© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/2/2020 | 13:09 GMT+7
Thứ năm, 24/10/2019 | 11:26 GMT+7

'Yêu em từ nụ cười toả nắng'

Ngày 2/11, đám cưới được mong chờ nhất FPT Telecom Bắc Giang sẽ diễn với 2 nhân vật chính là anh Đồng Văn Hưởng và chị Nguyễn Thị Phương Ánh.

  Cặp đôi nên duyên nhờ FPT


Mối tình đẹp giữa anh Đồng Văn Hưởng - Quản lý văn phòng giao dịch huyện Lục Nam (chi nhánh Bắc Giang) và chị Nguyễn Thị Phương Ánh - nhân viên Hành chính nhân sự văn phòng TP Bắc Giang bắt nguồn từ sự kiện sinh nhật FPT 30 năm.

 


Chú rể Đồng Hưởng - sinh năm 1989, là người đàn ông tự lập, luôn phấn đấu hết mình cho những người thân yêu xung quanh, nên anh Hưởng cân nhắc chọn lựa bạn đời. Trước đó, anh Hưởng từng nhận nhiệm vụ Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hoà Bình nhưng vì lý do gia đình nên được chuyển về gần nhà. Với nhiều cố gắng và phấn đấu không ngừng tại miền đất quê hương, anh Hưởng được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh tại VPGD Việt Yên.

 


Cô dâu Phương Ánh sinh năm 1996 là người dịu dàng, nết na. Là người yêu thích cái đẹp và sự nhẹ nhàng, anh Hưởng cảm nắng Ngọc Ánh ngay từ nụ cười thoáng qua. Lúc đó, Phương Ánh là nhân viên mới của chi nhánh. Theo anh Hưởng, Ánh sở hữu nét năng động cùng khuôn mặt sáng, tràn đầy năng lượng.

 


Nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người trong văn phòng, anh Hưởng bắt đầu tìm hiểu. Yêu sự dịu dàng, yêu nụ cười và yêu tài nghệ nấu ăn của Phương Ánh, anh Hưởng quyết định cầu hôn sau 1 năm yêu nhau.

 


Hôm 2/11 tới đây, ngày hạnh phúc của hai người sẽ chính thức diễn ra. Anh Hưởng cho biết, vì hai người làm việc ở cách xa nhau nên anh sẽ thuê một căn hộ gần văn phòng thành phố để thuận tiện cho vợ. Còn anh sẽ tiếp tục di chuyển 25km hoàn thành nhiệm vụ Quản lý văn phòng giao dịch huyện Lục Nam.

 


Sau khi đăng tải ảnh cưới lên Facebook cá nhân, chú rể Đồng Hưởng và cô dâu Phương Ánh nhận được rất nhiều sự chúc phúc của người FPT Telecom trên toàn quốc. Lại thêm một cặp đôi từ nhà 'Cáo' được nên duyên.

 


Đối với anh Hưởng, phụ nữ là để yêu thương nên sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người con gái anh yêu. "Sau quãng thời gian dài chờ đợi, Phương Ánh là chân ái của cuộc đời tôi", anh Hưởng cho biết. 

 

Hà Trần 

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa