© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên quân Phân phối - Bán lẻ 'ẵm' giải Triển vọng Sao Chổi miền Bắc 2018

Với chủ đề nhạc bolero, Liên quân FPT Retail và Synnex FPT đã có phần "song kiếm hợp bích" ấn tượng với bản phối "Sầu Đông", tại Công viên nước Hồ Tây, TP Hà Nội (24/5)
 

Ngay trên sân khấu "FPT Remix", ca khúc kinh điển "Sầu Đông" của cố nhạc sĩ Khánh Băng đã được sống lại dưới phần trình bày của các ca sĩ, vũ công đến từ Liên quân FPT Retail - Synnex FPT.

 

 
 

Xuất hiện với trang phục của thập niên 80, hai ca sĩ chính là Bùi Thị Phương - Gia Đại đã có phần biểu diễn thăng hoa, ăn ý như cặp tình nhân trên sân khấu.

 
 

Ngoài việc sở hữu bộ đôi "Tiên Đồng - Ngọc Nữ", FPT Retail và Synnex FPT còn có đội vũ đạo hùng hậu. 

 
 

Lần đầu tiên làm DJ, Hoa hậu Synnex FPT 2018, Nguyễn Phương Anh phấn khích trước không khí náo nhiệt, sôi động tại đêm nhạc, “Tôi bất ngờ vì độ sung, khả năng quẩy của người nhà F hôm nay. Dân IT, ngoài máy tính, code... tôi không nghĩ họ lại máu lửa như vậy”.

 
 

Không chỉ các ca sĩ, DJ, những người làm công tác hậu cần cũng đóng góp một phần vào sự thành công cả đội. "Ở trong cánh gà, bản thân tôi rất hồi hộp. Nhưng qua phần thi này, tôi cảm thấy sự tận tình, công sức của chúng tôi đã được đáp trả xứng đáng", chị Vũ Thị Thu Huyền, cán bộ tổng hội FPT Retail nói.

 

 
 

"Năm nay là một năm đặc biệt, đánh dấu sự phát triển 30 năm của Tập đoàn. Hơn nữa, đây là dịp gặp lại của hai nhà Phân phối - Bán lẻbản thân tôi rất vui. Các bạn, ngoài sức trẻ, còn kết hợp với nhau rất nhịp nhàng, ăn khớp. Tôi tin rằng, với giải thưởng Triển vọng, các bạn còn tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật", chị Huyền chia sẻ.

Quán quân Sao Chổi FPT miền Bắc năm nay thuộc về FPT Software, Á quân thuộc về liên quân FH20 (FHO và FO), đồng giải Ba là FPT IS và FPT Education. Giải Sexy đã thuộc về FPT Telecom; Tổ chức Giáo dục FPT mang về giải "Bụi"; 2 giải Triển vọng đã thuộc về liên quân FPT Retail - Synnex FPT và FPT Telecom. 

 

Thúy Ngân

Ảnh: Nguyễn Thắng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'