© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khoảnh khắc bé yêu mùa Trung thu

Sau hơn một tuần phát động, BTC đã lựa chọn những gương mặt đáng yêu đoạt giải trong cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc bé yêu" do FPT Software phát động.
 

Đồng hành với các hoạt động cho các bé nhân dịp Trung thu, FPT Software tại Hòa Lạc tổ chức cuộc thi ảnh dành cho con em CBNV. Kết quả, BTC đã trao giải Nhất cho bé Nguyễn Thị Hoài An, con mẹ Nguyễn Thị Ngọc Ánh (FSU2.Z79). Hoài An sinh ngày 14/4/2012, tên ở nhà là Mon. Sở thích của bé là múa hát, xem tivi và đặc biệt thích đi du lịch cùng bố mẹ. Bé yêu các con vật nhỏ và không thích các con vật xấu xí. 

BTC lựa chọn ba bức ảnh xứng đáng nhất theo tiêu chí: khung cảnh đẹp, bé đáng yêu và ảnh chất lượng tốt. 

 

 
 

Giải Nhì thuộc về bé Lê Nguyễn Tùng Anh, con mẹ Nguyễn Thúy Hạnh (FSU2.BU2). Tùng Anh sinh ngày 5/9/2014, tên ở nhà là Cua. Bé rất thích chơi lego, ô tô, đặc biệt là xe cứu hỏa, cứu thương. Món ăn yêu thích của bé ở nhà là phở và cơm gà Loteria.

 

 
 

Giải Ba thuộc về bé Lê Vũ Đoàn, con mẹ Vũ Thị Gái (FQC.FSU11). Bé sinh ngày 19/6/2015, tên ở nhà là Bon Bon. Hiện tại đang học tại trường mầm non F-Ville. Sở thích của bé là chơi với bóng, bé rất tinh nghịch và có thể chơi với bóng cả ngày.

 
 

Ngay sau khi cổng bình chọn trên FB@work tại group "Làng Fville" mở cửa, không khí bình chọn diễn ra rất sôi nổi. Ba vị trí dẫn đầu liên tục hoán đổi với số lượng like và comment "khủng". Giải nhất bình chọn online đã thuộc về bé Nguyễn Quang Bách, con mẹ Lê Thùy Ánh Xuân(FIN.FC). Quang Bách rất yêu thích bơi, mùa hè vừa qua bé nhiều lần theo mẹ lên công ty và bơi ở bể bơi F-Ville. Người nhỏ con nhưng bé Bách bơi rất giỏi và không hề sợ nước.

 
 

Giải Nhì bình chọn online thuộc về bé Lê Gia Hân, con mẹ Nguyễn Hải Vân và bố Lê Anh Dũng (IT.Tool). Bé Gia Hân sinh ngày 5/7/2016, bé rất thích được đi chơi cùng bố mẹ. Bức ảnh dự thi với tiêu đề “Công chúa và các vệ sĩ” đã nhận được rất nhiều comment yêu thích.

 
 

Giải Ba bình chọn online là bBé Đỗ Hà Dung, con mẹ Nguyễn Thị Yến (FQC.FSU11). Bé Hà Dung sinh ngày 7/9/2011, đang học tại Trường Tiểu học An Khánh. Sở thích của bé là sưu tập búp bê và truyện cổ tích. Bé Dung rất yêu quí chó mèo, đi đâu cũng phải mang theo ít nhất một trong hai con.

 

 
 

Ngoài các giải chính, BTC cũng lựa chọn 15 bức ảnh đẹp để trao những phần quá đáng yêu cho các bé. Trong ảnh là khoảnh khắc dễ thương của bé Vũ Minh Nhật, con mẹ Nguyễn Thị Thảo (IT.Tool).

 
 

Bé Vũ Thị Hồng Khanh, tên gọi ở nhà là NA, con bố Vũ Anh Hải (FGA.BU22). Na rất thích được chụp ảnh. Khi đang đi chơi với mẹ trong công viên, phát hiện bố đưa máy ảnh lên định chụp, bé Na liền tự tin tạo dáng trước ống kính.

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc bé yêu" thu hút khoảng 50 bé tham gia. 

 

Thùy Linh

 

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'