© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 3/6/2020 | 19:06 GMT+7
Thứ tư, 20/2/2019 | 16:44 GMT+7

Cô nàng 'Ong vàng' đa năng của FPT Polytechnic Đà Nẵng

Không chỉ xuất sắc trong học tập, Thúy Oanh còn là gương mặt thân quen trong các chương trình thiện nguyện, hoạt động ngoại khóa của FPT Polytechnic Đà Nẵng.


Đỗ Thị Thúy Oanh là sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng - PR & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Vừa qua, nữ sinh đạt được danh hiệu "Ong vàng" với số điểm trung bình 9.5.

 


Không chỉ đạt thành tích học tập xuất sắc, Thúy Oanh còn là gương mặt thân quen trong tất cả các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Gần đây, tháng 11/2018, nữ sinh cùng một số đồng môn đã thực hiện chương trình thiện nguyện tại nóc Xa Rơ, xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã trao tặng quà cho 152 học sinh gồm áo mưa, vở, bút mực, bút chì, thước... Ngoài ra, 133 hộ dân cũng được đoàn trao tặng quần áo cũ, bột giặt, bàn chải...

 


Oanh cho biết, hành trang lớn nhất bản thân không chỉ đơn thuần là kiến thức mà còn nằm ở kinh nghiệm và kỹ năng. Kinh nghiệm do chính bản thân rút ra nhờ những bài tập thực hành, những công việc thực tế. Kỹ năng được học nhờ được áp dụng và rèn luyện liên tục... "Em không có bí quyết nào khác ngoài hai từ 'hết mình'. Trong tất cả mọi việc, từ học tập cho đến hoạt động tại trường... bản thân chỉ cần hết mình thì dù kết quả như thế nào cũng cảm thấy hài lòng", nữ sinh chia sẻ.

 


Tháng 2/2018, cô nàng chuyên ngành Quan hệ công chúng - PR & Tổ chức sự kiện còn giành giải Nhất cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC" do nhà trường tổ chức. Nữ sinh tham gia phần thi với đề tài Cây son, và thể hiện khả năng làm chủ sân khấu cũng như sự khéo léo, tự tin trong suốt quá trình thi. Với Oanh, giải thưởng là động lực để bản thân hoàn thiện và tự tin hơn với con đường học tập đã chọn.

 


Sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng ít ai biết rằng Thúy Oanh có kỹ năng chơi bóng tốt. Nữ sinh từng tham gia giải 'Poly Open Cup 2018', và đạt thành tích cao ở nội dung tranh tài của nữ. 

 

 


Trải qua chặng đường học FPT Polytechnic Đà Nẵng, nữ sinh ấn tượng nhất là những bạn bè và thầy cô thân thiện, hỗ trợ hết mình trong học tập, phong trào. "Từ các giảng viên cho đến các cán bộ, thậm chí cô lao công hay bác bảo vệ đều dễ thương. Đây chính là những người đã cùng em cháy hết mình trong mọi hoạt động", Oanh chia sẻ.

 


Thúy Oanh có rất nhiều dự định nhưng quan trọng nhất vẫn là nỗ lực học tập và rèn luyện kỹ năng doanh nghiệp cần. "Em quan niệm 'nói trước bước không qua' nên mọi định hướng được giữ bí mật và cố gắng hơn nữa", cô nàng đúc kết.

 

Việt Nguyễn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa