© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top ảnh hot trên Facebook người FPT (18/5)

Ảnh khám sức khỏe, chương trình chạy roadshow bán hàng lưu động của FPT Telecom Quảng Ninh nhận được nhiều tương tác trên Facebook.
 
"500 anh em" FPT Telecom Quảng Ninh chuẩn bị xuất kích roadshow bán hàng lưu động. Tổng quãng đường di chuyển của các "chú Cáo" là hơn 60km từ phường Quang Hanh cho đến điểm cuối của huyện Vân Đồn.
 
 

Bóng hồng Võ Thị Hồng Phượng "đốn tim" người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp và đôi mắt biết nói. Hiện cô đang làm việc tại FPT Shop BDH 267 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định.

 
 

Nguyễn Hoàng Kim (FPT Software) đốt mắt trong bức ảnh diện bikini chụp tại đảo Nam Du, Kiên Giang.

 
 
Tô phở gồm 1,2kg bánh phở, 1kg thịt, 3 lít nước dùng của Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến.
 
 
Anh Bùi Bình Minh, FPT Software hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được vợ tặng quà ngay cả khi về muộn. "Về muộn không bị mắng lại được vợ tặng cho cái áo", anh viết trên Facebook. Bức ảnh thu hút 271 lượt thích.
 
 
"Em đi thi đây! Mọi người hãy bình chọn cho em với số báo danh 28" là chia sẻ của người đẹp Đặng Thu Hiền, FPT IS.
 
 
Top FPT Under 35 Phan Phước Nhật đăng tải bức ảnh hài hước với tựa đề: "Trưởng thành là khi bạn nói "Maria Ozawa ra phim mới này" thì các cô gái xúm lại cùng coi".
 
 

Câu hát "Đường còn dài và còn nhiều hơn chông gai..." của ca khúc Dòng thời gian được Nguyễn Thúy Nga, FPT IS chọn làm chú thích cho bức ảnh mới của mình.

 

Thanh Tùng tổng hợp

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'