© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 23:36 GMT+7
Thứ hai, 13/7/2020 | 00:00 GMT+7

Synnex FPT bê tông hóa sân trường cho học sinh Sóc Trăng

Ngày 11/7, đoàn thiện nguyện của nhà Phân phối FPT đã tổ chức bàn giao sân trường được bê tông hóa cùng 10 góc học tập cho học sinh tiểu học ở Sóc Trăng.

  Synnex FPT hoàn thiện góc trải nghiệm Gaming Corner / Người Phân phối mở cơ hội trúng Garmin khi tham gia F-Walker / Synnex FPT ra mắt đồng hồ Garmin sạc năng lượng mặt trời


Chuyến thiện nguyện của Synnex FPT phía Nam với tên gọi "Hướng vế quê", được tổ chức tại trường Tiểu học và THCS Kế Thành (huyện Kế Sách, Sóc Trăng) vào ngày 11/7.

 


Trong chương trình, các CBNV Synnex FPT đã lắp ráp và trao tặng 10 suất học bổng tương đương 10 góc học tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 


Đoàn thiện nguyện còn tổ chức vui chơi và phát tặng bánh kẹo cho các em học sinh của trường Tiểu học và THCS Kế Thành. 

 


Mỗi góc học tập trị giá 1 triệu đồng bao gồm: bàn và đèn học. Nằm trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, cơ sở hạ tầng và điều kiện học tập của học sinh trường Tiểu học và THCS Kế Thành còn nhiều hạn chế, thiếu thốn.

 


“Synnex FPT đến trường Tiểu học và THCS Kế Thành để trao tặng phần quà 35 triệu đồng gồm sân trường bê tông và 10 góc học tập. Hy vọng với món quà nhỏ bé này, các em sẽ có sân chơi sạch sẽ, an toàn", chị Nguyễn Đặng Bình An - Chủ tịch Công đoàn tại Synnex FPT Mekong phát biểu tại buổi lễ trao tặng.

 


Chị Bình An trao bảng tượng trưng cho Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Kế Thành, trị giá 35 triệu đồng. Trước đó, Công đoàn Synnex FPT cũng đã trao tặng món quà trị giá 57 triệu đồng ủng hộ trường Tiểu học "B" Bình Thành (huyện Thoại Sơn, An Giang).

 


Trong buổi lễ, các học sinh của nhà trường đã sử dụng sân chơi mới được bê tông hóa. Để giúp các em có điều kiện học tập, vui chơi tốt hơn, Synnex FPT đã tài trợ thực hiện công trình đổ bê tông sân trường.

 


Dù đã được nhà nước xây dựng phòng học kiên cố, nhưng sân chơi của điểm trường này vẫn là sân đất, mùa nắng thì bụi bẩn, mùa mưa thì lầy lội. Một chiếc sân bê tông sạch sẽ là mơ ước của cả giáo viên, phụ huynh và học sinh Tiểu học và THCS Kế Thành. Để giúp các em có điều kiện học tập, vui chơi tốt hơn, Synnex FPT đã tài trợ thực hiện công trình đổ bê tông sân trường.

 

>> Synnex FPT hiện thực hóa ước mơ thầy trò vùng Thoại Sơn

Trân Trân

Ảnh: BTC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa