© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 12:53 GMT+7
Chủ nhật, 24/11/2019 | 10:16 GMT+7

Lễ hội khai mạc giải bóng đá FTEL Hà Nội Open

Giải bóng đá FTEL Hà Nội Open 2019 của FPT Telecom khởi tranh từ ngày 23/11 với phần lễ sôi động và các cuộc tranh tài nảy lửa, kịch tính của 16 đội bóng đến từ các đơn vị, bộ phận nhà ‘Cáo’.

  Giải bóng đá FTEL Hà Nội Open trở lại với 16 đội thi đấu


Diễn ra trên sân Bộ Công An, 379 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội, nghi thức chào cờ khai mạc giải đấu được BTC thực hiện trang nghiêm cùng với cờ Tổ quốc, cờ FPT Telecom và cờ Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF).

 


Gần 200 cầu thủ của 16 đội đến từ các đơn vị, phòng, ban của FPT Telecom tham gia cùng nhiều khán giả và lãnh đạo của nhà 'Cáo' đã đến dự, cổ vũ.

 


Tiết mục nhảy sexy dance nóng bỏng của các cô gái đến từ câu lạc bộ nghệ thuật FPT Telecom đã góp thêm vào bầu không khí sôi động của buổi lễ.

 


BTC đã chuẩn bị sẵn Cup, huy chương và cờ lưu niệm trưng bày trong ngày khai mạc. Trong đó, điểm nhấn là trái bóng có chữ ký của TGĐ FPT Telecom kiêm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) Hoàng Việt Anh cùng nhiều lãnh đạo của nhà 'Cáo'.

Về thể thức thi đấu, giải bóng đá FTEL Hanoi Open 2019 áp dụng hình thức đấu sân 7 người, không áp dụng luật việt vị. Tại vòng bảng, mỗi bảng có 4 đội đá vòng tròn. BTC giải chọn ra 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào đá tứ kết. 4 đội thắng ở vòng tứ kết tiếp tục tranh tài ở bán kết Cup Vàng; 4 đội thua đá Cup Bạc.

 


Với sự ra đời chính thức của Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) năm nay, anh Hoàng Việt Anh, TGĐ FPT Telecom - Chủ tịch DFF, bày tỏ sự ấn tượng về nhiều điểm mới trong công tác tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, mang đậm không khí thể thao sôi động, vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết. Chủ tịch DFF cũng nhấn mạnh tinh thần thể thao fair-play và kỷ luật nghiêm minh trong các cuộc tranh tài suốt thời gian diễn ra của giải bóng đá FTEL Hà Nội Open 2019.

 


Sau phần tuyên bố khai mạc giải đấu của Trưởng BTC -anh Nguyễn Anh Đức - lần lượt các nghi thức tuyên thệ của cầu thủ và đại diện tổ trọng tài, Ban tổ chức cùng trao cờ lưu niệm và bóng thi đấu cho đội trưởng của 16 đội tranh tài. 

 


Ngay sau đó là màn trổ tài tâng bóng khích lệ cầu thủ của anh Hoàng Việt Anh (bên phải), TGĐ FPT Telecom và anh Nguyễn Anh Đức, GĐ Kinh doanh Vùng 1, FPT Telecom.

 


Phần thi tranh tài tâng bóng của các cầu thủ đại diện mỗi đội. Việc các cầu thủ đua nhau trụ lại là người tâng bóng cuối cùng hòa với tiếng cổ vũ giòn giã của khán giả đã tạo không khí "vui như trẩy hội" trước giờ bóng lăn.

 


Anh Hoàng Việt Anh (bên phải), TGĐ FPT Telecom trao trái bóng có chữ ký của anh cùng BTC giải đấu và lãnh đạo các đội tham dự cho đại diện đội HN5 khi xuất sắc vượt qua 15 đối thủ giành quán quân phần thi tâng bóng. 

 


Gần 200 cầu thủ cùng ban huấn luyện của 16 đội chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ FPT Telecom và BTC giải đấu. Cùng với đó là lượng khán giả cổ vũ đông đảo của mỗi đội đã tạo nên con số ấn tượng về số người tham gia và đồng hành giải đấu năm nay.

