© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam quản lý FPT phong cách với đồ rằn ri

Trần Đức Thao rũ bỏ hình ảnh đời thực, hóa thân thành người lính với vẻ bụi bặm và cá tính.
 

Thao hiện đảm nhiệm công tác tại FPT Shop chi nhánh Gia Lai trong vai trò Quản lý shop số 3 Nguyễn Tất Thành. Bên cạnh niềm đam mê kinh doanh, chàng trai còn yêu thích môi trường quân đội.

 
 

Thích môi trường quân đội từ nhỏ nên ban đầu, Thao không có ý định làm việc lâu dài ở FPT Shop nhưng khi tiếp xúc với văn hóa FPT và cảm nhận được cơ hội thăng tiến khi gắn bó ở đây, anh quyết tâm đặt ra những mục tiêu mới để phấn đấu.

 
 

Hơn 5 năm gắn bó, chàng trai sinh năm 1991 không ít lần vấp ngã, đứng trước nhiều áp lực nhưng đều vượt qua bằng tinh thần học hỏi và tận tâm với công việc.

 
 

Từ vị trí nhân viên bán hàng ở shop số 10 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng, trải qua nhiều năm phấn đấu, Thao lần lượt đảm nhiệm Phó quản lý rồi Quản lý cửa hàng. Chàng trai không ngại khó để đảm nhiệm nhiều shop ở khu vực Lâm Đồng - Ninh Thuận và miền Trung - Tây Nguyên.

 
 

Với chàng quản lý trẻ tuổi, môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp dễ thương và có cơ hội được tiếp xúc khách hàng chính là động lực để bản thân phấn đấu.

 
 

Trong mắt đồng nghiệp, Thao là mẫu người nhiệt tình và năng động. Anh không ngại cùng nhân viên cầm ô đứng ngoài đường để mời chào và tư vấn khách hàng, tự đi mua xi măng về sửa chữa shop...

 
 

Ở mỗi vùng đất mà anh đến đều có những khó khăn và thách thức riêng. Nhưng với Thao, điều quan trọng là cách tiếp cận thị trường để hiểu nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, đặc biệt truyền lửa đến nhân viên. 

 
 

Điều duy nhất khiến Thao cảm thấy hơi tiếc là việc mình phải đi công tác quá nhiều, không có nhiều thời gian bên gia đình.

 
 

Mục tiêu của anh là trở thành một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của hệ thống FPT Shop và kiên trì theo đuổi những mục tiêu đã đề ra. 

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'