© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hai bóng hồng xinh đẹp nhà FUN

Hán Lê Na và Đỗ Ánh Nguyệt, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN), mỗi người một tính cách nhưng có điểm chung là cùng tham gia tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần cho người FPT.
 

Đỗ Ánh Nguyệt, sinh năm 1996, hiện là cộng tác viên tại Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. 

 
 

Mọi người thường gọi Nguyệt với biệt danh "Bé Ánh bự" dù cô không quá nặng cân. 

 

 
 

Yêu thích môi trường năng động, trẻ trung của FPT, Nguyệt đã xin vào làm việc tại FUN. Kỷ niệm cô nhớ nhất là được quẩy hết mình tại chương trình Rockfest diễn ra hồi tháng 5 vừa qua.

 
 

Mỗi khi rảnh rỗi, "Bé Ánh bự" dành thời gian ca hát, nấu ăn và đi du lịch. Là người hài hước nên Nguyệt thích làm những trò cười "mua vui cho  mọi người".

 
 

Nhiều hơn Nguyệt 2 tuổi, Hán Lê Na gây ấn tượng ngay bởi cái tên khá đặc biệt. Cô nàng sinh năm 1994, đầu quân vào FUN từ tháng 5/2017. 

 
 

Chia sẻ về cơ duyên đến với FPT, Na cho hay, ngày phỏng vấn, cô nói rất ngây ngô và có chút "lên đồng". Sau gần một tháng không nhận được email tuyển dụng, cô nàng rất buồn bã và nghĩ rằng mình đã không còn cơ hội. Thế rồi, một ngày chủ Nhật đẹp trời, Na vui mừng hò reo khi nhận được điện thoại báo tin trúng tuyển.

 
 

Bóng hồng FUN tâm sự, ở FPT cô được phát huy tài năng của bản thân như: MC, tổ chức sự kiện, chơi với FPT Small, nói tiếng Anh... Trong ảnh: Na thực hiện buổi phỏng vấn MC Danh Tùng trước thềm Ngày hội Gia đình FPT phía Bắc.

 
 
Ngoài thời gian dành cho các sở thích cá nhân, cô mong muốn và phấn đấu hoàn thành tốt công việc hiện tại, dành thời gian bên gia đình, bạn bè.
 

Thanh Tùng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'