 


Toàn cảnh màn tranh tài của 8 đội bóng sau lễ khai mạc. Kết thúc loạt trận vòng 1 trong ngày khởi tranh giải đấu, tại bảng A, INF1 (Trung tâm quản lý hạ tầng miền Bắc 1) vươn lên dẫn đầu sau khi đánh đội bóng liên quân HO với tỷ số 3 - 1; còn TIN HO đứng thứ 2 với chiến thắng 2-1 trước HN10 (Trung tâm kinh doanh Hà Nội 10). Loạt trận tại bảng B chứng kiến HN5 (Trung tâm kinh doanh Hà Nội 5) đang tạm dẫn đầu sau trận hòa 1 - 1 trước Liên quân FAP; còn đội đội FTI2 (Viễn thông quốc tế 2) lại đứng cuối bảng khi có trận hòa không bàn thắng trước Liên quân NCS (NOC – CSOC). Tại bảng C, HN11 (Trung tâm kinh doanh Hà Nội 11) tạm giữ đỉnh bảng khi đánh bại HN12 (Trung tâm kinh doanh Hà Nội 12) với tỷ số 2 - 1; trong khi đó, PTDA (Trung tâm phát triển dự án) giữ vị trí thứ 3 khi cầm hòa 1 - 1 với INF2 (Trung tâm quản lý hạ tầng miền bắc 2). Bảng D chứng kiến màn lội ngược dòng vươn lên đỉnh bảng của HN2 (Trung tâm kinh doanh Hà Nội 2) sau khi đánh bại đương kim vô địch CS (Trung tâm chăm sóc khách hàng) với tỷ số 3 - 1; còn FTI1 (Viễn thông quốc tế 1) đứng thứ 2 khi để hòa 0 - 0 trước INF3 (Trung tâm quản lý hạ tầng miền Bắc 3).

 

Tuần sau, ngày 30/11, các lượt trận vòng 2 của vòng bảng trong khuôn khổ giải bóng đá FTEL Hà Nội Open 2019 sẽ diễn ra trên sân Bộ Công An, 379 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội. Lượt trận đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 14h, lượt trận thứ 2 sẽ bắt đầu diễn ra lúc 15h30.

Về cơ cấu giải thưởng, đối với Cup Vàng, đội Vô địch nhận 5 triệu đồng, Cup luân lưu, cờ và HCV; giải Nhì - 3 triệu đồng, cờ, HCB; giải Ba - 2 triệu đồng, cờ và HCĐ. Đối với giải Cup Bạc, giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt nhận được giải thưởng trị giá: 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu cùng Cup luân lưu. Bên cạnh đó, BTC cũng có nhiều giải phụ cho các tập thể và cá nhân như: Chiếc giày vàng, Găng tay vàng, Fair Play, Cổ động viên - mỗi giải có phần thưởng 500.000 đồng.

FTEL Hà Nội Open là giải đấu cao nhất miền Bắc nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá FPT Telecom (DJ Football Federation). Giải tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập, thi đấu của các cầu thủ, đội bóng trong các đơn vị thành viên FPT Telecom. Điều này tạo điều kiện tìm kiếm, lựa chọn các đội bóng, cầu thủ tốt nhất cho các giải bóng đá cấp Tập đoàn FPT và giao lưu, thi đấu các giải QNET, VICC…

Mùa giải FTEL Hà Nội Open 2018 diễn ra với 14 đội tranh tài: Viễn thông Quốc tế (FTI 1, FTI 2), Trung tâm Hạ tầng viễn thông miền Bắc (TIN 1, TIN 2), Trung tâm Quản lý và phát triển hạ tầng (INF 1, INF 2, INF 3), các Trung tâm kinh doanh FPT Telecom V1 (HN8, HN9, HN4, HN11), Phòng phát triển dự án FPT Telecom, liên quân NOC-CSOC-SCC, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, liên quân PMB-FAD-CUS và liên quân HO. Sau 2 tháng khởi tranh, Trung tâm Chăm sóc khách hàng CS lên ngôi Vô địch.

Tiến Rinh

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa