© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/6/2019 | 04:27 GMT+7
Chủ nhật, 3/3/2019 | 15:08 GMT+7

Thiên thần mới của FPT Polytechnic

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp và tài năng, Nguyễn Lê Thảo Uyên (CFPT Polytechnic HCM) còn có lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội lên tới 18.000 người.

Thảo Uyên hiện là sinh viên khóa 13.2 trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCM. Uyên là người hoạt ngôn, yêu thích võ Taekwondo, hát và dẫn chương trình.

 

Theo học chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales, Uyên hai lần đạt thành tích học xuất sắc và được tuyên dương tại kỳ Summer 2017 và Summer 2018.

 

Nữ sinh FPT đánh giá, Cao đẳng thực hành FPT là môi trường học tập năng động sáng tạo, đúng triết lý "Thực học – Thực nghiệp".

 

Theo cô, tại FPT Polytechnic, sinh viên được rèn kỹ năng làm việc nhóm, học online trước khi đến lớp, làm đúng deadline,… Từ đó tạo cho sinh viên thói quen và tinh thần trách nhiệm tốt hơn.

 

Là cô gái tràn đầy sức trẻ, yêu sự năng động nên Uyên luôn tham gia các hoạt động của trường, có thể kể đến: cuộc thi “Poly sáng tạo”, MC chương trình “Lớp học xanh - Lá phổi xanh",  Poly’s Got Talen, Chào đón tân sinh viên,...

 

Uyên cho hay, ở FPT Polytechnic, thầy cô rất gần gũi và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. 

 

Nữ sinh FPT cho rằng, để cân bằng giữa việc học và tham gia hoạt động thì việc đầu tiên sinh viên cần biết sắp xếp quỹ thời gian trong ngày một cách hợp lý nhất. 

 

Mỗi buổi sáng khi thức dậy, Uyên hay check email, tin nhắn, sau đó liệt kê những việc cần làm trong ngày và dán trước gương.

 

Trong khi, trên lớp Uyên thường ghi những thông tin mà cô thích vào 1 tờ giấy, tự đặt ra thời hạn hoàn thành bài tập cho bản thân.

 

Nữ sinh rất yêu thích môn võ Vovinam tại FPT Polytechnic.

 

Cô rạng rỡ bên ca sĩ Bùi Anh Tuấn trong sự kiện Poly’s Got Talent 2018.

 

Uyên tỏa nắng khi diện áo dài truyền thống Việt. 

 

Nữ sinh FPT cho hay, cô đã và đang trau dồi thật nhiều kĩ năng, kiến thức và ngoại ngữ để vững bước vào đời. Sau khi ra trường, Uyên rất thích làm việc ở những môi trường toàn cầu.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa