© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 31/5/2020 | 10:22 GMT+7
Thứ năm, 7/3/2019 | 09:54 GMT+7

Lộ diện những hotgirl tranh tài vương miện Hoa khôi FHN

Cuộc thi sắc đẹp do Đơn vị sản xuất phần mềm chủ lực Hà Nội (FHN, thuộc FPT Software) đang thu hút đông đảo thí sinh gửi ảnh đăng ký tham dự.


Với chủ đề Đẹp ++, cuộc thi Miss FHN diễn ra từ ngày 28/2 đến 15/3. Sự kiện do FHN (Đơn vị sản xuất phần mềm chủ lực Hà Nội hoạt động từ 1/1/2019 với việc sáp nhập FSU1, FSU2 và DTL) tổ chức dành riêng cho phái nữ đơn vị nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, các người đẹp tham gia cuộc thi Miss sẽ trải qua vòng thi online. Hạn chót để gửi đăng ký tham dự là ngày 5/3. Địa chỉ nhận đăng ký: FHN.tonghoi@fsoft.com.vn. Vòng thi online sẽ chiếm 60% kết quả, ảnh của thí sinh sẽ được đăng trên fanpage "FHN-Challenging the Impossible". 

Trong ảnh là thí sinh Lê Thị Thu Hương (FHN.CME). Cô cho biết, bản thân là người sống khá tích cực, luôn suy nghĩ cuộc sống có nhiều màu sắc nhưng cuộc đời có màu gì thì lại phụ thuộc vào chính bản thân. Hiện ảnh của Hương đang dẫn đầu bình chọn trên Facebook với 241 like.

 

 


Thí sinh Trần Phương Lan (FHN.BA) tâm niệm: "Mỗi ngày hãy làm một việc mà bình thường mình cảm thấy sợ hãi".

 


Bóng hồng Trịnh Thị Tuyết Mai (FHN.LGS) tự nhận là người khéo tay và mê vào bếp. Cô nàng 27 tuổi hiện vẫn FA. 

 


Cô gái Tester (kiểm thử) Bá Thị Thu Hiền (FHN.M8) tin rằng công việc có thể làm được tốt hơn bất kì Dev (lập trình viên) nào, đó là "log bug" (cảnh báo lỗi).

 


Đinh Lan Hương (FHN.M8) yêu thích câu châm ngôn sống: "Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại".

 


Lê Thị Thúy Hằng (FHN.M8) yêu thích bóng đá từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nữ nhân viên 9x của nhà Phần mềm được đồng nghiệp đánh giá khá hài hước, năng động.

 


"Nếu bạn muốn thứ gì đó mà bạn chưa bao giờ có, bạn phải sẵn sàng làm điều gì đó mà bạn chưa bao giờ thực hiện", Nhữ Huyền Trang (FHN.TCS) tâm niệm.

 


Trịnh Thị Hà My (FHN.DCS) mang vẻ đẹp không kém hotgirl điện ảnh. 

 


Nguyễn Ánh Dương (FHN.TCS) ưa thích câu nói: ''Hãy ước mơ lớn, làm việc chăm chỉ, tập trung và tập trung vào bản thân với những người tốt".

 


Đỗ Phương Chi (FHN.FHS) có sở thích đi du lịch, xem phim và ca hát. Cô có sở trường về các kỹ năng mềm giao tiếp, nhảy, múa. Chi tâm niệm: "Hãy sống đời hoa dại, nở rất tươi không phải để ai nhìn". 

 


Chu Thị Diệu Anh (FHN.GA) là fan của câu lạc bộ Manchester United và Cristiano Ronaldo.

 


Trách nhiệm, năng động và nhiệt tình là 3 từ mà mọi người thường nhận xét về Cấn Ngọc Ánh (FQC.HN1).

 


Nguyễn Thị Khánh Huyền (FWI) tuy đang mang bầu, nhưng cô rất tự tin để tham gia dự thi cuộc thi Hoa khôi của đơn vị.
BTC sẽ chọn ra Top 10 thí sinh có điểm cao nhất vòng thi online bước vào đêm thi chung kết diễn ra vào 15/3 tại Trống Đồng Place, 72 Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Trong đêm thi chung kết, 10 người đẹp sẽ trải qua 3 phần thi: Catwalk, Tài năng và Ứng xử.

Miss FPT Software Hà Nội sẽ nhận được vương miện và 7 triệu đồng tiền thưởng. Á hậu 1 và Á hậu 2 được trao thưởng lần lượt là 5 triệu đồng và 3 triệu đồng. Ngoài ra, hàng loạt giải thưởng phụ sẽ trao cho các thí sinh. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 30 triệu đồng.


 

 

Thanh Tùng

Ảnh: FHN

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa