© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 18/8/2019 | 10:10 GMT+7
Thứ sáu, 3/8/2018 | 17:45 GMT+7

Chiêm ngưỡng 'siêu phẩm' Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3 của Garmin

Hãng thiết bị thông minh nổi tiếng thế giới Garmin chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp mới nhất thông qua nhà phân phối Synnex FPT.

Fenix 5 Plus series là phiên bản đặc biệt, được phát triển từ chính dòng Fenix 5 series. Sản phẩm có sự phát triển về ngoại hình mạnh mẽ, tích hợp thêm khả năng phát nhạc thông qua tai nghe bluetooth, bản đồ địa hình định tuyến.

 

Fenix 5 Plus series là phiên bản đặc biệt nằm trong phân khúc mở rộng đầu tiên của Garmin, được phát triển từ chính dòng Fenix 5 series. Bao gồm 3 phiên bản cấu hình tùy chọn: Fenix 5S Plus, Fenix 5 Plus và Fenix 5X Plus. 

 

Thiết bị có dung lượng bộ nhớ lên đển 16GB, ngoài việc lưu trữ bản đồ TOPO và dữ liệu theo dõi hoạt động, bộ nhớ còn có sức chức đến 500 bài hát ngoại tuyến thông qua iHeartRadio, Deezer hoặc sao chép từ máy tính.

 

Dòng sản phẩm mới của Garmin đã thu hút đông đảo sự chú ý của những người yêu dòng thiết bị thông minh đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

 

Sứ mệnh tiên phong của Fenix 5 Plus series ra đời giúp mở ra khả năng chinh phục những ngưỡng giới hạn trước đó của người dùng, mang đến những trải nghiệm cao hơn cho các vận động viên, những người đam mê thể thao hay sẵn sàng cho những cuộc thám hiểm, phiêu lưu trên mọi quy mô.

 

Anh Trần Thanh Hùng - Giám đốc sản phẩm Garmin giới thiệu chi tiết về các tính năng có trên các sản phẩm mới, bao gồm cả về giá bán và bảo hành qua nhà phân phối Synnex FPT.

 

Các sản phẩm mới của Garmin không chỉ chú trọng về tính năng mà còn đề cao thẩm mỹ với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

 

Fenix 5X Plus còn được hỗ trợ cảm biến xung Pulse Ox trên cổ tay để đánh giá mức độ bảo hòa oxy trong máu. Tính năng này cũng cung cấp các dữ liệu leo theo thời gian về độ dốc, khoảng cách, độ cao,… tạo ra cơ sở khoa học giúp người đeo đạt thành tích tốt và duy trì sức khỏe.

 

Vivoactive 3 Music, thiết bị hỗ trợ đầy đủ cảc tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao và kết hợp với tính năng phát nhạc qua bluetooth. Thiết bị cũng có khả năng lưu trữ đến hơn 500 bài hát và tải nhạc trực tiép từ máy tính. Ở chế độ bình thường, Vivoactive 3 Music có thời lượng pin kéo dài đến 7 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 5 giờ ở chế độ GPS với phát nhạc.

 

Về thiết kế, Fenix 5 Plus series có đường kính màn hình hiển thị từ 42-51mm, hỗ trợ màn hình chống chói và chống nước chuẩn 10ATM (100 mét). Cụ thể, Fenix 5S Plus có kích màn hình là 42mm, Fenix 5 Plus là 47mm và Fenix 5X Plus là 51mm. 

 

Thiết bị có dung lượng bộ nhớ lên đển 16GB, ngoài việc lưu trữ bản đồ TOPO và dữ liệu theo dõi hoạt động, bộ nhớ còn có sức chức đến 500 bài hát ngoại tuyến thông qua iHeartRadio, Deezer hoặc sao chép từ máy tính.

 

Fenix 5 Plus series còn có chế độ bảo mật với tùy chọn cho phép ẩn nội dung thông báo từ điện thoại thông minh trên mặt đồng hồ cho đến khi người dùng nhân nút thao tảc hoặc xoay cổ tay.

 

Hiện tại, các sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối Synnex FPT với mức giá bán từ 7,59 đến 27,99 triệu đồng.

 

Trần Vũ

 

Sinh viên ĐH FPT Vô địch cuộc thi IoT quốc tế  

Sản phẩm hệ thống điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt của sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã giành ngôi Quán ...

'Sư phụ' Phương Trầm định hướng chuyển đổi số cho FPT Software Đà Nẵng

Tiến sĩ Phương Trầm, Tư vấn trưởng chuyển đổi số FPT, cho rằng chuyển đổi số là câu chuyện rất dài nhưng sẽ mở ra ...

Chiều nay 'cha đẻ' Angry Birds đối thoại tại FPT Software

Người tham dự sẽ được tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời của Peter Vesterbacka và được trang bị hành trang, kiến thức công ...

Facebook thừa nhận nghe lén người dùng

Mạng xã hội thừa nhận nghe những cuộc gọi, ghi âm của người dùng để cải thiện hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) của mình.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa