© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh em FPT Telecom cẳng thẳng khi phái đẹp chăm sóc

Ngày hội tôn vinh đấng mày râu của FPT Telecom với không khí sôi động, rộn ràng, và những phen hài hước đặc trưng.
 

Đã trở thành truyền thống, Men's Day là một trong những lễ hội đặc sắc tại FPT. Tại mỗi đơn vị thành viên, Men's Day được tổ chức vào các ngày như 3/8 hoặc 11/11. Với FPT Telecom, đơn vị chọn ngày toàn gậy (11/11) để tôn vinh một nửa nhà Cáo.

Ảnh anh Đinh Quang Tuấn, Phó Ban Chất lượng (FQA), cùng các nam đồng nghiệp với món quà đầu tiên là hai trái trứng và quả chuối được đeo lủng lẳng trên ngực.

 
 

9h sáng, khoang làm việc đông đảo nhất gồm FQA, FAD, INF, PMB.... trở nên náo nhiệt khi các 'nàng Cáo' xinh đẹp xuất hiện với trang phục rực rỡ, gợi cảm và những giỏ quà nặng tay.

 
 

Theo anh Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT Telecom, chương trình mang tên Chuối's Day với slogan: Hãy nâng niu đừng để chuối xìu. Tại đây, các anh em sẽ được chị em chăm sóc, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí để tôn vinh, tri ân một nửa thế giới.

 
 

Chị Nguyễn Thị Hữu Quyên, Phó Giám đốc FPT Telecom HCM, thay mặt chị em gửi lời chúc mừng đến các 'Chuối".

 
 

"Chuối's Day thực chất không phải nhằm 'cạnh tranh' với ngày Quốc tế phụ nữ mà chỉ là dịp tôn vinh những đóng góp của các bậc nam nhi đối với tập thể, nhất là những gì các anh đã giành cho chị em suốt một năm qua', chị Hữu Quyên bày tỏ. "Hy vọng rằng, đây sẽ là cơ hội để tất cả mọi người bày tỏ sự trân trọng và thiện chí đối với những nam đồng nghiệp và mong rằng các anh hãy tận hưởng ngày này'.

 
 

Ngay sau đó, dàn người đẹp được Phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT Telecom tuyển lựa trong trang phục váy đen áo trắng sẽ toả ra xung quanh để thực hiện công việc. Các chị em cho tất cả nam đồng nghiệp "thử" cảm giác làm phụ nữ. Phần lớn các anh em khá rụt rè trước món quà bất ngờ.

 
 

Một chàng trai INF nhắm nghiền mắt để tận hưởng nhưng dù làm đẹp cho bản thân mỗi ngày nhưng chị Lê Ngọc Thuỳ Vy (trái), ISC, khá lúng túng khi lần đầu trang thực hiện cho phái mạnh khiến chị em trong nhóm không khỏi phì cười.

 
 

"Ngoan nào. Sẽ ổn thôi".

 
 

Phó Ban Chất lượng Đinh Quang Tuấn, tỏ vẻ phấn khích khi được trang điểm tóc, làm sạch mặt và đắp mặt nạ dưỡng da.

 
 

"Anh Khánh thích gì chúng em cũng chiều", anh Nguyễn Ngọc Khánh, Giám đốc Vùng 6, lần đầu được các cô gái Sài Gòn chiều chuộng nên có phần căng thẳng. Trước đó anh Khánh công tác tại Hà Nội và Đà Nẵng, vào FPT Tân Thuận đảm nhiệm vị trí mới từ đầu tháng 7.

 
 

Phong cách tóc ngắn của Giám đốc Vùng 6 giúp hai nữ đồng nghiệp Võ Thị Lành (FAD) và Hồ Nguyễn Phương Trúc (Truyền hình FPT) không tốn thời gian để làm tóc.

"Ban đầu bỡ ngỡ nhưng làm rồi thấy hay phết. Anh thích rồi", anh Khánh hài hước chia sẻ.

 
 

"Em cứ tự nhiên nhé. Anh livestream để chúng bạn ghen tỵ chơi".

 
 

"Thật không gì sảng khoái bằng!", anh Lê Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng phía Nam (INF) khoan khoái khi được nữ đồng nghiệp Đặng Lê Ngọc Huyền (FAD) massage cổ và vai miễn phí sau khi làm đẹp da mặt cùng trang điểm tóc.

 
 

Chị Đặng Thị Minh Tuyền (trái), FTQ, bật cười khi thấy nét mặt căng thẳng của nam đồng nghiệp khi được chị em chăm sóc.

 
 

Phần quà của chị em dành cho các mày râu Viễn thông.

 
 

cùng với những lời chúc thú vị.

 
 

Anh Phạm Văn Hùng, Trưởng phòng tại Ban Nhân sự, tận hưởng giây phút thư giãn khi được nữ đồng nghiệp Đỗ Thị Hằng thi hành nhiệm vụ.

Cũng tại toà nhà FPT Tân Thuận, các đơn vị thành viên FPT Telecom như ISC, FTI, Truyền hình FPT... còn có những chương trình riêng tri ân đấng mày râu. 

Tại các tỉnh, Ban lãnh đạo và cán bộ phong trào FPT Telecom chi nhánh cũng tổ chức Ngày của Chuối trong ngày 10-11/11. 

 

Chi Vy

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'