© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 23/1/2020 | 22:02 GMT+7
Thứ năm, 21/2/2019 | 13:53 GMT+7

Chuyện tình lãng mạn của đôi uyên ương FPT

Ngay lần đầu tiên gặp nàng, trái tim chàng đã thổn thức muốn nhảy ra khỏi lồng ngực và chàng quyết tâm phải chinh phục nàng bằng được.


Nguyễn Hữu Nam là mối tình đầu của Huỳnh Cao Lan Anh. Hai nhân viên FPT Software Đà Nẵng quen nhau tình cờ vào mùa thu năm 2015 tại sân bóng Massda. Điều làm cả hai ấn tượng về nhau chính là sự chân thành và trong sáng.

 


Biết nhau được vài tuần, cơ duyên giúp chàng trai Kế toán tiếp tục có dịp để tìm hiểu và theo đuổi cô gái Tuyển dụng khi cùng tham gia chuyến thiện nguyện của CLB Ánh sáng Tình nguyện của FPT Software Đà Nẵng.

 


Thừa nhận Nam không phải mẫu bạn trai tìm kiếm nhưng cô nàng vẫn bị chinh phục vì chân thành và kiên trì. "Tôi bị cảm động, và cứ nghĩ mình còn trẻ nên yêu người đầu tiên xem sao. Nhưng theo thời gian, tình yêu của hai đứa càng lớn và gắn bó với nhau được 3 năm trước khi quyết định đi đến kết hôn", Lan Anh, chia sẻ.

 


Với Nam, để chinh phục được cô gái cá tính như Lan Anh phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Chàng trai tìm mọi cách để tự tạo ra những điều bất ngờ cho bạn gái. Nam thường bất ngờ tặng bài hát trên đài VOF của đơn vị hoặc tự làm bánh kem chúc mừng sinh nhật Lan Anh...

 


Để có được tình yêu bền vững, hai bạn trẻ đều chọn cách sống hướng về gia đình. Ngoài ra, Hữu Nam và Lan Anh đều thích ăn vặt, chơi game, chơi thể thao và đi du lịch.

 


Nói về tính cách của nhau, Lan Anh cho biết bạn trai hầu như không có năng khiếu về lĩnh vực ca hát hay nghệ thuật, và chỉ thích tìm hiểu các vấn đề lịch sử, chính trị xã hội... Trong khi đó, Lan Anh lại có năng khiếu về ca hát nhảy múa, các chương trình văn nghệ đều tham gia nhiệt tình.

 


Từ khi yêu nhau, mỗi khi gặp vấn đề khó khăn trong công việc, cuộc sống, chỉ cần vài câu nói, cái ôm động viên là cả hai lại phơi phới trở lại. Câu chuyện tình yêu của Hữu Nam và Lan Anh tiếp tục đơm hoa kết trái bằng một đám cưới lung linh đúng như mơ ước của hai người.

 


Sau khi về chung một nhà, cả hai dự định tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của FPT Software Đà Nẵng, đặc biệt xây dựng tổ ấm nhiều tiếng cười.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa