© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Synnex FPT miền Trung chơi 'toát mồ hôi' mừng sinh nhật

Hai ngày 12-13/5 tại Cảnh Dương, TP Huế, Synnex FPT miền Trung đã tổ chức teambuilding và thắp lửa trại mừng sinh nhật tuổi lên 9.
 

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 9 của Synnex FPT miền Trung bao gồm các hoạt động tập thể như trò chơi đề cao đồng đội và thắp lửa trại.

 
 

100 cán bộ nhân viên Synnex FPT miền Trung được chia thành 4 đội để tham gia 3 phần tranh tài. Nội dung đầu tiên là thi nhảy bao bố. Do phải thi đấu trên cát nên người chơi gặp nhiều khó khăn. Nhờ sự phối hợp tốt, đội Cam xuất sắc giành giải Nhất.

 
 

Nội dung thi được chờ đợi nhất là Nghệ sĩ đá bóng. Ban tổ chức yêu cầu các thành viên di chuyển đến vị trí cột được dựng sẵn và quay 10 vòng trước khi tiếp tục chạy đến điểm đặt bóng rồi thực hiện sút vào cầu môn. 

 
 

Phần thi gây khó khăn cho hầu hết người chơi của cả 4 đội. Việc phải quay 10 vòng khiến vận động viên chóng mặt và mất cân bằng trong tư thế chạy lẫn sút bóng. 

 
 

Bằng nỗ lực của từng thành viên, đội Vàng xuất sắc giành giải Nhất nội dung Nghệ sĩ đá bóng.

 
 

Ban tổ chức họp bàn và chuẩn bị dụng cụ để 4 đội bước vào phần tranh tài cuối cùng. Tên gọi của trò chơi là Cà tím thần thánh.

 
 

Ban tổ chức dùng một sợi dây để buộc quả cà tím vào lưng. Người chơi có nhiệm vụ dùng quả cà để đưa quả bóng về đích sao cho nhanh nhất và không phạm luật. TGĐ Synnex FPT miền Trung Nguyễn Minh Đức hoàn thành xuất sắc khi đưa bóng về đích thành công.

 
 

Do chơi trên cát nên quả bóng trở nên khó điều khiển và người chơi cũng nhanh mất sức. Một nữ nhân viên gặp trở ngại khi không thể điều khiển được quả bóng theo ý muốn.

 
 

Buổi tối, toàn thể người Phân phối tập trung quanh bếp lửa để cùng nhau thắp nến và hát mừng sinh nhật tuổi lên 9. Anh Nguyễn Minh Đức, TGĐ Synnex FPT miền Trung, thể hiện quyết tâm hướng tới những mục tiêu lớn để đưa đơn vị tiến về phía trước.

 
 

FPT Trading (nay là Synnex FPT) được thành lập ngày 13/5/2009 từ sự hợp nhất của 3 công ty: Công ty Phân phối FPT (FDC), Công ty Sản phẩm Công nghệ Di động FPT (FMB) và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail). 2017 là năm được đánh giá có nhiều chuyển biến mạnh mẽ của FPT Trading khi lập “hôn thú” với Synnex - tập đoàn hơn 40 năm tuổi trong lĩnh vực phân phối có trụ sở tại Đài Loan.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'