cấp trên của Hiền tại chi nhánh.

 
 

"Trong tương lai, tôi mong muốn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân hơn nữa. Còn sắp tới, tôi sẽ cố gắng "chạy số" thật tốt để góp một phần nhỏ hoàn thiện tổ ấm của gia đình", cô nàng bộc bạch.

 
 

Nguyễn Thị Huệ sinh năm 1994, cũng là một salesman của chi nhánh Bắc Ninh. Cô nàng thích xem phim, chơi cờ và đi du lịch. Huệ yêu thích câu nói: "Không nên sống như một đóa hoa mà hãy sống như một loài cỏ dại".

 
 

"Được làm việc ở FPT là một điều may mắn với tôi. Người FPT luôn hòa đồng, vui vẻ, nhiệt huyết và năng động. Dù thời gian làm việc chưa lâu nhưng tôi học hỏi được rất nhiều thứ nơi đây. Đây là môi trường năng động, sáng tạo phù hợp với một người trẻ vừa bước ra khỏi cánh cửa đại học như tôi", Huệ bày tỏ.

 
 

Chia sẻ về kỳ nghỉ cùng đồng nghiệp tại Quan Lạn, Huệ nói: "Đây là chuyến đi vui vẻ nhất của tôi, giúp thắt chặt tình cảm anh chị em trong công ty và giúp mọi người hiểu nhau hơn. Tôi mong rằng các năm sau vẫn có thể đồng hành với các anh chị trong nhiều chuyến đi nữa".

 
 

Huệ được đồng nghiệp nhận xét là mẫu người vui vẻ, vô tư, thật thà, đôi khi có chút trẻ con nhưng luôn thoải mái, nhiệt huyết khiến những người xung quanh dễ chịu theo.

Cô nàng 9x cũng luôn hướng tới việc xây dựng bản thân trở thành người phụ nữ hiện đại, tự lập về kinh tế, thoải mái trong tâm hồn, biết đối nhân xử thế và biết yêu bản thân.

  

 
 

Chia sẻ về "một nửa trong mơ", Huệ cho biết: "Hiện tại tôi không có mẫu người yêu nhất định nào cả, chỉ cần bản thân cảm thấy thích, phù hợp và đủ chân thành".

 
 

"Hiện tại và tương lai, tôi vẫn đang cố gắng hết mình để trở thành một salesman giỏi, có thể đồng hành cùng FPT mãi, học hỏi được nhiều hơn nữa, hoàn thiện bản thân cả về nhận thức và năng lực", người đẹp bày tỏ.

>> Người đẹp nhà 'Cáo' khoe sắc với bikini

 

Tây Hạ

Ảnh: NVCC

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới