© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 24/8/2019 | 07:09 GMT+7
Thứ ba, 30/10/2018 | 10:45 GMT+7

'Thiên thần' nhà TIN

Nhí nhảnh, hòa đồng và luôn là người đi đầu trong các sự kiện teambuilding của đơn vị, Trịnh Thị Hương Giang, Phòng Truyền thông TIN Hà Nội, là tâm điểm của các sự kiện đó.


Sinh năm 1996, Trịnh Thị Hương Giang hiện tại làm việc tại TIN Hà Nội ở vị trí Truyền thông nội bộ. Tốt nghiệp trường báo, từng làm việc tại Đài truyền hình và cộng tác với các trang báo mạng khác nhưng Giang lại chọn truyền thông nội bộ làm bến đỗ đầu tiên của mình sau khi ra trường.

 


Giang rất thích được đi đây đó, khám phá những vùng đất mới. Cô đặc biệt yêu thích loại hình trekking - di chuyển bằng chính đôi chân.

"Nếu đi đâu xa, tôi chỉ thích đi bằng chân. Vì có thể chủ động đứng lại, chụp vài tấm ảnh ở nơi mình thấy đẹp. Không lo sợ hết xăng hay xe hỏng khi di chuyển bằng phương tiện khác", Giang cho biết.

 

 


"Tôi thích những nơi nhộn nhịp, vui vẻ. Ở FPT có những điều đó", Giang chia sẻ. Cô từng lỡ cơ hội làm việc tại FPT sau khi ra trường nhưng chỉ sau hai tháng, Giang lại có cơ hội thứ hai và chính thức làm việc tại môi trường nhà F, bắt đầu từ tháng 8/2018.

"Ở TIN, vì toàn kỹ thuật nên anh em trong phòng sống đơn giản, không tính toán. Ngoài ra, mình còn thấy từ "đoàn kết" luôn có trong mỗi người", cô nàng chia sẻ. Những lúc triển khai các chiến dịch như thực hiện 1309 ca sửa chữa kỹ thuật mừng 30 năm thành lập tập đoàn, chỉ có lòng đoàn kết lẫn nhau mới có thể thực hiện được điều đó. 

 

 


"Vào TIN làm mới thấy "sếp" không đáng sợ như những gì mình nghĩ", Giang bật mí. Ở đây, cô cảm thấy sếp cũng như đồng nghiệp, tận tình chỉ bảo những thứ mình chưa rõ, chưa nắm được. Ngay cả khi đảm nhận việc tổ chức các sự kiện của TIN, dù chưa có kinh nghiệm nên Giang đều được các anh, chị trong phòng hỗ trợ "cho đến tận răng".

 


Đi làm cũng khiến cho Giang cảm thấy khác nhiều. "Ngày trước, tôi là một người khá lạnh lùng, không quan tâm lắm đến việc xung quanh. Vậy mà chỉ 2 tháng làm việc tại TIN, tôi thấy được việc cần phải quan tâm đến mọi người hơn". 

"Mọi người thấy em có phần hơi điên điên", Giang cười.

 


Là một người yêu thời trang, Giang mong muốn có một cửa hàng quần áo do mình làm chủ. 

"Toi còn muốn có thêm một ngôi nhà homestay nữa, và đó sẽ là một vương quốc của mèo vì tôi thích mèo", Giang tâm sự.

 


Vẫn độc thân và chưa có nửa kia, Giang chia sẻ: "Khi tôi thích mẫu người như thế nào thì khi yêu sẽ khác xa so với mong muốn, vậy nên mình cứ nghe theo cảm xúc thôi".

 

Trọng Nghĩa

ẢnhNVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa