© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 26/4/2019 | 09:49 GMT+7
Thứ sáu, 25/1/2019 | 20:03 GMT+7

Không khí xuân tràn ngập FPT School Đà Nẵng

Tranh thủ những ngày cuối năm, đội ngũ cán bộ, giảng viên FPT School cơ sở Đà Nẵng trang trí không gian học tập và ghi lại khoảnh khắc đẹp bên nhau.

FPT School cơ sở Đà Nẵng ở tòa nhà Massda, khu công nghiệp An Đồn. Những ngày cận Tết, đội ngũ cán bộ và giảng viên tranh thủ trang trí văn phòng làm việc cũng như sảnh tòa nhà để hướng tới một năm mới ấm áp, an lành.

 

Khuôn viên nhà trường được tạo dựng thành những tiểu cảnh nhiều màu sắc, mang không khí Tết cổ truyền Việt Nam. FPT School cơ sở Đà Nẵng sử dụng chiếc máy khâu bàn đạp cũ để trang trí tại sảnh tòa nhà.  

 

Những cô gái nhà F thực hiện động tác lấy số đo cơ thể để may áo, quần...

 

Chị Trần Thị Vân Anh, Trưởng phòng Tuyển sinh FPT School cơ sở Đà Nẵng, ghi lại khoảnh khắc đẹp trong khung cảnh hoa mai, lồng đèn và bánh chưng...

 

Đơn vị sử dụng gam màu vàng của hoa mai, đỏ của pháo và lồng đèn để trang trí trong những ngày đầu năm mới nhằm tượng trưng cho tiền tài, may mắn và thịnh vượng.

 

Mỗi góc đều được trang trí theo một phong cách riêng, tập trung vào biểu tượng hoa, câu chúc. Những hình ảnh ánh lên vẻ đẹp lung linh mang không khí mùa xuân đến gần hơn với mọi người.

 

Đứng trong không gian của mùa xuân, nữ cán bộ FPT School cơ sở Đà Nẵng gây ấn tượng bởi nét trẻ trung và tự tin.

 

Được thành lập năm 2015, sau hai năm chuẩn bị, trường chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2017. Đến nay, trường có hơn 400 học sinh theo học...

 

Sảnh tòa nhà Massda cũng được trang trí rực rỡ sắc xuân, tạo cảm giác ấm áp và an lành cho CBNV. 

 

Bên trong sảnh tòa nhà, nhiều gian hàng được trưng bày để thể hiện không khí Tết cổ truyền Việt Nam như tranh đồng hồ, câu đối...

 

Anh Nguyễn Hữu Lương, Synnex FPT, chụp hình lưu niệm tại hàng bán đồ Tết như kẹo, bánh chưng, mứt, hạt dưa...

 

"Tết đoàn viên" là thông điệp được người FPT thể hiện trong những tiểu cảnh trang trí. Ngoài Massda, FPT Complex cũng được CBNV trang trí rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.  

 

Việt Nguyễn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa