© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 31/5/2020 | 13:50 GMT+7
Chủ nhật, 23/12/2018 | 21:21 GMT+7

Thủ lĩnh phong trào nhà ‘Cáo’ xả thân bảo vệ căn cứ

Trò chơi đánh trận giả của các thủ lĩnh nằm vùng trong khuôn khổ khóa tập huấn “Thủ lĩnh phong trào FPT Telecom” đã diễn ra vô cùng quyết liệt và gay cấn.


Trò chơi đánh trận giả mang tên "Nhiệm vụ Đồi 79" là thử thách cuối cùng trước khi khép lại khóa tập huấn 2 ngày 1 đêm cho các cán bộ nằm vùng FPT Telecom.Ở trò chơi này, 4 tiểu đội sẽ được cung cấp một khẩu súng và một số đạn dược nhất định. Họ phải chiến đấu, cướp cờ, bảo vệ cờ của đội ằng cách ném màu vào bảng tên đeo trước ngực đối thủ. Bất cứ ai bị trúng đạn màu dù ít hay nhiều đều coi như đã "hi sinh". Những người sống sót tiếp tục trở về vùng giới hạn để bước vào cuộc chiến thứ 2. 

 


Ban tổ chức phổ biến luật chơi cho các tiểu đội trưởng trước khi bước vào cuộc đua. 

 


Mội đội sẽ được phát một tấm bản đồ để xây dựng chiến lược hợp lý, bảo vệ vùng căn cứ. Tiểu đội nào cướp được cờ của tiểu đội khác sẽ ghi được 25 điểm. Mỗi chiến sĩ sống sót đến vòng 2 sẽ được cộng 5 điểm.

 


Mỗi đội tự thiết kế logo riêng để thể hiện tinh thần của toàn đội.

 


Mỗi đội đều đưa ra một chiến thuật khác nhau. Có tiểu đội cho rằng "giết" địch mới là quan trọng nhất, bảo vệ cờ chỉ là phụ. Có tiểu đội lại cử tới một nửa đội hình ở căn cứ canh cờ.

Trịnh Thị Hương Giang (Phòng Truyền thông TIN Hà Nội) là một trong những chiến binh quyết liệt nhất của tiểu đội 2. Dù vậy, Hương Giang không thể trụ vững đến vòng cận chiến. 

 


Tiểu đội trưởng đội 4 Nguyễn Minh Hưng nở nụ cười bất lực khi là người đầu tiên trong đội bị "bắn" trúng.

 


Sau vòng 1, các đội trở về vùng cận chiến. Vì một sự cố từ chương trình nên tiểu đội 1 vẫn còn nguyên vẹn các thành viên để chuẩn bị chiến đấu trong vòng 2. Lực lượng áp đảo này khiến các đội còn lại phải dè chừng.

 


Trong khi đó tiểu đội 2 chỉ còn lại một cô gái duy nhất kiên cường chống đỡ đến cùng. Các thành viên khác đang tận lực truyền nhiệt năng cho đồng đội với hy vọng sống sót đến lúc nào hay lúc đó.

 


Các nữ chiến binh được giao trọng trách cầm súng ra trận dù mỗi đội chỉ có duy nhất một cây súng.

 


Pha áp sát "đẫm máu" của đội trưởng tiểu đội 2 Lê Thanh Liêm với một thành viên của tiểu đội 1.

 


Máu đã đổ trên cánh tay một nữ "chiến binh". Hình ảnh này cũng chính là tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi của toàn bộ 40 cán bộ nằm vùng trong 2 ngày tập huấn tại khu căn cứ mật.

 


Kết thúc 2 vòng chiến đấu, đội 1 là đội còn nhiều thành viên sống sót nhất. Tuy nhiên, đội 3 mới là chủ nhân của chiến thắng cuối cùng khi đã cướp được cờ của đội bạn và được cộng điểm.
Với thử thách này, BTC mong muốn nâng cao tinh thần đồng đội, các kĩ năng về chiến đấu, lập kế hoạch, chỉ huy, làm việc nhóm và đặc biệt là tinh thần quyết chiến quyết thắng cho từng thủ lĩnh nằm vùng.

 

Khóa tập huấn mang tên “Thủ lĩnh phong trào mùa 3” dành cho đội ngũ ngành dọc về truyền thông, công đoàn, tổng hội và trách nhiệm xã hội (CSR) của FPT Telecom trên toàn quốc. Sự kiện do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom tổ chức, diễn ra tại hai địa điểm là TP HCM và Hà Nội.

Trong đó, đợt đầu tiên đã diễn ra vào ngày 7-8/12 với cán bộ Vùng 5, 6, 7 tại khu vực phía Nam. Khóa thứ 2 tổ chức ngày 21-22/12 tại phía Bắc dành cho Vùng 1, 2, 3 và 4.

 

Trâm Nguyễn

 

Hòa Minzy và Erik live 12 bản hit V-pop tại sân khấu Music Home

Tối 29/5, Hoà Minzy và Erik đã cùng nhau xuất hiện tại ‘Music Home’ - chuỗi chương trình buổi diễn trực tiếp của ban ...

FPT trưng bày ảnh giành giải cuộc thi ‘Flash Flash’

Ban tổ chức sẽ trưng bày tất cả các tác phẩm đạt giải ở hai hạng mục giải thưởng cuộc thi nhiếp ảnh “Flash Flash” ...

Huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn mang cảm hứng biển

Sóng biển và mặt trời cùng xuất hiện trên bộ huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020, đi liền với slogan ‘Run ...

Truyền hình FPT tặng người nhà F 1.800 voucher xem phim rạp miễn phí

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Truyền hình FPT tặng 1.800 e-voucher cho người nhà F trên toàn quốc sử dụng Truyền hình ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa