© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 24/5/2019 | 18:14 GMT+7
Thứ năm, 17/8/2017 | 17:38 GMT+7

Nét cá tính cuốn hút của người đẹp FPT Telecom

Với mái tóc ngắn, gương mặt xinh xắn, cô nàng sales của FPT Telecom Hưng Yên luôn nổi bật giữa đám đông.

Lê Thị Hồng, sinh năm 1993, có nụ cười tươi và cách ăn mặc cá tính. Cô gia nhập FPT Telecom Hưng Yên từ tháng 4 năm nay với vị trí nhân viên kinh doanh.

 

 

Cô nàng 9x cho rằng, con gái làm sales khá vất vả vì chủ yếu đi lại ngoài trời dù nắng hay mưa. Thêm nữa, công việc này cũng đòi hỏi sức khỏe và nhiều kỹ năng mềm. Tuy nhiên Hồng cho rằng, sales nữ cũng có lợi thế ở sự mềm mỏng, khéo léo, kiên trì theo đuổi và biết cách chăm sóc khách hàng.

 

"Có lần, tôi đi dán bạt vào tường nhà khách hàng, sau chủ nhà gọi đến bóc bạt và còn cho hoa quả mang về để đồng đội ăn", Hồng cười cho hay.

 

Cô nàng được bạn bè nhận xét là người thân thiện, yêu trẻ nhỏ, sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù người đó có là khách hàng hay không.

"Hồng là một nhân viên mới rất năng nổ, hoạt bát, hòa đồng với anh em, luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của phòng cũng như của công ty", chị Nguyễn Thị Thắm, Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Hưng Yên, chia sẻ.

 

Sở hữu vóc dáng gọn gàng và gương mặt trẻ trung nên khá nhiều người bất ngờ khi biết cô nàng 9x đã lập gia đình và có một cậu con trai kháu khỉnh gần một tuổi.

"Tuy con nhỏ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc, chủ yếu thức khuya dậy sớm hơn một chút. Đặc biệt con là nguồn động lực để mẹ phấn đấu làm việc thật tốt. Hơn nữa, bố mẹ chồng cũng tạo điều kiện và chăm con để tôi yên tâm đi làm", cô tâm sự.

 

 

Trong thời gian tới, Hồng mong muốn sẽ làm thật tốt công việc hiện tại để có mức lương ổn định "8 con số".

>> Người đẹp nhà 'Cáo' khoe sắc với bikini

 

Tây Hạ

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa