© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 3/6/2020 | 20:10 GMT+7
Thứ bảy, 23/2/2019 | 10:12 GMT+7

'Cóc Vàng' ĐH FPT thả dáng trong bộ ảnh sắc xuân

Nữ sinh Nguyễn Thị Lệ Giang - Cóc Vàng ĐH FPT - khiến nhiều người ngẩn ngơ với bộ ảnh áo dài mừng xuân.


Bộ ảnh được thực hiện vào dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua tại vườn đào Nhật Tân (Hà Nội). Nữ sinh ĐH FPT duyên dáng trong tà áo dài. Lệ Giang nổi bật với vẻ đẹp ngọt ngào và vóc dáng thon gọn của mình.

 


Làng hoa Nhật Tân ngày thường vốn là điểm đến của nhiều bạn trẻ để chụp ảnh nghệ thuật. Các khu vực không kinh doanh dịch vụ, du khách có thể xin phép chủ vườn vào chụp ảnh mà không mất tiền.

 


Nguyễn Thị Lệ Giang hiện là sinh viên năm ba, khoa Quản trị kinh doanh. Đúng chuẩn "con nhà người ta", Lệ Giang không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích học tập đáng nể. Hai năm liên tiếp, cô nàng là sinh viên xuất sắc được vinh danh trong lễ tôn vinh của ĐH FPT Hà Nội.

Đặc biệt, trong kỳ Summer 2018, với số điểm 9.2 cùng 750 điểm hoạt động, Lệ Giang nhận danh hiệu Cóc Vàng.

 


Với Giang, Cóc Vàng là danh hiệu mà cô nàng hướng đến ngày từ những ngày bước vào trường nên cựu thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 vừa cố gắng học tập tốt vừa tham gia các hoạt động phong trào của trường.

Lệ Giang cũng là thí sinh của nhiều cuộc thi lớn do ĐH FPT tổ chức như: FPT Educamp, FPT Biz Talent. Với bạn trẻ, đây là cơ hội để thử thách bản thân và học hỏi kinh nghiệm.

 


Hiện tại, Giang là thành viên của CLB Gym và Guitar của trường, cộng tác viên cho Cóc đọc và những người bạn.

 


Ngoài ra, cô nàng còn là tình nguyện viên nhóm "Friends of Ireland in Vietnam" - dự án của các bạn trẻ yêu mến Ireland, được sự bảo trợ của Trung tâm Nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) và Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam nhằm mang đến các hoạt động, sự kiện sáng tạo để đưa hình ảnh đất nước Ireland tới gần hơn với người dân Việt Nam.

 


Lệ Giang cũng chia sẻ ngoài việc cố gắng học tập tốt nhất, nữ sinh ĐH FPT vẫn luôn ấp ủ giấc mơi được du học cao học.

Hiện tại, bước sang năm 2019, Lệ Giang cố gắng hoàn thành tốt học kỳ Spring và tiếp tục tham gia những dự án cộng đồng mà cô nàng theo đuổi. 

 

Trần Vũ

Ảnh: Thái Hoàng

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa